PDA

View Full Version : cả tuần đừng nhớ đến em


kinhcan88
11-11-2009, 09:13 AM
Đừng nhớ đến em thứ hai, anh nhé!
Để mỗi buổi sáng đầu tuần khi thức dậy em không phải tự hỏi: hôm nay mình có còn nhớ anh không nhỉ?

Đã bao lần con tim em bắt lý trí phải đi ngược đường dẫu biết rằng hai đường thẳng song song là lựa chọn an toàn nhất. Hãy một lần thôi thật phũ phàng với em, anh nhé. Em tự tin nhưng em dễ bị tổn thương.

Đừng nhớ đến em thứ ba, anh nhé!
Để mỗi lần con tim yếu ớt của em khỏi run bắn lên khi thấy đèn của anh bật sáng lẫn trong đám bạn bè nhốn nháo của em.
Trời bỗng xanh hơn và nắng hanh hao hơn khi anh dành một góc màn hình để chào một tiếng "Hi em". Em chau chuốt status mỗi lần bật máy nhưng kiêu kỳ ơi, em chỉ nhắn cho riêng mình. Anh ngủ im và em thấy bình yên.

Đừng nhớ đến em thứ tư, anh nhé!
Để bên tai em không còn văng vẳng lời yêu thương anh nói. Để bóng dáng ai vô tình lướt qua khung cửa nơi em ngồi chẳng làm em khẽ giật mình. Để những day dứt trong anh không làm em vướng bận. Để kỷ niệm ngọt ngào về ai đó của anh dễ hồi sinh.Đừng gửi tin nhắn: "anh nhớ em" thứ năm, anh nhé!
Để mắt em không phải chạy trốn ánh mắt anh kiếm tìm em. Dẫu tự dối mình ánh mắt ấy có thể anh cũng dành cho nhiều người khác. Em mảnh mai nhưng em mạnh mẽ. Thầm nhủ với lòng mình nhất định không được chết chìm trong đáy mắt của anh

Đừng hỏi: "anh có được yêu em ko ?" thứ sáu nhé!
Ai cũng có quyền được yêu người khác. Nhất là xung quanh anh, em ngạc nhiên khi có rất nhiều thứ gợi cho anh nhớ đến em, nhiều hơn bất kỳ người nào khác. Em cũng không hiểu tự bao giờ em có liên quan đến chúng nhiều hơn mức bình thuờng có thể gọi là tình cờ đến thế. Còn với em, con đường em chưa từng biết đến trước khi gặp anh, sao lâu nay bỗng thân quen đến lạ. Em sợ mình sẽ rẽ theo ngả khác, nguợc hướng mà lẽ ra mình phải theo. Và để y và được y em

Đừng làm ai đó phải phiền lòng thứ bảy, được không anh!
Em biết anh không có ngày thứ bảy, cuộc sống mà. Em chợt thấy giận anh và thầm khâm phục người luôn bên anh từ bấy lâu nay. Nếu là em, bấy nhiêu thời gian dành cho em thôi là chưa đủ. Vậy thì cớ gì lại làm cho ai đó buồn phiền?

Và một lần thôi anh nhé vào ngày chủ nhật, hãy
... cười thật tươi như lần đầu tiên anh gặp em
... nói một lời thôi, rằng em đã mơ một giấc mơ dài.
và anh đừng như cơn gió, nhé, xa thật rồi.