PDA

View Full Version : 36 Kế chinh phục nàng:từ kế 5 đến 36 ( sẽ post từ từ =.=')


nhanvatso1
12-16-2009, 07:02 PM
5- Mỹ nhân kế
Đàn ông cũng phải biết làm đẹp, nhưng nhớ là đẹp nam tính để cho nàng sung sướng và hãnh diện.
Không phải đơn giản mà bây giờ người ta có các cuộc thi hoa hậu cho nam giới tranh ngôi Vương


Tiền đầy túi mà người vừa hôi vừa bẩn, lôi thôi lếch thếch, ruồi bay quanh người, đến chơi nhà nàng để quên tất chó ngửi ngất xỉu thì người đẹp chạy mất dép!


*
* *


Chính vì vậy phải thường xuyên vuốt keo (keo vuốt tóc nhé, không phải keo Con Voi).
Ngoài ra, cái đẹp của con trai chúng ta thể hiện rất nhiều ở hành động và lời nói. Cả đời đi “cua gái” mà không biết giá hoa thì coi như vứt. Không biết thủ sẵn áo mưa mỗi đi chơi cùng nàng mùa mưa cũng là đồ bỏ! Không biết thường xuyên tôn nàng lên cỡ Hoàng hậu hay Công chúa thì ở nhà xem ti vi cho khoẻ!


Ra khỏi nhà nhớ ngắm lại xem quần áo thế nào, nếu diện mốt “cắm thùng” thì có cắm nhầm vào bên trong... quần lót không? Đôi giày là nơi các nàng nhìn đầu tiên, cần phải chắc chắn đã đánh bóng loáng, ruồi đậu ngã gãy chân!


*
* *


Điều mà nhiều người thường sai lầm bỏ qua, đó là các nàng thường bị thuyết phục nhất chính là kiến thức của đàn ông.
Không cần ta phải giỏi tới mức ruồi bay qua biết con đó đực hay cái, chỉ cần những kiến thức tối thiểu về phim ảnh, ca nhạc, biết đọc những câu thơ vui, những câu nói vui (tránh câu dí “dỏm”)... ngoài ra, sắm thêm cho mình một vài kiến thức thật cao xa và lãng mạn chút mới là đàn ông đích thực thế kỷ 21!


Có những nàng kiên cố đến mức cả mười vạn gã đến cua cũng không được, nhưng những nàng như vậy rất dễ bị một ánh mắt làm cho đổ rầm rầm. Tất nhiên nếu “đá lông nheo” cũng phải có kỹ năng, chứ đang đau mắt đỏ mà “đá” hoặc mắt ta cứ cứng đơ như làm bằng đá thì nàng... đổ thật, vì sợ!

nhanvatso1
12-16-2009, 07:04 PM
Có những nàng kiên cố đến mức cả mười vạn gã đến cua cũng không được, nhưng những nàng như vậy rất dễ bị một ánh mắt làm cho đổ rầm rầm. Tất nhiên nếu “đá lông nheo” cũng phải có kỹ năng, chứ đang đau mắt đỏ mà “đá” hoặc mắt ta cứ cứng đơ như làm bằng đá thì nàng... đổ thật, vì sợ!

Kế này không có nghĩa là nghèo mà cứ nổ là có xe hơi nhà lầu, vì say rượu là một, nghèo là hai dễ bị lộ nhất trên đời. Vấn đề ở đây chỉ là làm cho mình đẹp hơn lên một chút, chỉnh trang bản thân một tẹo cho “đẳng cấp” hơn mà thôi.
Dẫu không có máy xách tay
“Du long chuyển phượng”, xách vai có liền


*
* *


Ta phải thường xuyên làm là bỏ thói quen ngại nước, cần chăm chỉ tắm như vừa đi qua sa mạc về, và có thể xức chút nước hoa, nhưng coi chừng lúc vội cầm nhầm chai nước mắm.


