PDA

View Full Version : tại sao con trai nói dối?


reina172
12-12-2009, 10:01 PM
tôi ghét nhất người nào nói dối mình, nhất là người đó lại là người mình yêu nữa chứ! Tôi ghét cảm giác bị lừa dối thế mà tôi lại gặp phải điều này.
con trai nói dối là điều ko tốt dù đôi khi ai cũng nói dối vì ko tránh khỏi!ai giúp tôi giải thích xem tại sao con trai lại nói dối ko?

dohuong
12-12-2009, 10:24 PM
trời đất hỡi! đâu phải chỉ có con trai mới nói dối chứ!^^
từ người già . trẻ con. dù là trai hay gái cũng đều có thể và đôi khi là bắt buộc phải nói dối .Đâu phải chỉ con trai.
nó là do con người thôi.
còn việc bạn có thích hay không cũng không thể tránh khỏi bị người khác lừa dối. ĐIều quan trọng là làm sao để tránh khỏi bị lừa dối mà nếu có bị lừa dối thì làm sao để có thể đứng lên thôi
hãy là một cây trúc :chúng đã tự biết vươn mình lên sau những lúc oằn mình chịu đựng giông bão.

giosaigon
12-13-2009, 10:04 AM
nói dối có cũng tùy xuất phát từ đâu.Nếu xuất phát từ 1 ý tốt thì bạn nên thông cảm cho người bạn mình vì sao họ phải dối bạn.Nếu xuất phát từ ý xấu thì tuyệt đối sau này đừng nên tin tưởng họ nữa.
Mà đâu chỉ có con trai mới nói dối.Bản thân ai trong chúng ta dám đảm bảo rằng mình chưa bao giờ nói dối nào?

girlvampire
12-13-2009, 01:42 PM
Một lời nói dối mà xuất phát từ ý tốt thì cũng không nên trách người đó ! Vì mình cũng đã từng nói dối nhưng chỉ lúc đó thui , đợi 1 thời gian , mọi chuyện đau đầu không còn nữa thì mình sẽ nói ra hết sự thật !
Nói dối là con dao 2 lưỡi , nó có thể làm người nghe cảm thấy tức tối , bực bội khi đã biết được sự thật trước đoa nhưng nó cũng có khả năng làm xoa dịu nỗi đau của người khác , làm cho người ta có cảm giác mình không phải chịu quá nhiều áp lực !
Nếu có thể mình mong những lời nói dối của mình sẽ không bao giờ bị phát hiện ! Nếu có người đang hạnh phúc trong lời nói dối của mình thì hãy để họ vui hay làm cho họ tuyệt vọng ngay từ đầu nhỉ ???

duyniceboy
12-14-2009, 08:59 AM
Mình tự tin là trước đến giờ chưa nói dối....Chỉ nói xạo thôi.
Tại sao lại vơ đũa con trai cả nắm thế này.Đâu phải con trai nào cũng thích nói dối.
Mà theo mình khảo xác và trải nghiệm thì con gái nói dối nhiều hơn con trai đấy.Nhất là con gái không rõ ràng trong tình cảm lắm

girlvampire
12-17-2009, 04:49 PM
" Ai cũng có thể nói dối , và nhiều khi nói dối tốt hơn nói thật "
Nếu khi người bị nói dối biết được sự thật thì sao nhỉ ? Lúc đầu mình nói dối để làm người khác không đau lòng nhưng khi biết được sự thật thì họ càng đau lòng hơn !
Không những thế còn bị cho là " 1 sự bất tín , vạn sự không tin " nữa chứ ! Mất lòng tin thì rất khó để lấy lại , vì vậy chúng ta nên cân nhắc xem nên nói dối hay nói thật ! *_^

nhanvatso1
12-17-2009, 04:55 PM
Đàn ông nói dối nhìu hơn nhưng phần lớn sẽ là vô hại , nhưng nói wá nhìu thành thói , dĩ nhiên sẽ bất tin