PDA

View Full Version : Ngày quý nhất trên đời


dohuong
12-05-2009, 10:37 AM
Xin chào các bạn. HÔm nay Mình xin giới thiệu tiếp đến các bạn 1 câu chuyện nho nhỏ về ý ngĩa cuộc sống mà mình sưu tập được. Mong rằng nó sẽ là món quà nhỏ xinh trong ngày cuối tuần đối với mọi người.

Trong 1 tuần lễ có hai ngày chúng ta không nên bận tâm nhiều.Với 2 ngày này chúng ta hoàn toàn không phải lo lắng , sợ hãi.
Ngày thứ nhất là Ngày hôm qua.Ngày hôm qua với những niềm vui,khoảng khắc thật đẹp và cả những nỗi buồn, lo âu , thiếu sót, cả những tổn thương , nỗi đau...đã mãi mãi trôi qua , vượt khỏi sự kiểm soát , điều khiển của chúng ta.Tất cả tiền bạc trên thế gian này cũng không thể mua lại hay thay đổi được ngày Hôm qua .Chúng ta không thể rút lại đc những gì đã làm , những gì đã nói vì ngày Hôm Qua đã mãi mãi trôi đi, đã thuộc về quá khứ.Hãy nhớ về những điều tốt đẹp nhất của ngày HÔm Qua.
Thêm 1 ngày nữa mà chúng ta không phải lo lắng nữa đó là Ngày Mai.Ngày Mai , Với tất cả những tiên đoán , cùng những gánh nặng , suy tư, những hứa hẹn.Nhưng tất cả những điều đó vẫn đang ở phía trc.Ngày Mai cũng vượt qua khả năng kiểm soát của chúng ta.Mặt trời của Ngày mai rồi cũng sẽ mọc cho dù nó tỏa ánh sáng rực rỡ khắp nơi hay bị che khuất bỏi những áng mây, nhưng chắc chắn mựt trời sẽ mọc.Chúng ta hãy tin tưởng vào Ngày Mai.
Chỉ có một ngày chúng ta phải quan tâm,vì nó đang dần trôi qua trước mắt ta,ngay trong tay ta , đó là Ngày Hôm Nay.Đừng để ngày HÔm Nay trôi qua trong sự nuối tiếc về ngày Hôm QUa hay trong tâm trạng chờ đợi lo lắng vào Ngày Mai.Hãy đón nhận Ngày Hôm Nay với tất cả nhiệt huyết cuộc sống và biết tận hưởng trọn vẹn , đón nhận từng phút giây mà Ngày HÔm Nay đang trao tặng cho chúng ta.
bạn chỉ cần 1 giây thôi để cảm nhận thời khắc quý giá ngay vào lúc này. Vậy nên, ngay lúc này đây,bạn hãy cảm nhận thời khắc quý giá của Ngày HÔm Nay.Cuộc sống vốn kỳ diệu của bạn sẽ đẹp hơn nhiều.