*
* *


Tuy nhiên, cũng có hôm ta đi làm về tạt ngang đâu đó làm vài vại với đồng nghiệp và chưa kịp tắm (thường là không tắm), miệng đầy mùi bia rượu mà phải đến điểm hẹn ngay, ta có thể ngụy trang bằng kẹo cao su hoặc kẹo thơm nào đó, nhưng tuyệt đối tránh xúc miệng bằng nước hoa!!!


*
* *


Hoặc chỉnh sửa lại xe cộ, tạo dáng chỗ này chỗ kia, tiết kiệm tiền ăn sáng đem xe ra hiệu rửa thường xuyên...
Chỉ cần một phút lên đời
Rồng cũng thành phượng (phượng đời... rất xưa)

nhanvatso1
12-16-2009, 07:05 PM
Zzz kế thứ 6 trên tên là " Du long chuyển Phưọng "

Nguồn 24h.com.vn

nhanvatso1
12-17-2009, 04:14 PM
36 Kế chinh phục nàng: 8 - Vô trung sinh hữu
(24h) - Cổ nhân nói: “Thời thế tạo anh hùng”, quả đúng như vậy. Nhưng ái tình thì phải tự tạo thời thế. Chính vì vậy mà ta phải dùng kế “Không có mà làm thành có”, tự tạo ra chuyện để lấy cớ, lấy thời cơ tỏ rõ bản lĩnh của ta.
“Vô trung sinh hữu” thường có mặt trái của nó, đời là thế mà, biến không thành có thì cũng rất bị dính chưởng “có... cũng như không”.


*
* *
Hoặc ví như ta biết một chút thi ca, thì chờ mỗi sáng thứ 6 vào “Cười 24H” xem Mất Giấc Ngủ Trưa hôm đó đề tài gì, nếu đề tài tình yêu ta làm một bài dăm ba câu, lồng vào đó những ý tứ cho nàng. Tất nhiên phải ghi chú để Tú Jap không chỉnh sửa, kẻo sai ý thì đúng là “mất giấc ngủ... thật”.


*
* *


Kế "Vô trung sinh hữu" hình dung như là tu hú đẻ nhờ, tổ thì chim khác làm, nhưng con tu hú cứ đến đặt trứng của nó vào đó, rồi lại nhờ loài chim khác ấp luôn. Chẳng hạn, cùng nàng đi ăn lẩu bò, ta phải kể về các cuộc đấu bò tót, đấu gà, đá bóng... để nàng thấy kiến thức của ta rất sâu rộng.


*
* *
Trong sử sách, một mình Trương Nghi dối Tề, lừa Triệu, dọa Ngụy, thuyết Yên, bịp Sở. Tức là dùng kế “Vô trung sinh hữu”, sau đó tiêu diệt sáu nước, dựng thành cơ nghiệp thống nhất cho nhà Tần. Còn ta thì chỉ cần thu tóm nàng, nên chỉ cần hành động nhẹ nhàng, ví dụ: Chụp những kiểu ảnh “có 1 không 2” rồi gửi nàng, nàng sẽ tròn mắt vì thích thú.


*
* *
Kị nhất của “Vô trung sinh hữu” là ta khuấy nước cho đục để bắt cá, nhưng khuấy xong nước thì ta cũng kiệt sức, kẻ khác “đục nước béo cò” hưởng tất. Hoặc cá không thích nước đục nên chạy sang chỗ nước trong, vậy là công toi. Vì vậy nên có kế hoạch tỉ mỉ, chi tiết kẻo ta cứ mãi “hành động một mình trong cái vòng luẩn quẩn”!

nhanvatso1
12-17-2009, 04:15 PM
36 Kế chinh phục nàng: 9- Tiên phát chế nhân
(24h) - Kế "Tiên phát chế nhân" là không nói quá xa, viển vông, mà phải nhìn vào thực tế gần nhất. Nói ngắn gọn là “Ra tay trước để chế phục đối phương”!
Nhưng không phải vô cớ mà binh pháp vẫn có câu “cách phòng thủ tốt nhất là tấn công”, vì vậy ngoài phòng thủ ta phải tính nước tấn công từ ngày mới phát hiện ra nàng!

