PDA

View Full Version : Làm sao để tăng hiệu quả quảng bá.


WaNhi
08-08-2009, 12:18 AM
Trước khi sử dụng banner , bạn nên đế thăm một số trang web hướng đến những nhóm đối tượng khách hàng ưu tiên và tìm hiểu về giá của quảng cáo , lượng khách truy cập của trang web đó. Để banner quảng cáo nhận một phần trăm phản hồi đáng kể , nó cần phải được thiết kế thật chuyên nghiệp và bắt mắt. Đừng nghĩ là banner chỉ là một hình nhỏ đặt trên trang web mà lơ là không chú ý đến nó. Khách hàng sẽ phản hồi tùy vào sự hấp dẫn của quảng cáo. Vì thế hãy chắc chắn rằng :


Banner quảng cáo được thiết kế bởi người chuyên nghiệp hoặc sử dụng một công ty chuyên thiết kế banner , quan trọng nhất là công ty đó phải hiểu về chiến lược quảng cáo của bạn.
Banner quảng cáo phải có thông điệp quảng cáo rõ ràng về việc nó sẽ đem gì đến cho người tiêu dùng. Một banner với nội dung mơ hồ sẽ không thể thu hút được khách hàng.


Banner quảng cáo thành công cần thiết phải sử dụng ngôn từ nhấn mạnh đến lợi ích của sản phẩm mà nó đang giới thiệu.
Những banner quảng cáo kết hợp được cả ba điều này có thể sẽ nhận được tỷ lệ click cao. Vì chúng là sự kết hợp của hình ảnh để thu hút cặp mắt và nội dung sẽ tạo động lực để khách hàng click vào đó.