PDA

View Full Version : 9 điều đàn ông nhanh chán đàn bà


kinhcan88
11-04-2009, 09:38 PM
Các anh yêu và sẵn sàng ở bên cạnh chị em cả đời; tuy nhiên, chính nam giới tiết lộ rằng, có những điểm mà phụ nữ khiến các anh, thỉnh thoảng phải "nổi khùng".

1. Đàn ông không thích phụ nữ giả vờ tiết hạnh

Chị em nên sống đúng với bản chất thay vì cố gắng giả vờ. Bởi mọi sự giả tạo đều có thể bị lộ diện, chỉ là sớm hay muộn.

2. Đàn ông chẳng ưa chị em chỉ trích người đàn bà khác

Đừng coi bạn đồng giới như địch thủ. Bạn sẽ chẳng đẹp lên trong mắt đàn ông nếu liên tục chê bai trang phục, giày dép, túi xách... của một cô gái vừa lướt qua. Với đàn ông, những thứ đó không khiến anh ấy bận tâm nhiều.

3. Sự ghen tuông có thể khiến đàn ông "điên tiết"

Không phải sự ghen tuông nào cũng vô nghĩa nhưng ghen tuông mù quáng có thể “bẻ gãy” một mối quan hệ (dù nó bền vững đến thế nào đi nữa). Ghen tuông mờ mắt xảy đến khi vợ hoặc chồng không còn tin tưởng vào đối phương và khi ấy, lòng tin – nền tảng của hạnh phúc vợ chồng cũng “theo gió cuốn đi”.

4. Đàn ông không thích bị biến thành "nơi nương tựa của cảm xúc"

Họ dễ cáu khi chị em luôn luôn đòi chăm sóc, ôm hôn và muốn chồng nhắn tin, gọi điện mà không có chuyện gì đặc biệt. Đàn ông thấy quá sức khi người đàn bà của họ sống “kiếp tầm gửi”; do đó, mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng hơn khi chị em luôn giữ cho mình phong thái độc lập và tự tin.

5. Khi phụ nữ cố giải mã ngôn ngữ bí ẩn của đàn ông

Không ít chị em thích bắt đầu câu chuyện bằng một câu hỏi: “Anh đang nghĩ gì vậy?”, với mục đích được anh ấy chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc thật. Tuy nhiên, đáp án cho một câu hỏi mơ hồ thường là thái độ im lặng hoặc lấp lửng đến khó chịu của đàn ông.

6. Đàn ông ghét phải dành thời gian rảnh chỉ để loanh quanh bên vợ

Điều này làm nhiễu cuộc sống riêng tư của các anh. Vì khi ấy, chị em sẽ liên tục điều tra về đồng nghiệp hoặc đám bạn của chồng (nếu không, cũng là “săm soi” đến ví tiền và những tật xấu của anh ta). Kiểu hành động “bà chủ” của chị em khiến các anh “hãi”.

7. Phát bực vì tính đa cảm của đàn bà

Một cái móng tay bị gãy hoặc những pha “thống thiết” trên phim không làm đàn ông bận tâm; ngược lại, chị em dễ dàng than vãn hoặc rơi nước mắt. Nên nhớ, các anh không thể yêu nổi nếu đối tác lúc nào cũng “ngập trong nước mắt”.

8. Đàn ông không chịu nổi những cơn mua sắm bất tận của phụ nữ

Các anh còn phóng đại rằng, 24 giờ đồng hồ mỗi ngày cũng không đủ cho thú nghiện mua sắm của chị em (bởi họ không bao giờ ngừng việc tìm kiếm và thử những bộ trang phục yêu thích). Khủng khiếp hơn nữa khi đàn ông bị xếp vào “đồng minh” trong những chuyến mua hàng của phụ nữ.

9. Đàn bà lắm lời cũng thật tai họa

Xét về mặt cấu tạo, bộ não của phụ nữ dễ dàng chấp nhận hàng chục thông tin vụn vặt mỗi phút trong khi đàn ông chỉ tiếp thu những thông tin cần thiết.

giananv02
11-06-2009, 10:56 PM
hay đó! do con trai luôn luôn muốn một chút sự tự do chứ. vì thế phụ nữ đừng đỏi hỏi con trai nhiều nha. kaka

huyentranggiang
11-12-2009, 01:43 AM
minh rat thich bai cua ban dung con trai phai cung ran phai biet bao ve ninh

thongtinso
11-12-2009, 09:25 AM
Con trai không đòi hỏi nhiều thế đâu.hì cứ sống như mình đã sống.