PDA

View Full Version : hai trai tim không cùng nhịp đập


yenxinh
08-24-2009, 06:45 PM
--------------------------------------------------------------------------------

7.
Tình yêu không được tính bằng thời gian (download)

Tình yêu được bắt đầu bằng những nụ cười, nuôi dưỡng bằng nụ hôn và kết thúc bằng nước mắt. Đối với 2 chúng tôi, nó kết thúc còn nhiều hơn là những giọt nước mắt. Mẹ nói bằng ấy thời gian không đáng để tôi đau khổ, nhưng 1 điều mà mẹ không biết: Tình yêu không được tính bằng thời gian…

Bắt đầu như thế nào nhỉ? Không nhớ được, tôi chỉ nhớ mình đã rất đau khổ, nước mắt rơi cũng nhiều như hạnh phúc. Trớ trêu vì 2 tâm hồn quá giống nhau, giống như 2 nam châm cùng cực đẩy ra không thương tiếc.

Cho dù yêu nhau thì sao? Những va chạm của cuộc sống, những cư xử đối với những người xung quanh 2 đứa và bây giờ là sự ngăn trở của gia đình. Cũng không vượt qua nổi, ót xa và cay đắng khi ngày nào cũng phải đối mặt với cảm giác dằn vặt vì không thể quên đc cảm giác tủi hờn khi gần nhau đó mà không tài nào chạm tới được dù chỉ là ngón tay, cuối cùng buông xuôi, nuối tiếc.

Anh à! Chưa bao giờ anh biết rằng em yêu anh còn nhiều hơn những gì em làm cho anh. Hờn ghen và tính tự ái đã làm em như con rùa mất đầu, không biết đấu tranh cho hạn phúc của bản thân mình. Em trách anh độc ác với em, nhưng những lời em nói với anh còn cay độc hơn bất cứ cái gì trên thế gian này. Nhưng nỗi đau của em không ai hiểu, ngay cả anh cũng không hiểu.

Anh như một dòng sông hững hờ trôi qua cuộc đời em một cách thầm lặng. Chưa bao giờ anh hỏi em: “Điều gì đã làm em trở nên như vậy”. Chính vì anh vô tâm quá, làm sao anh hiểu được.

Thôi nhé! Từ đây tắt những ước mơ, tắt những mong chờ, tắt những thương yêu.

8.
Đó là tất cả những gì anh mong ước (download)

Xin lỗi! Anh đã cố không gọi điện cho em, nhưng anh không cưỡng lại được. Chắc là anh yếu đuối, thậm chí không che dấu nổi điều đó. Anh đã đầu hàng chỉ để được nghe giọng nói cuả em. Không biết đã bao lần anh tự nhủ rằng mình có thể sống thiếu em và có thể có một ai đó đã ở bên cạnh em. Nhưng có điều này anh muốn em biết rằng,sâu thẳm trong trái tim, anh cảm thấy anh đang chết dần chết mòn, anh chỉ muốn nhìn thấy em và đó là tất cả những gì anh mong ước…

Ngoài mặt thì tỏ ra bình thường, nhưng sâu trong lòng thì lại chứa một nỗi đau, tất cả những nỗi buồn đó chẳng ai biết, kể cả người đó. Vì khả năng che đậy rất giỏi, chỉ một mình biết, một mình buồn.

Nhưng có gì xấu đâu mà phải che đậy nhỉ? Dẹp quách cái thể diện ấy đi, ai cũng có những lúc yếu mềm mà,tại sao fải che dấu chứ? Tại sao fải cố tỏ ra không có gì? Nói thẳng ra là rất thich người ấy và rất buồn khi không được chấp nhận tình cảm đó thì sao? Yếu mềm đó thì sao?

Mà thôi! Phải đứng lên thôi, mặc dù thích người đó thật nhiều, nhưng nếu người đó không thích lại thì cũng phải sống bình thường chứ. Người đó cũng không muốn nhìn thấy mình như thế này đâu.

Bạn ạ! Nếu như bạn đặt một mảnh ghép không đúng vị trí, điều đó không có nghĩa trò chơi đã kết thúc, đừng ép buộc mình phải quên hết tất cả ngay lập tức. Mọi thứ sẽ dần nguôi ngoai và sẽ trở thành một phần quá khứ của bạn. Tình yêu sẽ không bao giờ quay lưng với bạn. Cánh cửa này đóng lại, sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Chỉ cần bạn đừng nhìn mãi vào cánh cửa vừa đóng mà bỏ đi những cơ hội khác đang chờ.

Chúc những ai đang cô đơn sớm tìm được những mảnh ghép đang thất lạc của mình…
Chúc nhưng mối tình đầu sẽ là tình cuối…
Chúc nhưng ai đang hạnh phúc sẽ hạnh phúc mãi mãi…

yenxinh
08-24-2009, 06:46 PM
bài sưu tập thấy hay nên post lên cho mọi người cùng đọc