PDA

View Full Version : Một kết thúc hay của truyện " Conan " ...


girlvampire
12-14-2009, 04:48 PM
Ông trùm thực sự không phải là tiến sĩ Agasa như bấy lâu nay thiên hạ đồn thổi. Trùm là ông bố của Shinichi, Suyaku Kudo. Ông này đã thiết kế một quả cho con mình teo nhỏ vì sợ nó nhúng mũi vào chuyện làm ăn, ai ngờ thằng con teo nhỏ rồi lại càng máu làm liều. Kết thúc là ông này đồng ý trả lại nguyên hình cho cậu con với điều kiện phải lên làm trùm thay ông ta. Vì yêu Ran và muốn lớn nhanh để lấy vợ nên Shinichi nhận lời. Shinichi sau đó lấy Ran làm vợ . và làm trưởng chi nhánh băng áo đen ở Nhật, ông bố làm sếp tổng ở Mỹ. Mười mấy năm nước Nhật sống trong yên bình, công việc các thanh tra như Megune giảm hẳn, ông này cho rằng đó là vì sự biến mất của thằng "nặng vía" Conan, thằng này chạy đến đâu chết đến đó. Nhưng nước Nhật cũng chẳng vui mừng được lâu vì thằng ku mới ra đời. Shinichi và Ran sinh được ku cậu tên là Shikocho Kudo


Năm ku cậu Shikocho Kudo 16 tuổi, vào cấp 3, ông Suyaku về ở ẩn, chỉ chuyên tâm viết sách trinh thám kiếm xiền, cho Shinichi và Ran sang Mỹ làm sếp, Shikocho thì ở lại Nhật và có bạn gái tên là Run , con gái ông thám tử hết thời Vomobo. Lúc này trung bình nước Nhật cứ 3 ngày là đi 1 người , ở những nơi Shikocho và Run đi lại. Một hôm, Shikocho theo dõi 2 tên băng đảng áo đen thì bị phát hiện và bị cho 1 lều thuốc teo nhỏ. . Tiếc là Shikocho ko biết uống rượu nên đành chịu. Sau khi teo nhỏ, Shikocho không thèm lấy tên Conan nữa mà lấy cái tên oai hơn gấp nhiều lần : Cocain


Lúc này nước Nhật lại chao đảo, con trai ông Megune làm thanh tra phụ bố mà công việc cũng không xuể. Lí do là Cocain đi đến đâu, người chết đến đấy. Ngày nào may thì chết 1, bình thường thì chết 2, còn hôm nào Cocain hứng lên đi chơi lung tung thì còn chết nhiều hơn nữa. Nói tóm lại là sau khi vài ngàn người die để Cocain trổ tài, cậu này mới lại đi vào kịch bản cũ của Shinichi, làm trùm băng áo đen. Rồi thằng con, cháu, chắt, chút, chít... của Shikocho có tiếp tục kế nghiệp bố và ông nội nó hay không, cái đó còn tùy thuộc vào việc bác Aoyama muốn cho bộ truyện này kéo dài bao lâu.......

Nguồn : forum 360kpop.com

RRRRRRR
12-14-2009, 10:07 PM
Kết thúc hài hước nhỉ! Chắc định sẽ đốt tiếp bạn đọc Việt Nam bằng phần 2,3,... của đời con, cháu, chắt,... Shinichi đây.
Uhm, nếu Agasa là trùm thì hơi căng một tí, bí ẩn và ít xuất hiện như ông Kudo có lẽ hợ lý hơn.

girlvampire
12-14-2009, 11:51 PM
Không thể tưởng tượng được cảnh Shinichi đứng đầu bọn mafia thì trông như thế nào nhỉ ?
Chắc còn oách hơn khi làm thám tử đấy !

