PDA

View Full Version : Lạnh


karin93
11-03-2009, 11:29 PM
Cơn gió hanh khô mang theo sự tê tái... Mùa đông có lẽ đã đế rồi. Ôi sao mà nhanh thế, mùa thu đến rồi đi tưởng chừng chỉ trong chốc lát... Tiếc... tiếc cái gì đó còn dở dang chưa kịp làm... tiếc cái gì đó chưa kịp nói... tiếc cả mùa thu. Gió lạnh thổi nhè nhẹ, mới đầu đông thôi (chắc thế),vẫn còn vương lại chút nắng ấm, như lưu luyến chút gì đã qua...
Mùa đông đến sẽ lại mang theo những điều mới mẻ cho mỗi con người, mang tới một chút xúc cảm, một chút lạnh giá để cảm nhận của con người sâu sắc hơn.

lickute
11-03-2009, 11:54 PM
Nghe chị Diệu quảng cáo mãi, hôm nay em quyết định thử lên diễn đàn này xem sao. Nhiều bài qua nên có lẽ em sẽ đọc tất bài của chị với mấy bài mới vậy. Xem chị em văn chương thế nào.
Đoạn cảm xúc này hơi ngắn à nha, so với bà chị vẫn hay tràn lan mà em biết;))
Nhưng em thì chẳng tiếc gì cả, vì em thích mùa đông nhanh đến cho mùa xuân nhanh tới. hì hì

karin93
11-03-2009, 11:57 PM
^^! bó tay luôn! Dù sao thì mùa thu cũng vẫn đẹp nhất, vừa mát mẻ trong lành, lại vô cung dễ chịu, với cả mùa thu khơi gợi nhiều cảm xúc nữa...

lickute
11-04-2009, 12:38 AM
Nhưng mà không hiểu sao mùa thu chẳng gợi cho em cái gì cả ngoài cảm giác thèm ăn;))

PeCao
11-04-2009, 11:07 AM
Thu đẹp theo một cách nào đó, nhưng đối với cáo, tuy là sinh ra giữa mùa thu ẩm ướt và dịu dàng, thì cáo vẫn thích mùa đông hơn. Đông lạnh lùng nhưng cô độc, đông không ồn ào như mùa xuân, không bực bội như mùa hè, cũng không dịu dàng như mùa thu. Đông có một cái sức hút đặc biệt với cáo, bởi cái cách cô độc và lạnhlùng ấy, đẹp đẽ lắm. Đông đến, là mùa mưa của miền trung, là cái lạnh của miền bắc, là từng cơn gió khẽ rít qua cửa sổ, tất cả, đủ để ao ước một cái gì ấm áp, đủ đề cần một ai đó bên cạnh, ^^!. Ngoài ra, đông cũng gắn liền với tuyết (ở nước ngoài thôi ^^!), với màu trắng tinh khôi và ảm đạm, hì, đẹp lắm á.

karin93
11-12-2009, 08:36 PM
Hì! Trong Đà Nẵng mà vẫn cảm nhận được mùa đông à chị, thú vị nhỉ^^ Mùa đông em chỉ thích ở chỗ là nó sạch sẽ thôi.