*
* *

Nếu nàng có nhiều vệ tinh, ta lại do dự chần chừ thì há chẳng phải là “mồi thơm dâng giặc” hay sao? Vậy nên, ngồi im đợi giặc chi bằng đem quân đánh trước. Trong lúc kẻ thù chỉ muốn cầm tay nàng thì ta phải thần tốc để được... ôm nàng!

*
* *Đi trước đối thủ, hành động đúng lúc thời cơ đến vẫn là tốt nhất, vậy nên cần phải nhanh tay hơn đối phương. Trong khi “chúng nó” đang tìm cách mời nàng đi xem phim, đi cà phê cà pháo thì ta đã đưa nàng đi dã ngoại từ lâu rồi...

*
* *Có thể nói không ngoa rằng, trong tình trường, những người thích “Tiên phát chế nhân” là những người phòng thủ rất tốt, lúc nào cùng cảnh giác, đến tận... ngày cưới!

*
* *

Tất nhiên, cái gì cũng có mặt trái của nó, hành động nhanh mà không cẩn trọng có khi chính mình bị rơi vào bẫy do mình đặt ra. Đó gọi là “ra tay trước để bị trói”, rồi thì ngậm ngùi nhìn nàng lên xe hoa lúc nào không hay. Cẩn thận, cẩn thận và... hết sức cẩn thận khi dùng kế này!

nhanvatso1
12-17-2009, 04:15 PM
36 Kế chinh phục nàng: 10- Đả thảo kinh xà
(24h) - “Đánh động ngọn cỏ cho rắn sợ”, bởi không chỉ làm cho nàng thích mà cần phải làm cho nàng cũng phải tìm cách giữ ta.
Với kế “Đả thảo kinh xà” thì phải đánh nhiều hướng. Tác động lên tất cả những người có uy tín với nàng. Trăm tay nghìn mắt há chẳng phải nhanh chóng thành công hơn ư?


*
* *
Ví dụ như ta có thể bóng gió xa xôi, cốt là để nàng hiểu trên đời này ta phải là người đàn ông duy nhất thật lòng với nàng. Những câu tỏ tình, những lá thư mùi mẫn của kẻ khác chỉ làm nàng nghộ độc mà thôi!


*
* *
Còn với đối thủ, cần phải khoe “thực lực” làm cho chúng kinh sợ quay giáo quy hàng!


*
* *
Hoặc đánh lạc hướng bằng những thông tin khiến chúng nản mà quay đầu tháo chạy!


*
* *
“Đả thảo kinh xà” cần nhất là kiên trì, nói một lần không tin thì mười lần sẽ tin! Chat 1 lần không sợ, chat 10... đêm sẽ phân vân!

nhanvatso1
12-17-2009, 04:16 PM
36 Kế chinh phục nàng: 11- Tá đao sát nhân
(24h) - “Mượn đao hại kẻ khác” không phải là chuyện mới. Nhớ lại chuyện thời Tam Quốc, Tào Tháo mượn Lưu Biểu giết Nễ Hành, mượn lòng quân giết Dương Tu rồi lại làm cái việc mèo già khóc chuột, thật là một tay thông minh, gian hùng.
Đó là chuyện trên chiến trường, chúng ta đang nói về tình trường. “Tá đao sát nhân” phải hành động kiên quyết, nhất định không cho tình địch có cơ hội làm lại lần 2.


*
* *


Một nàng xinh xắn, duyên dáng, thông minh thì dĩ nhiên có nhiều người theo đuổi.


*
* *
Thay vì nhỏ mọn ghen tuông vớ vẩn thì ta phải tỏ ra là người quân tử, vậy phải làm sao để chính nàng đập nát niềm tin chiến thắng của mấy tên tình địch kia!


