PDA

View Full Version : Người vợ lạc quan ..


hoada_kid
11-01-2009, 09:06 PM
Câu chuyện về ngưòi vợ lạc quan.(Báo phụ nữ việt nam).

Anh là một người công nhân đang bị mất việc,anh không dám nói thật cùng em.Em ,một giáo viên vì lấy anh nên rời bục giảng rồi mở quán bán sách báo cũ. Thú nhận cùng em , em cười bảo: về phụ bán cùng em, em đang thiếu người làm cùng. Thực ra quán cũng nhỏ, em mua sách báo cũ, chọn đựoc sách tốt nên cũng đông khách.

Nói vậy em luôn tìm thông tin tuyển dụng cho anh đi phỏng vấn. Sau vài lần anh thấy nản. Em động viên anh tranh thủ học ngoại ngữ, nếu không xin được việc thì sau này anh dạy con học.

Thế rồi anh xin đi làm ở một công ty liên doanh. Có mỗi chiếc xe máy anh đi làm em phải đi xe đạp trong khi em đang có mang.Một lần mải lựa sách em bị kẻ gian đánh cắp mất chiếc xe. Em nói với anh, Không sao anh a. Em sẽ chịu khó đi bộ cho dễ sinh , và mỉm cưòi.
Thế rồi chúng tôi đã có một cuộc sống hạnh phúc. Em mãi là nụ cười lạc quan của anh. Em luôn tìm ra những điều tốt đằng sau những rủi ro khó khăn của 2 vợ chồng.

Đằng sau những ngưòi đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng nguời phụ nữ là vậy đó dù nhân vật kia chưa thực sự thành công trong sự nghiệp nhưng có một người vợ đáng yêu vậy đã là một thành công cho cả đời hạnh phúc..:)

ngockute
11-02-2009, 10:32 PM
Người vợ lạc quan. Liệu có phải là đồ hiếm?

thang
11-04-2009, 05:50 PM
Cánh con trai chúng ta thử về hỏi vợ hoặc bạn gái xem họ có lạc quan không nhé! Sẽ tìm được câu trả lời là của hiếm hay của dư ngay!

Tất nhiên thay cho câu trả lời, cũng có thể rơi vào hoàn cảnh: "Ah, làm cảnh sát điều tra từ lúc nào vậy? Mà chúng mình quen nhau chừng ấy mà a vẫn không biết tính e sao...bắt đền a đấy, đèo e đi chơi đi..." :)