PDA

View Full Version : Hôn “chỗ ấy” lần đầu: thực hư thế nào?


dohuong
12-13-2009, 02:10 PM
(24h) - Chập tối, anh L.H - chuyên gia logic tập đoàn Int, cùng bạn gái vào Thảo cầm viên chơi. Sau khi âu yếm, anh cúi xuống hôn nàng một miếng vào… cổ.
Nàng rất sung sướng thốt lên: “Ôi đây là lần đầu tiên em được một chàng trai hôn ở cổ đấy”.
Ngay lập tức anh L.H đứng phắt dậy kiểu “trả dép tui dzề” không một lời giải thích. Mãi về sau khi nàng này lấy chồng rồi anh mới tiết lộ nguyên nhân: “Cô ấy bảo đấy là lần đầu tiên được một chàng trai hôn ở cổ. Vậy theo phân tích logic có nghĩa là cô ấy đã để cho nhiều chàng hôn ở các chỗ khác. Không chấp nhận được!”. Cứ phân tích logic kiểu như thế thì có lẽ U40 anh L.H này vẫn ở vậy!

Lỗi công nghệ hay thực tế cuộc sống?
Hãng điện tử nổi tiếng thế giới S.N vừa công bố chế tạo thành công loại tivi có mùi thơm, ứng dụng công nghệ Led (Light Emitting Diode - Đi-ốt phát quang). Mùi được tạo ra bởi các tinh thể bán dẫn của led khi đốt nóng. Ví như bạn đang xem tivi có cảnh quán bar thì căn phòng của bạn sẽ ngập tràn mùi cà phê, mùi rượu whisky… Cảnh tình yêu sẽ có mùi hoa hồng. Tuy nhiên khi một khách hàng yêu cầu hãng phát thử một cảnh… ân ái thì chiếc tivi này lại bốc mùi sôcôla. Đại diện của hãng giải thích: “Rất có thể đôi nam nữ trên tivi đã sử dụng bao cao su mùi sôcôla của hãng OK”.

smallstar
12-14-2009, 02:39 PM
Đọc nhiều bài của bạn dohuong, thấy bạn có phong cách post bài giống như "Hồ Xuân Hương" thời @ ý nhỉ?

Đầu óc đen tối thì nghĩ ngay đến "chuyện kia", còn đầu óc trong trẻo không nghĩ gì cũng tốt nhưng sẽ bị kết là...trí tưởng tượng không phong phú đấy :) Cho nên cứ tưởng tượng đi nhé, không mất gì đâu.

Nhân tiện, đổi chủ đề, tớ là fan của Hồ Xuân Hương, rất thích một câu trong bài "Thiếu nữ ngủ ngày":
"Quân tử dùng dằng đi chẳng được
Đi thì cũng dở, ở không xong"
Hiểu lắm tâm trạng của nam mhi quân tử. Muốn dừng lại ngắm thêm chút nữa nhưng sợ người khác nhìn thấy, mất sĩ diện. Mà đi thì tiếc, cơ hội ngàn năm có một...

duyniceboy
12-14-2009, 03:21 PM
:)) 1 phong cách hài rất người lớn.

dohuong
12-16-2009, 10:29 PM
bác smalltar làm em cảm động và sung sướng quá! Nhưng em sao dám so sánh được với danh nữ HỒ XUÂN HƯƠNG.^^
Mà em cũng rất thích bài:'thiếu nữ ngủ ngày' của HỒ XUÂN HƯƠNG.

luomlat_goo
06-29-2013, 08:52 AM
Tin thú vị vậy mà...
ai bảo tin vịt...hài hước làm ng ta yêu đời hơn :)
http://i973.photobucket.com/albums/ae212/costas22/1017Smallville0845.jpg