PDA

View Full Version : ĐỪNG LÃNG PHÍ THỜI GIAN


kinhcan88
12-04-2009, 02:50 PM
Có bạn gái đem lòng yêu thương một người đàn ông đã có vợ và rất hãnh diện vì mình được người đó yêu hơn vợ anh ta. Bạn còn thấy ở anh ta một người đàn ông tội nghiệp, đáng thương, định sẽ dành cuộc đời mình để “bù đắp cho nỗi khổ mà anh ấy đang chịu đựng”. Vâng, trái tim phụ nữ là như vậy. Nhưng trước khi bạn ca ngợi anh ấy, hãy cùng chúng tôi “khám phá” trái tim anh ấy nhé.

Một người đàn ông không hạnh phúc trong hôn nhân sẽ cảm thấy sung sướng trước những cảm giác mới bạn mang đến cho anh ta. Thậm chí anh ta sẽ nói “Anh chưa có cảm giác này với bất kì ai và anh sẽ sống cùng em đến hết đời”. Điều này nghe có vẻ như sự cam kết cho tương lai nhưng đừng nhầm lẫn giữa tình cảm của bạn với cách mà anh ấy yêu bạn cũng như hứa hẹn điều gì với bạn.

Nói thì dễ nhưng vứt bỏ gia đình để đến với bạn thì không dễ chút nào. Điều thứ hai bạn cần nhìn cho rõ đó là anh ta lười biếng trong việc cải thiện mối quan hệ. Có thể anh ta có điều gì đó không hài lòng với vợ, thế là anh ta tìm đến với bạn.

Việc lừa dối vợ cho thấy anh ta không biết cách giải quyết những tình huống không hài lòng, chỉ chạy trốn và tìm nơi bù đắp. Điều này có nghĩa là anh ta cũng sẽ sẵn sàng đến với một cô gái khác nếu mối quan hệ của bạn với anh ta có gì đó trục trặc.

Bạn nên nhớ rằng anh ta vừa vui sướng nhưng cũng rất khổ sở khi có bạn. Luôn luôn phải “hoạt động bí mật” không vui vẻ chút nào và nhiều khi làm mất đi phần thú vị của tình yêu.

Nắm tay nhau dạo trên đường phố chẳng thú vị hơn là người đến trước, người đến sau trong những góc tối của quán cà phê hay sao? Nhưng với anh ấy, sự vụng trộm này có vẻ “hay hay”. Bởi thiệt thòi là ở nơi bạn, còn anh ấy chỉ cần cảm giác khác với cuộc sống hiện tại là được. Anh ta chẳng mất gì khi luôn có bạn đâu.

Anh ta luôn có một người vợ cùng xuất hiện trước đám đông bạn bè. Anh ta luôn có một người vợ phụng dưỡng bố mẹ già. Anh ta luôn có bạn để bù đắp những thiếu thốn tình cảm mà hôn nhân không thoả mãn.

Rất nhiều phụ nữ quan hệ với những người đàn ông có vợ đều cảm thấy chán và căm thù việc anh ta tồn tại trong hai thế giới. Bạn sẽ điên tiết khi biết rằng khi bạn đang ốm nằm nhà một mình, mong anh ấy gọi điện thoại để hỏi thăm thì anh ấy lại đang ôm vợ ngủ tít rồi.

Khi quan hệ với anh ấy, bạn sẽ trở thành “hồ li tinh” trong mắt người khác. Dù bạn có thích hay không nhưng vô hình trung bạn đã hỗ trợ cho anh ta lừa dối vợ và gia đình. Trong con mắt vợ con và gia đình anh ấy bạn là kẻ đi cướp chồng người khác và điều này khiến họ khó có thể chấp nhận bạn.

Điều cuối cùng bạn có thể không nhận ra đó là bạn đang tự lừa dối mình. Bất kể là anh ta thường xuyên nói về tầm quan trọng của bạn trong cuộc sống của anh ta, nhưng anh ta lại vẫn không chịu bỏ vợ để sống trọn đời với bạn, liệu bạn có hạnh phúc không? Hơn nữa, khi người đàn ông đã có con, họ sẽ không thiết tha có con với bạn. Như vậy bạn chứ không phải là ai khác chắc chắn sẽ phải chịu thiệt thòi nhiều hơn.

Bạn gái thân mến! Chỉ những lý do trên thôi, bạn cũng phải nhận ra rằng bạn không nên tiếp tục lãng phí thời gian. Có thể tình yêu làm bạn quên đi khái niệm thời gian. Bạn không ý thức được rằng mình ngày một già đi và tuổi thanh xuân không chờ đợi ai. Bạn dành cho anh ta thời gian đẹp nhất của đời con gái và khi giật mình tỉnh giấc mơ, cơ hội với những người khác mất đi rất nhiều vì giờ đây bạn đã là một phụ nữ có tuổi và “ong qua bướm lại đã nhiều xấu xa”.


Nguồn:http://www.thegioiphunu-pnvn.com.vn/Tin.aspx?varbaoid=1264&varnhomid=4&vartinid=7076

Như một cô bạn học cùng cấp 3 với kính cận.cô ấy học trung cấp ngay từ năm đàu tiên khi không đỗ đại học nên cô ấy đi làm sớm kính cận.Cũng như các sinh viên mới ra trường cô ấy muốn bám trụ lại đất HN để kiếm sống.Cô ấy không xinh lắm nhưng mà trắng,dáng đẹp và khéo ăn nói lắm.Lúc đầu làm ở công ty doanh nghiệp máy tính An Sơn nhưng vì một số lý do cô chuyển sang công ty TNHH Hùng Anh.bên công ty này có một anh tên H không hẳn đẹp trai nhưng mà khéo lắm,lúc đầu thì cô ấy chỉ nghĩ anh em công ty nên quan tâm nhau là bình thường xong rồi chẳng hiểu thích nhau từ bao giờ nữa.cô ấy cũng chỉ bằng tuổi kính cận,sinh năm 88 thôi nhưng cô bạn ấy từ ngày học cùng đã thấy người lớn hơn chúng mình rất nhiều.mấy lần gặp thì mình có hỏi vì dù sao cũng chơi một hội với nhau từ xưa,bây giờ ít gặp nhưng thỉnh thoảng rảnh nó lại rủ đến chỗ nó chơi.hỏi thì nó bảo"mày bị điên à,anh ý không hạnh phúc với vợ chứ có phải tao phá hoại hạnh phúc nhà người ta đâu,mà họ đã có con đâu mà lo".oh hay nó nói đến buồn cười cơ,người ta có không hạnh phúc thì cũng vẫn là cái nghĩa vợ chồng mà.lần nào đến cũng cãi nhau về chuyện này,nói nhiều nó cũng không nghe nên bây giờ chán cũng chẳng muốn nói nữa dù sao nó cũng có cuộc sống riêng của nó.biết là sau này nó khổ mà khuyên nó có nghe đâu.bạn bè thế đấy.