PDA

View Full Version : cho một khởi đầu mới


dohuong
12-02-2009, 04:13 PM
Sẽ không có thời điểm nào thích hợp cho sự khởi đầu tốt hơn là bây giờ!!!
khi bạn mở cánh cửa bước vào cuộc sống nghĩa là bạn đang bước vào cuộc hành trình tự khẳng định mình để khám phá ý nghĩa của cuộc sống và thực hiện mọi mong muốn của bản thân. Thế nhưng hành trình ấy không phải lúc nào cũng bằng phẳng như bạn nghĩ- mà có cả những trở ngại khó khăn , có những sự thất bại làm bạn mất tự tin , tổn thương tưởng chưng gục ngã không thể đứng dậy nổi. Mọi ước mơ dường như sụp đổ và bạn trở nên tuyệt vọng , hụt hẫng và mất niềm tin vào bản thân , vào cuộc sống.Những lúc như thế bạn hãy nhớ đến hình ảnh cây trúc - chúng đã biết tự mình vươn lên sau những lúc oằn mình chịu đựng giông bão.Và sau những lần như thế mầm non vẫn tiếp tục đâm chồi , lá xanh mướt và thân trúc trở nên vững vàng hơn , cứng cáp hơn...
Trong mỗi con người chúng ta ai cũng có một sức mạnh và niềm tin như cây truc kia, vì thế hãy nuôi dưỡng sức mạnh và đánh thức niềm tin - ngay cả trong những lúc thất bại và tuyệt vọng nhất bạn nhé .Để thấy rằng cuộc sống còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi mình phía trước.
Bạn hãy hy vọng vào một ngày mai tươi sáng . hãy cho mình một cơ hội , một khởi đầu để tiếp tục cuôc hành trình của riêng mình , bạn nhé!
Đây là những điều mình đã đọc đc trong một cuốn sách .Mình thấy nó rất hay và có ý nghĩa nên muốn cùng chia sẻ no với mọi người . Mong mọi người ủng hộ.

miuluoi87
12-02-2009, 09:10 PM
Cũng hay đó, cảm ơn cậu nhìu. Hi, cố lên nha... chịu khó đọc bài viết của các bạn và bình luận ý kiến của chính mình để tăng điểm nhe.

kinhcan88
12-02-2009, 10:04 PM
ta vẫn sống như chữ từng dduocj sống
và vẫn cười trước những lần đau


Nơi vấp ngã chính là nơi bắt đầu

dohuong
12-03-2009, 09:26 AM
cam on cac ban . minh se co gang nhiu hon nua