*
* *
Dùng Mỹ nhân kế cũng là một hình thức gần giống “Tá đao sát nhân”. Tức là ta có thể áp dụng kế này bằng cách dùng cô gái khác đánh lạc hướng những gã tình địch.


*
* *


Hoặc dùng nhiều cách khác nhau để “đánh lạc hướng”, khi đó ta tận dụng thời cơ mà hành động. Nhiều khi, chỉ là sự tình cờ gây nên cơ hội, phải nắm bắt ngay!

nhanvatso1
12-18-2009, 06:18 PM
36 Kế chinh phục nàng: 12- Di thể giá họa
(24h) - Kế "Di thể giá họa" thường là đem đồ vật gì bỏ vào nhà người khác rồi vu khống họ. Kế này tự mình không ra mặt mà làm cho đối phương bị hại, nhưng tình trường thì chỉ nên làm ở mặt... tinh thần!
Rõ ràng “tình trường” không nên có đổ máu (trừ một số tình huống trong phim Mỹ và Hàn Quốc).


*
* *
Với Cười 24H thì thì kế này trong “36 kế chinh phục nàng” là mượn sự việc khác khiến nàng phải ấm ức, rồi khi ấy ta sẽ tỏ ra là một bậc chính nhân quân tử, thanh minh giúp nàng (tranh thủ an ủi vỗ về và lau nước mắt cho nàng).


*
* *
Có ai yêu mà không ghen? Và có ai yêu mà không muốn người yêu mình ghen “chút chút”? Vì vậy, đôi khi cũng nên có những câu hỏi như: “Em có tình cảm với tên Ất, tên Giáp à?”. Nàng sẽ tức tưởi vì bị ghen nhầm, và ta sẽ vỗ về an ủi. Kế này chỉ dùng khi nàng đã gần “xiêu”.


*
* *
Hoặc ta có thể tạo ra một “nàng ảo” nào đó có cảm tình với ta để nàng ghen, nàng nghi ngờ chính ta. Sau đó mọi việc sáng tỏ nàng càng yêu ta hơn.


*
* *


Tất nhiên rồi, trong “36 kế chinh phục nàng” không bao giờ quên những kẻ tình địch đáng ghét. “Di thể giá hoạ” không thể không áp dụng cho họ. Thử hỏi xem có gã đàn ông nào đang độc thân lại không để ý vài ba cô nàng (tất nhiên trừ ta ra), vì vậy ta nên chỉ cho nàng thấy sự nhóm ngó hết chỗ nọ đến chỗ kia ấy của họ, tất nhiên thích 1 ta phải thổi lên 10.

nhanvatso1
12-18-2009, 06:19 PM
36 Kế chinh phục nàng: 13- Man thiên quá hải
(24h) - Thấy sương mù là vượt biển... tình! Ví dụ đi chơi thì phải đưa nàng ra bờ hồ lộng gió để nàng lạnh, thế là nàng phải... nép mình vào ta (chàng nào dễ bị cảm lạnh đừng áp dụng chiêu này à nha).
Nên đi theo con đường lạ và bất ngờ, chuyện này trong tình trường càng đúng. Vì thế thấy phim người ta chiếu anh chàng cầm bông hồng run rẩy đứng (ngồi, nằm) dưới mưa chờ người yêu mà cũng học đòi làm theo thì hỏng hết bánh kẹo. Cái sự độc đáo đôi khi rất đơn giản, mà cơ hội thực hiện nhiều vô kể.


*
* *


Ví dụ như trời mưa bất chợt thì phải biết tìm chỗ kín đáo cho nàng đứng, còn ta thì đứng ngoài lấy thân trai che mưa cho nàng (nói vậy chứ tội gì không kiếm cái ô hoặc nhanh chân mua hai cái áo mưa)!


