PDA

View Full Version : 8 điều giản dị nàng mong


dohuong
12-08-2009, 12:29 PM
(Dân trí) - Phụ nữ không khó hiểu như đàn ông vẫn đồn thổi. Thực tế, họ là những sinh vật mong manh có trái tim biết yêu và mong muốn được yêu.
Tôn trọng

Bằng hành động, hãy cho nàng thấy bạn tôn trọng ý kiến, sự nghiệp, sở thích, bạn bè, cơ thể và trí tuệ của nàng.

Bạn không nhất thiết phải đồng tình với tất cả những điều nàng nói, nàng làm, song hay tỏ ra trân trọng và đánh giá cao những gì nàng đề xuất.
Nhớ quy tắc vàng: Đối xử với nàng theo đúng cách bạn mong được đối xử lại: Chân thật, công bằng, tốt bụng.
Lãng mạn
Đó có thể chỉ là những tối hai người âu yếm, quấn quýt bên nhau trên chiếc ghế dài trong phòng khách. Thắp lên vài ngọn nến, chờ xem buổi tối sẽ dẫn hai người tới đâu. Hãy đối xử với nàng như bạn gái cho dù nàng đã trở thành bà xã của bạn.
Lãng mạn cũng có thể là những buổi tối hẹn hò, trao nhau nụ hôn run rẩy như thể nụ hôn đầu – những điều đó khiến phụ nữ yêu bạn hơn.
Và đừng bỏ qua ý định thực hiện chúng chỉ vì hai người còn bao hóa đơn phải trả, cả căn nhà phải lau, hay vài đứa nhóc cần được tắm.
Mang hoa về nhà tặng nàng chẳng vì lý do gì nữa nhé!
Thời gian
Hãy dành thời gian cho người phụ nữ của bạn. Cô ấy cũng hiểu rằng tình cảm hai người không phải lúc nào cũng toàn rượu và hoa hồng, bởi thế, cô ấy chỉ mong bạn dành thời gian cho cô ấy, đối xử với cô ấy dịu dàng và nói “yêu” nhiều hơn.
“Dành cho nàng thời gian” ở đây bao gồm cả giúp đỡ việc nhà. Nếu bạn tình cờ đi làm về trước, tại sao không hút bụi, dọn dẹp lại phòng khách, cắm giúp nàng nồi cơm?
Bữa tối
Và bữa tối ấy chắc chắn phải do bạn tự tay nấu. Hãy đón nàng trở về với đồ ăn tươi bạn đã đi chợ mua, bảo nàng vào tắm trong khi bạn trong bếp chuẩn bị - Hành động chứng tỏ dù bận rộn, bạn vẫn sẽ không quên chăm sóc cho nàng.
Giao tiếp
Phụ nữ sinh ra là để nói, được giao tiếp bằng lời. Nếu bạn yêu nàng, và dù nàng đã biết rõ điều đó, bạn vẫn cứ phải nói ra.
Bạn thấy nàng rất nóng bỏng? Đừng ngại nói “em rất đẹp”. Những điều “nhỏ nhặt” ấy khiến phụ nữ vui. Những lời ngợi khen bao giờ cũng có giá trị với phái đẹp. Hãy nói cho nàng biết bạn thích món sườn sốt nàng nấu tới mức nào, bạn nhận ra bồn tắm đã được cọ sạch sẽ ra sao…
Không cần phải tâng nàng lên tận mây, nhưng đơn giản hãy cho nàng thấy bạn ghi nhận những cố gắng của nàng và biết ơn về điều đó.
Gắn kết tâm hồn

Bạn không cần phải thích tất cả những điều nàng thích (thực tế nếu bạn như vậy, phụ nữ sẽ thấy lo lắng hơn), nhưng hãy tỏ ý rằng bạn thấy niềm đam mê của nàng thú vị.

Lắng nghe chăm chú khi nàng có chuyện muốn nói với bạn, để ý tới những điều nhỏ nhất trong câu chuyện, cho dù đó là tên của chồng người bạn thân nhất của nàng.

Hài hước
Phụ nữ không đòi hỏi người đàn ông của mình phải là kẻ biết chọc cười bằng những câu nói đùa có duyên, chỉ cần bạn biết cười là đủ. Những người quá nghiêm túc thường không được phụ nữ thích đâu.
Một chút thách thức
Nghiên cứu đã cho thấy những cặp đôi biết thử thách nhau, đưa ra mục tiêu cho nhau theo đuổi, không đáp ứng những thói quen xấu, không ủng hộ sự lười biếng của đối phương rốt cuộc lại là những cặp đôi hạnh phúc hơn cả.

nguồn:internet

phonglinhtim
06-28-2010, 09:05 PM
Đối xử với nàng theo đúng cách bạn mong được đối xử lại: Chân thật, công bằng, tốt bụng.
Khi lấy nhau về thấy rất ít chàng nào làm được điều này,đa phần trong gia đình người chồng nắm quyền,nhiều lúc đối xử tệ với vợ mà vợ chẳng dám nói gì.Vì “tại gia tòng phụ,xuất giá tòng phu”

kinhcan88
06-29-2010, 08:50 PM
nói chung cái gì cũng phải khéo léo,yêu cũng vậy.Con gái xưa nay đều thích nhẹ nhàng mà.chẳng thế mà có câu "con gái yêu bằng tai,con trai yêu bằng mắt".Chính vì thế dù nàng biết bạn yêu nàng nhưng nàng vẫn thích nghe bạn nói "anh yêu em".