PDA

View Full Version : 36 kế chinh phục nàng: 3- Nhất tiễn hạ song điêu


nhanvatso1
12-16-2009, 08:21 AM
Chuyện rất dễ hiểu khi là cha mẹ ai cũng muốn con gái mình “ăn đời ở kiếp” với một “đứa” tử tế. Vậy làm thế nào để cưa được cả nàng cả người thân của nàng? Này nhé, hàng ngày:
Với anh trai nàng, phải biết sở thích của ông anh, “ông ấy” thích máy tính mà ta lại biếu con mèo coi như... đi tìm mối khác là vừa.Cụ ông thì ta mời thuốc nước chơi cờ. Chú ý sai lầm có thể gặp: thắng cụ thì cụ giận, thua cụ thì cụ chê... ngu, vì vậy phải tuỳ vào tâm trạng của cụ mà thắng hay thua.


*
* *


Chú em nàng thì dễ thôi, tán chuyện Thể thao, chuyện xe cộ, chuyện video 24H có bài nào mới... nhớ cập nhật tin mới kẻo bị chê là không kịp thời đại. Đặc biệt là có thể rủ nhậu (nếu đủ tuổi), nhưng nhậu vừa đủ đừng để hứng lên làm những hành động không giống ai, những hình ảnh không đẹp sẽ đến tay nàng!


*
* *


Riêng “cô em vợ tương lai”. Có câu: “Muốn sang thì bắc cầu Kiều; Muốn yêu cô chị phải chiều cô em”! Cô em là người thân nhất của nàng trong vụ này, bạn cẩn thận kẻo “chiều” một thời gian thì... cô em đổ rầm rầm! (Tình huống này không biết bạn sẽ đề phòng hay... hi vọng đây?).


*
* *Đặc biệt quan tâm “cụ bà”, ta đánh cờ với “lệnh ông” nhưng quên trầu cau cho “cồng bà” tức là chăm cây quên gốc. Nhưng nếu “cụ” chưa già hoặc không ăn trầu mà vẫn biếu thì ta đã tự biến thành cây cau vô duyên!

nhanvatso1
12-16-2009, 08:22 AM
Nguồn 24h.com.vn