*
* *
Trong thiên nhiên, “tàng hình” là cách nguỵ trang được áp dụng nhiều nhất, nhưng đó là bản năng sinh tồn. Ta đang xét đến bản năng sinh... tình. Vì vậy cần phải áp dụng một cách biến hoá, nếu làm máy móc “thấy sương mù là vượt biển” thì dễ... gặp cá mập!


*
* *
Tóm lại, có thể hiểu nôm na về kế “Man thiên quá hải” này gần giống như “Mượn gió bẻ măng”; giả buồn ngủ khi thấy chỗ ấm cũng... tất nhiên là "bẻ" và "ngủ" để có lợi cho mình.

nhanvatso1
12-18-2009, 06:19 PM
36 Kế chinh phục nàng: 14- Khích tướng kế
(24h) - Tất nhiên ta không thể xấu trong khi đang muốn thu phục nàng. Nhưng cơ mà “giỏi” thì lại... càng khó hơn!
Vì thế đôi khi ta có thể cao ngạo lạnh lùng để chạm vào sự tự ái của nàng, rồi gài gián điệp thách thức nàng, tạo cho nàng cơ hội hả hê là đã chinh phục được ta, mà không hề hay biết là đã mắc lừa mưu gian của ta.

nhanvatso1
12-18-2009, 06:23 PM
36 Kế chinh phục nàng (15): Ám độ trần sương
(24h) - Dù một cô gái thấy yêu một tên tướng cướp thì cũng bởi thấy sự lãng mạn trong con người tên cướp đó.
Vì vậy cần phải có những cách tiếp cận, tỏ tình độc đáo, không ai nghĩ ra. Đó lọ là “Đi con đường mà không ai nghĩ đến”!


*
* *


Đầu tiên là đưa đẩy những chuyện xa xôi, chuyện Đông sang chuyện Tây, từ chuyện Nam quay về chuyện Bắc. Khi đến “điểm dừng” ta sẽ đánh vào trung tâm của chuyện, tức là mục tiêu của ta.


*
* *
Thường ta là người chủ động nâng cấp “Level Love”, nhưng không cẩn thận có thể hỏng hết bánh kẹo. Ví dụ như những hình ảnh ở trên, đúng là “không ai nghĩ đến” thật, nhưng hiệu quả thì...


*
* *


Tất nhiên, nếu không có sự lạ thì còn đâu là “Ám độ trần sương”. Nhưng lạ cũng lạ vừa vừa thôi, lạ quá nàng thấy kinh dị mà chạy mất dép, cưa cẩm gì nữa.

nhanvatso1
12-19-2009, 09:28 PM
36 Kế chinh phục nàng: 17- Kim thiền thoát xác
(24h) - Mắc lỗi với nàng, làm sao ta có thể thoát thân như con ve sầu lột xác? Ví dụ như ta đang uống bia cùng lũ bạn cũ, nhưng lại bảo nàng là tối nay anh phải làm việc overtime không đến em được.
Nhỡ nàng bất thình lình cùng gia đình đi ăn tối mà gặp ta ở nhà hàng thì phải bàn bạc với chúng bạn chớp nhoáng và lập tức chủ động đến dẫn nàng tới giới thiệu với các “đối tác kinh doanh”.


*
* *

Tất nhiên trong cuộc đời ta, nhiều ngày phải mua hoa tặng... bạn gái khác, bạn gái bình thường thôi nhé, nhưng lỡ lúc mua hoa bị nàng bắt gặp, ta có thể tặng nàng luôn: “May quá, anh đang định nhân dịp hôm nay là... thứ 4 nên mua hoa tặng em. Bị em bắt gặp, mất cả sự bất ngờ”.


*
* *

Khi ở nhà, tất nhiên ta không thể “com lê cà vạt” mà chỉ “quần đùi áo cộc” chẳng may nàng đến chơi bất chơt phải “mồm mép đỡ chân tay” ngay: “Anh đang dọn nhà, chờ anh... mặc bộ đồ khác”!