nhanvatso1
12-16-2009, 08:00 AM
sao lại tên là cocain chứ =.='

girlvampire
12-16-2009, 09:01 AM
Thì " conan " là tên tác giả viết tiểu thuyết Selochom mà Shinichi thích nên lấy làm tên luôn khi bị teo nhỏ !
Còn thằng con Shikocho lấy tên " Cocain " cho giống giang hồ --> dễ xâm nhập vào tổ chức áo đen hơn ^_^

lengocchoat
12-16-2009, 09:59 PM
verygood!
mh cũng ham conan lắm nhưng bạn cho mh biết kết quả sớm làm giảm hưng phấn của mh rồi.mh cũng đang theo dõi chuyện.mh nghỉ conan sẽ dừng lại ở đây thôi.co lẽ bạn rất hợp tính mh đấy...hihi

girlvampire
12-17-2009, 04:27 PM
Đây là 1 kết thúc truyện không có thật bạn ak` ! Chỉ là do những người mê Conan sáng tác , thêm thắt phần cuối truyện thôi !
Bạn cứ tiếp tục theo dõi bộ truyện này nhé ! Kết thúc không giống như của mình đâu ! keke

bichhieu
12-20-2009, 11:34 AM
Tóm tắt tập cuối của conan: kết thúc hơn buồn vì shinichi và Ran không lấy được nhau (Ran bị chết, hichic, đúng là không thể ngờ dc!!!)

Tiến sĩ Agasa là trùm Mafia thật sự và Conan đã biết trước điều đó rồi, bạn hãy coi tập kế cuối rồi bạn sẽ biết thôi mà, anh chàng Conan đã đoán trước sự thật đau lòng này, anh lặng lẽ tìm câu trả lời "Vì sao tiền sĩ Agasa lại có thể là ông trùm đứng phía sau mọi truyện, và sai bảo bọn áo đen Whisky và Vodska được ?" và ông tiến sĩ đã nói với băng đản áo đen là: " Chúng mày đừng gọi tao là đại ca nữa ", câu nói này đã làm cho băng nhóm ao đen vô cùng sửng sốt và bọn họ đã lập ra kế hoạch để loại bỏ ông tiến sĩ ra khỏi tổ chức, bọn họ cũng không hiểu tại sao ông tiến sĩ lại để cho CONAN sống trong khi bọn họ phải đi lục tung khắp nước nhật này để tìm ra tung tích của CONAN, bọn họ thật không hiểu ông tiến sĩ "Agasa" đang làm gì nữa còn.

Conan đã suy nghĩ bạc đầu và âm thầm theo những dấu vết mà tiến sĩ Agasa để lại (trong tập này, tiến sĩ Agasa đã đột ngột qua đời vì bị bọn áo đen bắn chết, nhưng thật sự thì người chết là con trai ông ta Asatachi, người con trai độc nhất của ông lão,vì Agasa là người rất thân mật với bọn trẻ như Conan, Genta ... nên khi ông chết đi thì không ai trong bọn chúng nghi ngờ cả, ngay cả Conan và thám tử Mori, và ông tiến sĩ Agasa đã trở về căn cứ của mình ở NewYork - Mỹ để đích thân ra tay chiến dịch cuối cùng của mình là thôn tín cả Nhật Bản và New York, một âm mưu thật kinh khủng!!!)

Sau khi gắn ghép những dấu vết của ông trùm tiến sĩ để lại, Shinichi đã biết được nguồn gốc những Email mà bọn áo đen đã gửi cho ông, Shinichi đã cùng với cảnh sát và FBI Nhật Bản với NewYork tìm ra nơi bọn áo đen đang ẩn náu, và nhanh tay tiêu diệt hết bọn chúng, không chừa 1 tên nào hết. Nhưng cảnh sát và FBI không nhanh chân như Wishky, Vodka và "quả táo chín" và 1 số tay chân thân cận khác của ông trùm tiến sĩ. Bọn chúng đã nhanh chân đến New York, báo cho ông trùm biết. Lúc này ông trùm tiến sĩ biết rằng âm mưu đã bại lộ, ông ta và cả bọn áo đen còn lại nhanh chân thi hành nhiệm vụ nhưng không thành.

Chắc các bạn còn nhớ cha của Shinichi là một nhà văn, và mẹ của Shinichi là 1 diễn viên chuyên nghiệp. 2 vợ chồng đã giết chết được 2 trong những tay sai thân cận của tiến sĩ và đã giả mạo để trà trộm vào bọn chúng. Và ông nhà văn yêu quý của chúng ta - cha của Shinichi đã báo được cho Shinichi. Nhưng ông đã lãnh 1 hậu quả khủng khiếp, ông đã bị bọn áo đen bắt gặp và giết chết.

