PDA

View Full Version : Viết về thầy cô nhân ngày 20 - 11


sauvanbuoc
11-12-2009, 01:46 AM
Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, uống nước nhớ người đào giếng ...!

Từ thuở ấu thơ cắp sách đến trường chúng ta đã được thầy cô dạy dỗ những điều đó, những bài học đạo đức đầu tiên đã giúp chúng ta nên người như hôm nay.

Là một người Việt Nam chúng ta không thể nào quên truyền thống Tôn sư trọng đạo mà ông cha ta đã truyền dạy từ bao đời nay. Không thầy đố mày làm nên... Chính thầy cô đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng ta bay cao, cung cấp hành trang kiến thức cho chúng ta bước vào đời và giúp chúng ta thành công trên con đường học vấn.

Thế nhưng sau khi ra đời có mấy ai còn nhớ về thầy cô giáo cũ của mình ? Có ai lần tìm về lớp cũ trường xưa để thăm lại những người đã hy sinh tâm huyết giúp chúng ta thành người hữu ích ?

Ngày 20 - 11 hàng năm, ngày lễ và cũng là ngày vui của các thầy cô giáo, ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn đến những người cha người mẹ thứ hai đã dạy dỗ chúng ta nên người. NIE Network mở 1 chuyên mục đặc biệt để chúng ta cùng chia sẻ niềm vui và bày tỏ lòng biết ơn với các thầy cô của mình trong ngày vui này !

RRRRRRR
11-12-2009, 02:00 AM
Cám ơn những dòng chia sẻ sâu sắc của bạn. Diễn đàn chúng ta đang có một cuộc thi nho nhỏ, gọi là chia sẻ những cảm xúc, những kỷ niệm về thầy cô giáo, bạn có thể giao lưu cùng mọi người:

http://www.muathoigian.vn/message_090701_v2.php?id=3321

sauvanbuoc
11-12-2009, 10:23 PM
không có gì.chỉ chút chút tình cảm của mình thôi mà