*
* *

Có những đôi chia tay nhau vì nàng bắt gặp nàng đang “nạo cống” (ngoáy mũi”, lúc đó đừng bảo chuyện này là bình thường – nàng cho out ngay, phải nước mắt chảy ròng than thở: “Không biết con gì nó chui vào mũi anh, anh chết mất”. Nàng còn thương tình mà lo lắng cho ta ấy chứ.

nhanvatso1
12-19-2009, 09:29 PM
36 Kế chinh phục nàng: 18- Không thành kế
(24h) - Tức là thành trì bỏ không, xin đừng hiểu nhầm là kế “không thành công”! Ấy là khi ta vờ xây dựng quan hệ bạn bè với nàng, để nàng thong dong bước vào đời ta một cách vô tư, trong sáng, rồi khi thời cơ đã chín muồi ta tập hợp lực lượng và mưu chước để nàng không thể thoát khỏi cuộc đời ta.
“Không thành kế” là bài học sâu sắc về sự bình tĩnh, quả cảm quyết đoán trong tình cảnh sa cơ trước đối thủ vô cùng mạnh mẽ.


Ví dụ như chiều thứ 7, nàng muốn đi xem phim, ta lại muốn ra sân xem bóng đá, chỉ cần nói: “Đúng, đi xem phim đi, anh thích nhìn mấy cô nhân viên chân dài ở rạp”. Nàng sẽ phân vân và ta “đưa đẩy” sang chuyện xem bóng đá.


*
* *


Trí tuệ và bản lĩnh phi thường của người dụng mưu làm đối thủ không thể ngờ, không thể tin nổi vào tình cảnh bi đát của mình.

Ví như ta “chẳng may” bị dính ghẻ của thằng bạn cùng phòng trong ký túc xá, nên chuyển sang mặc áo sơ mi dài tay liên tục để che giấu khuyết điểm đó trong thời gian... chữa trị.


*
* *


Kế sách này còn dùng để giữ bí mật về thực lực trong những tình huống khó khăn nhất thời nhằm duy trì sự ổn định trong mối quan hệ với nàng.

Tình hình vốn đang rất khó khăn, thành đang trống (ví đang rỗng) nhưng để giữ thành tức là giữ lòng tin của nàng với mình có thể giả vờ giận để không phải gặp, khi nào có tiền ta làm lành.

*
* *


Cuối cùng, không còn cách nào để đánh kiểu "vườn không nhà trống" nữa thì "a lô" cho nàng bảo rằng:


Em à, 10h sáng thứ 2, 4, 6, CN hàng tuần, mời em đón xem "36 kế chinh phục nàng" trên Cười 24H nhé.
Đọc xong, nàng sẽ biết rằng ta đang kết nàng!?!

nhanvatso1
12-19-2009, 09:30 PM
36 Kế chinh phục nàng (19): Cầm tặc cầm vương
(24h) - Giữ tướng thì giặc sẽ thua. Nói thì dễ, nhưng làm thì gian nan vô cùng!
Giặc ở đây là một đội ngũ gồm những người thân xung quanh nàng và cả những cô bạn hay soi mói của nàng.


*
* *


Đương nhiên nhân vật trung tâm là nàng rồi. Khi ta đã chiếm lĩnh trọn trái tim của nàng thì những cản trở khác có ăn thua gì. Các kế khác suy cho cùng cũng để phục vụ kế này.


*


Trước tiên cần xem xét những ai là “tướng giặc”? Sau đó sẽ chinh phục từng nhân vật một.


