PDA

View Full Version : Nên biết về cực khoái của nữ giới


dohuong
12-02-2009, 03:57 PM
Dân trí) - Điều tốt đẹp hẳn nhiên sẽ xảy đến, nhưng cần có thời gian. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phụ nữ cần 15 - 40 phút để đạt được cơn cực khoái. Trái lại, đàn ông chỉ mất có 2 phút kích thích đã có thể “lên đến đỉnh” rồi.
- Với phụ nữ, yêu cầu hàng đầu đưa họ đến đỉnh phải là cảm giác thư giãn. Bởi thế, nếu bạn muốn đi tới tận cùng của sự sung sướng, hãy thả lỏng, đừng nghĩ đến một ngày thật căng thẳng mình vừa mới trải qua hay những bộn bề công việc đang chờ vào hôm tới. Những thứ ấy giết chết cảm xúc của bạn.


- Khoái cảm của phụ nữ trong một lần “giao ban” có thể lên xuống theo hình sin, có nghĩa là bạn có thể gặp vài “đỉnh” trong một lần ân ái. Điều đó hoàn toàn bình thường.- Phụ nữ có tới 2 “điểm G”. Đừng nghĩ đến một điểm duy nhất ẩn trốn ở bên trong. Kích thích bên ngoài cô bé cũng sẽ mang lại cho phái đẹp cực khoái.- Một điều thú vị, phụ nữ dễ bị kích thích bằng lưỡi hơn cả. Đừng nghĩ rằng chỉ “cậu chủ nhỏ” mới có thể làm nên việc lớn.- Bị nấc ư? Cực khoái là liều thuốc chữa nấc vô cùng hiệu quả!- Điểm G vẫn được biết đến như chìa khóa mang lại cảm giác sung sướng tột cùng cho phái nữ. Song ngoài việc mù mờ hiểu nó là một điểm nằm ở bên trong, cánh đàn ông sẽ phải mày mò chán mới tìm ra đích xác vị trí, vì với mỗi người phụ nữ, điểm này lại “dịch chuyển” ở một chỗ khác nhau.- Có người hoàn toàn không có điểm G. Một cuộc điều tra khảo sát tại Mỹ đã cho thấy 40% phụ nữ nước này gặp vấn đề trong đời sống tình dục, dẫn đến cái gọi là FSD (Rối loạn chức năng tình dục nữ).

kinhcan88
12-02-2009, 11:39 PM
bạn ơi đọc cái này thế nào ý
không hợp với diễn đàn của mình

dohuong
12-03-2009, 09:24 AM
vay sao ban. minh nghi rang no phu hop voi tat ca moi ng ma . nhat la phu nu chung minh

kinhcan88
12-03-2009, 12:01 PM
các bạn trong diễn đàn chủ yếu là sinh viên thôi.nên trao đổi kinh nghiệm học hành,có tình yêu nhưng chưa đến mức tìm hiểu những cái này

hachip
12-03-2009, 02:36 PM
cái này hok hợp lắm , nghe tên chủ đề mình đã mẫn cảm rùi , hok muốn đọc luôn , mình nghĩ bạn nên nghĩ lại nhé
xin lỗi nếu có trách nhầm

kinhcan88
12-03-2009, 09:25 PM
mình đã bảo rồi mà bây giờ bạn đã hiểu rồi chứ.rút kinh nghiệm lần sau bạn nhé.

RRRRRRR
12-04-2009, 12:02 AM
Mình nghĩ đây cũng là một chủ đề Interesting tuy nhiên hơi nhạy cảm. Sinh viên Việt Nam, nhất là nữ giới, thường có tâm lý ngại tiếp xúc với những kiến thức giới tính như thế này.
Đây cũng là một hạn chế đã được nhiều ý kiến của các nhà chuyên môn góp ý và trao đổi. Dù sao, nó cũng chưa thể thu hút các bạn được vì tập tục, văn hóa của xã hội phương Đông.

Riêng mình nghĩ, giới trẻ chúng ta cũng nên mạnh dạn tiếp xúc, tìm hiểu những kiến thức này, để mở mang và tránh những sai lầm không đáng có.

dohuong
12-05-2009, 09:34 AM
rất cám ơn những ý kiến đóng góp của các bạn .Nhưng mình cũng có suy nghĩ Giống RRRRRRRR .Không phải ngẫu nhiên mình đăng bài viết này mà ko có lý do. MÌnh nghĩ giới trẻ ngày nay nhất là sinh viên cần có những hiểu biết nhất định về giới tính .Điều đó hoàn toàn ko có hại.Mà thậm chí nó còn giúp cho bạn co lối sống lành mạnh và cân bằng hơn trong cuộc sống ngày càng đô thị hóa ở các thành phố như hiện nay.

dohuong
12-05-2009, 09:35 AM
Mình gõ có dấu mà!! sao lại nói là không có dấu???