PDA

View Full Version : 36 kế chinh phục nàng: 1- Dương đông kích tây


nhanvatso1
12-14-2009, 12:40 PM
Chinh phục phụ nữ không giống chinh phục đỉnh núi, không phải cứ “Hò dô ta nào...” là được, phải có chiến thuật đánh từ nhiều hướng. Để nàng dẫu có trái tim i-nốc thì cũng dần dần mềm nhũn như bún.

- Làm rối tai rối mắt địch
Dĩ nhiên là ta yêu nàng say đắm (yêu lãng mạn chứ không phải như thằng bạn ví von “như thịt chó yêu mắm tôm” đâu nhé), nhưng ta phải vừa tỏ ra rất quan tâm và ga lăng với nàng vừa sắm bộ mặt thật lạnh lùng và khó hiểu như thi sĩ làm thơ... đề, làm nàng băn khoăn nghĩ ngợi. Nghĩ nhiều tất nhiên sẽ sinh ra tương tư (hoặc tương... tự như tương tư)!


- Tung tin đồn
Ta vốn là một bậc bên trong phong nhã bên ngoài hào hoa, nhưng nàng cứ nhìn vào hiện thực trước mắt (mấy tuần ta chưa tắm giặt, hay ngoáy mũi, thích ngồi xổm lên ghế khi đọc Cười 24H...) rồi nghe đám bạn gái đồn đại rằng ta rất xứng đáng đưa vào mục “Mất Giấc Ngủ Trưa”, chính vì thế ta phải tạo tin đồn có lợi cho ta.


*
* *

- Buộc đối phương lo nhiều mặt
Các bậc tiền bối dạy: “Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo”, thế nên đôi khi ta phải “khích đểu” ý thức lo lắng chinh phục được ta trong nàng, phải làm sao để nàng thấy được rằng mất ta là mất một con cá to.


- Mê hoặc ý chí của địch
Có câu: “Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”. Vì vậy mà đi tán gái không giắt lưng một vài lời hoa mỹ xem như đi cày quên trâu (trừ khi ta có máy cày). Nhưng do con gái thời nay tinh thần cảnh giác cao (hoặc lúc nào cũng nghĩ tinh thần cảnh giác của mình rất cao) nên ta phải để ý: khen sao cho chân thành, ít ra cũng phải “ra vẻ chân thành một cách... rất chân thành”. Lưu ý đừng khen quá mức khiến nàng bối rối chuyển từ cắn móng tay sang... móng chân!

*
* *

- Biến cái xấu thành cái đẹp
Tìm đúng điểm tốt đẹp của nàng mà khen, thậm chí không có gì tốt đẹp thì phải biến cái xấu thành cái tốt một cách hợp lý. Ví dụ nàng đanh đá mà ta lại khen là dịu dàng thì ta đang phí cả buổi tối “ăn tục nói phét”, nàng sẽ bắt bài và cười thầm trong bụng. Hoa hồng đẹp càng có nhiều gai, vì vậy phải khen cả gai nữa. Trong trường hợp này ta phải sửa lại là “em rất sắc sảo và cá tính”, nàng lại chả thích mê đi.

nhanvatso1
12-14-2009, 12:41 PM
Nguồn 24h.com.vn

duyniceboy
12-14-2009, 03:25 PM
Còn 37 kế còn lại là thế nào.....
Hết bài rồi à?

prophet1
12-15-2009, 04:44 PM
Đánh giặc hẻn :))
Uhm Để thử coi sao ^^

kinhcan88
12-15-2009, 06:31 PM
Cái gì cũng có bài bản,có chiến lược nhưng trong tình yêu cái đáng quý nhất là lòng chân thành.Khi mình thcihs người ta thật sự hãy cứ là chính mình,cứ dũng cảm bày tỏ tình cảm của kminhf với người ta,tất nhiên cần trải qua thời gian làm bạn bởi tình yêu xuất phát từ tình bạn sẽ vững chắc hơn còn khoảng thời gian đó ngắn hay dài ở mỗi người.Nếu ladf một người con gái thật lòng,không mang tính chất lợi dụng(mình nói như thế vì không ít con gái bây giờ sống rất thực tế) thì cũng luôn mong được đáp trả bằng sự chân thành của người bạn trai.

nhanvatso1
12-16-2009, 07:48 AM
Chỉ là 1 bài viết vui thôi mà kinhcan ^^ . Cười cái đã

kinhcan88
12-16-2009, 04:31 PM
ừm thì cười nào.^_*
nhưng mà cứ dạy các bạn nam đi "kua" mãi thế.thế thì con gái tụi này thiệt quá.

nhanvatso1
12-16-2009, 06:46 PM
Khéo vận dụng thì các kế này có thể xài cho nữ nữa ^^