Thế còn mẹ của Shinichi? Sau khi bọn áo đen giết bố của Shinichi, bọn chúng cũng nghi ngờ trong số bọn chúng có người cải trang đang trà trộn vào. Thế là 1 ngày nọ, ông trùm tiến sĩ đã đích thân đi xem từng người một, nhưng chỉ mới nghe lệnh triệu tập của ông trùm tiến sĩ là bà vợ - mẹ của Shinichi đã biết là có chuyện không lành rồi, dân đóng phim chuyên nghiệp mà, cũng có thể biết trước những tình tiết trong câu chuyện chứ. Bà đã nhanh chân trốn thoát, nhưng bọn áo đen biết là bà đang bỏ chạy, liền cho người đuổi theo, vừa chạy vừa bắn (vì căn cứ ở đồng quê hoang vu nên không ai nghe được tiếng súng). May cho bà, bà cầm cự đến ngay trụ sở cảnh sát ở đầu con lộ. Vì thành viên không còn nhiều nên bọn áo đen đã không thể sang bằng cái đồn cảnh sát được. Và bà đã báo cho cảnh sát, nhưng cảnh sát không nghe, nói rằng bà đang hốt hoảng, cho bà vô bệnh xá, canh chừng 24/24.

Ngay lúc bà vô bệnh xá, thì bọn Shinichi, Haibara, Ran Mori, ông Mori (lúc này đã được chính phủ cấp giấy phép xử dụng súng) và ông cảnh sát trưởng Megune, Takagi và cảnh sát của New York đã đổ ập vào căn cứ của ông trùm tiến sĩ. Kết quả là bắn chết tất cả bọn áo đen nhưng không thể bắn chết ông Agasa vì ông ta đã bỏ trốn được, và không may là Ran Mori và ông Mori đã lãnh mỗi người 2 phát đạn ngay vào tim do chính tay Uytski và "Quả táo xanh" bắn.

Cảnh sát New York đã lùng sục khắp nơi, sau 1 năm rưỡi thì cũng bắt được ông tiến sĩ trùm cuối Agasa cùng với thuốc giải cho Conan và Haibara trong vali của lão.

Sau khi uống xong thuốc, Shinichi và Haibara đã không thể tiếp nhận ngay thân thể to lớn lúc bấy giờ. Cơ thể của Haibara và Shinichi nóng như lửa đốt, vì quá nóng nên họ đã ngất đi và tỉnh giấc trong 3 tháng trời.
Kết quả câu chuyện chỉ còn Shinichi, Haibara, mẹ của Shinichi, ông cảnh sát trưởng, Takashi còn sống thôi à.
Khúc cuối câu truyện có đám cưới của Shinichi và Haibara, cảnh tượng thật đẹp đúng không các bạn!

dohuong
12-20-2009, 02:19 PM
mình không thích kết thúc đó .
Mình thích Ran Va shinichi cơ!!!!!

girlvampire
12-20-2009, 11:34 PM
Mình cũng không thích kết thúc như thế đâu ! Shinichi và Ran là 1 cặp mà ! hjc
Thà kết thúc như bài post của mình còn vui hơn ^_^

bichhieu
12-21-2009, 10:58 AM
Thích hay không thích thì đó cũng là một kết cục mà, đâu có cái gì là tuyệt đối đâu, đã chấp nhận đọc thì phải chấp nhận kết cục của nó (dù bất ngờ hay hiển nhiên, bất hạnh hay hạnh phúc.......).
Đâu phải Ran và Shinichi mến nhau thì kết cục chắc chắc phải lấy nhau (biết đâu k lấy nhau lại làm cho shinichi luôn nhớ Ran hơn là lấy nhau thì sao)hihi
Nhưng "mở ngoặc nho nhỏ nè" đây là kết cục k dám chắc là thật!!!!

girlvampire
12-21-2009, 05:30 PM
Thiệt hả ? Không dám chắc là thật tức là không phải thật òy ! Mong là kết thúc sẽ đẹp hơn ! ( nhưng vào mấy forum người ta đều nói kết thúc giống bạn bichhieu thui ) *_^