PDA

View Full Version : Nên yêu thì yêu .....


hachip
11-09-2009, 10:39 PM
Nên yêu thì yêu.....

Tôi và Em chia tay rồi ! Em là một cô gái tốt, rất đẹp cũng rất dịu dàng. Tuy rất nhiều bạn bè nói tôi bỏ cô ấy là ngốc, nhưng tôi vẫn chia tay, cho dù tôi cũng không nỡ.

Ngày thứ nhất : Cô ấy không chịu dậy, lấy chăn chùm kín người, trong ký túc xá không ai dám an ủi cô ấy. Cô ấy hôm nay không ăn cơm, đánh răng rửa mặt cũng không làm. Buổi tối, lúc đi ngủ, tôi nghe thấy cô ấy khóc ở trong chăn.

Ngày thứ hai : Hôm nay cô ấy đã ăn cơm, là bạn trong ký túc xá làm cho cô ấy ăn, quầng mắt cô ấy đỏ ngầu. Tôi luôn nói cô ấy là con ma thích khóc nhè, mỗi lần mở miệng cô ấy đều phủ nhận.

Ngày thứ ba : Hôm nay cô ấy mặc một bộ quần áo rất diêm dúa, đi vào một quán bar và uống rất nhiều rượu, hơn nữa còn dùng ánh mắt hút hồn đảo quanh một lượt khiến rất nhiều người phải thốt lên " cô gái, cô rất đẹp". Cô ấy uống rất nhiều, đến lúc có một người đàn ông đáng tuổi cha nói với cô ấy " Cô gái, anh đưa em về nhà nhé" cô ấy cầm chén rượu trong tay hất tất cả vào mặt ông ta. Cái thằng cha đáng chết dơ tay lên định đánh , đám phục vụ liền chạy đến cứu Em. Tôi biết tất cả, tôi đang ở một góc khuất của quán bar theo dõi.

Ngày thứ tư : hôm nay cô ấy dậy rất sớm, tất bật cả một buổi sáng, sau đó vào nhà tắm rất lâu, lúc các bạn cùng phòng đẩy cửa vào đều kinh ngạc kêu lên : Sạch sẽ thế.

Ngày thứ năm : Cô ấy đã đi học lại, thật ra cô ấy học rất giỏi, nhưng từ khi bị tôi ảnh hưởng thành tích cô ấy có kém đi chút ít. Thế cũng tốt, thay đổi sự chú ý đi một chút thì hồi phục cũng nhanh hơn.

Ba tháng sau .... Cô ấy làm chủ tịch hội sinh viên, cô ấy càng ngày càng giỏi, cũng sáng sủa ra không ít, cũng sắp thi rồi.

Một năm sau ... Bên cạnh cô ấy có rất nhiều đàn ông, nhiều người đẹp trai hơn tôi, nhưng căn bản cô ấy không để ý tới. Cô ấy và Lượng quan hệ rất tốt, chuyện bọn họ trong vườn trường rất đáng ngờ. Cô ấy chỉ coi Lượng là anh, thế nhưng lời nói ra thì không giữ được lâu.

Ba năm sau ... Cô ấy sắp kết hôn rồi, chú rể là Lượng. Cô ấy đang ngồi viết thiếp mời, một cái, hai cái, ba cái ... viết đến cái thứ mười hai thì cô ấy khóc, gục xuống bàn, nước mắt rơi mà không thể dừng lại. Tôi từ trên nhìn thử, tên chú rể trên tất cả thiếp mời đều là tên của tôi.

Tôi cũng rất muốn khóc, nhưng hồn ma thì không thể khóc, tôi không có nước mắt.

Ba năm trước : Tôi đang đi trên đường thì gặp tai nạn, trên tay cầm chiếc bánh ga tô mua tặng sinh nhật cho Em.
-----"Nên yêu thì yêu mọi người nhé ^^"
[lượm]

orchid_river
11-09-2009, 11:58 PM
câu chuyện của bạn rất cảm động.cũng rất hay.tôi nghĩ bạn nói đúng. nếu còn cơ hội tại sao ta không yêu hết mình. khi mất đi những thứ không thể lấy lại được thì hối hận có ý nghĩa gì?. hãy yêu những gì bình thường nhất quanh ta.

i_am_bnl
11-10-2009, 06:32 PM
Liệu hồn ma của chàng trai có thể yêu cô gái lần nữa không?
Chỉ mong nơi thiên đường họ thành một đôi thiên thần.
nhưng khi các bạn còn sống, còn có thể yêu thì hãy yêu chân thật nhé...
Xin đừng lừa dối trong tình yêu...
tôi xin bạn đừng là chữ "tình yêu" bị dơ bẩn.

hachip
11-10-2009, 07:19 PM
@ i_am_bnl : ý kiến của bạn hay thật :) hị vọng là nơi thiên đường đấy hai người được hạnh phúc :), các bạn hãy yêu thật lòng kẻo sau này lại hối hận nhé :D

kinhcan88
11-10-2009, 08:48 PM
câu chuyện thực sự là rất cảm động
hãy biết chân trọng những gì đang có

hachip
11-12-2009, 09:57 AM
chúc cho những ai đang yêu và sẽ yêu thì cố gắng giữ lấy những gì mình ,đừng để đến lúc chỉ còn nước mắt nhá , và hãy quyết định nhanh nhé , "nên yêu thì yêu " mà

i_am_bnl
11-12-2009, 10:16 AM
@hachip : hihi, bạn xem bài "ngày thứ 100" của mình đi, cũng rất thú vị đấy.
Bạn sẽ rút ra được bài học đó.

hoada_kid
12-08-2009, 08:29 PM
Bạn ơi nên yêu thì yêu nhưng yêu rồi không xác định 1 tương lai sao đựoc ,nhất là tâm lý con gái.. Ngưòi ta muốn thì nhiều lắm , hứa hẹn thì nhiều lắm, quýêt tâm cũng nhiêù lắm .. nhưng khi học xong , ra truờng những cặp đôi khác tỉnh thật khó đến với nhau nhưng cũng không hiếm đôi đã làm đuợc, chỉ cần cầm tay nhau và thật quyết tâm..Phải thật tin yêu, có niềm tin vào tình yêu của mình_ nó có sức mạnh ghê gớm bạn a!
Mình đã làm tổn thuơng, đã không nhận ra tình cảm nguời ta .Khi bị nguời khác làm tổn thương mình mới thấu hiểu và nhớ ngưòi ta thật nhiều nhưng mình chưa có dũng khí làm gì cả,.Mình sợ làm khổ ngưòi ta vì 2 nguời ở 2 quê mà..nhỡ đâu nguời ta đã có hạnh phúc mới rồi thì sao .Mình không muốn có thêm ai đau khổ, mình luôn mong cho nguời ta và mọi nguời đựoc hạnh phúc.!

hachip
12-08-2009, 08:46 PM
@hoada_kid : theo mình thì như thế là bạn đã hok có dũng khí đối mặt rùi , biết đâu người kia cũng đang suy nghĩ như bạn thì có phải là hai người đã tự đánh mất cơ hội hok , bạn hãy suy nghĩ kĩ rùi đưa ra quyết đinh
"đã quyết định thì không được hối hận vì bạn đã suy đó là điều tốt nhất nên bạn mới quyết định" thầy giáo mình dạy mình câu này đấy

Chúc bạn có quyết định đúng nhé !