*
* *


Tuy nhiên, có một cách hay nhất là bắt giữ nhân vật chính, tức là nàng. Nếu ta có khả năng “đập phát chết tươi” (tình cảm của nàng) thì nên làm ngay, khỏi nghĩ cách khác cho mệt.

nhanvatso1
12-19-2009, 09:30 PM
36 Kế chinh phục nàng: 20- Ban chư ngật hổ
(24h) - Lão Tử nói: “Người khôn khéo mà làm ra vụng về”, bên ngoài ra vẻ loạn mà bên trong rất có tổ chức.
Tỏ ra đói mệt nhưng thật là no khỏe. Làm ra ngu xuẩn nhưng rất tinh tường... Đó gọi là “giả làm heo để ăn thịt hổ”.


*
* *


Ấy là có những lúc ta tỏ ra ngờ nghệch để nàng không cảnh giác, chẳng qua cũng chỉ là “ru ngủ quân thù”, thế rồi chờ thời cơ chín muồi ta mới giáng đòn sấm sét, tấn công chớp nhoáng khiến nàng không thể không nặng tình với ta, không những thế ta còn tiến lên để chi phối cuộc đời nàng.


*
* *


Ví như ta có thể giả vờ ngờ nghệch, không biết nói năng, chỉ thỉnh thoảng nói được một vài câu (học thuộc lòng sẵn từ nhà) nhưng rất tình cảm, chân thành làm nàng cảm động.

Từ đó, nếu ta có hành động gì “ngờ nghệch” cũng dễ được bỏ qua, ví dụ mới quen nhưng đã cầm tay nàng đi dạo chắc nàng không cho ta là “dê”, mà đơn giản là “tình cảm bạn bè”.


*
* *


Nhưng anh em ta phải chú ý: “Giả heo để ăn thịt hổ” thường chính các nàng áp dụng để... thịt ta nhiều hơn!

Chính vì vậy ta nên tạo điều kiện để nàng áp dụng, ví dụ đang ngồi trên ghế đá công viên ta la lớn: “Chuột kìa”. Nàng nhảy phốc lên người ta ngồi.

Mặc dù cả ta và nàng biết thừa là hồi ở quê nàng chuyên săn chuột, nướng lên đánh chén với muối ớt.

nhanvatso1
12-19-2009, 09:30 PM
36 Kế chinh phục nàng (21): Quá kiều trừu bản
(24h) - Đứng trên lập trường đạo lý thì “qua cầu rồi phá cầu” thường là một hành động vong ân bội nghĩa.
Nhưng lập trường... tình yêu thì nên có, không nhiều thì ít, tức là: Chiếm được nàng rồi thì cấm... “thằng” khác đụng tới! Tất nhiên là kế này phải được thực hiện kín đáo, tế nhị không thì nàng sẽ nghĩ là ta độc đoán (hoặc biết là ta độc đoán).


*
* *


Một trong những cách “rút ván” tốt nhất là khi nàng đã gần như xiêu lòng vì ta, ta nên để lại những thứ gì đó “đánh dấu” ở nhà nàng cho những gã khác nhìn thấy, ví dụ như một tấm ảnh chụp chung.


*
* *


Hoặc ta có thể xui gia đình nàng nuôi chó dữ trông nhà, tất nhiên đích thân ta đi mua chó, chăm sóc để mỗi lần ta đến nó vẫy đuôi rối rít làm đối thủ nản luôn!


*
* *


Một kiểu “rút ván” để đối thủ hết đường vào nữa là kết thân với một trong những người thân trong gia đình nàng, chính người đó sẽ “cắt cầu” giúp ta!

nhanvatso1
12-19-2009, 09:31 PM
36 Kế chinh phục nàng: 22- Liên hoàn kế
(24h) - Tức là “câu kết” với những người có ảnh hưởng lớn đến nàng để chinh phục trái tim của nàng. Hoặc nhân cơ hội gần nàng để tăng uy tín của ta bằng những hành động, câu nói liên tiếp nhau. “Liên hoàn kế” (Kế móc nối nhau) thực ra rất đơn giản!


Ví dụ: người thân, bạn bè, đồng nghiệp, mà nếu bạn đang ở phương Tây thì có khi chỉ cần mua chuộc chú chó cưng là cũng đủ kiếm điểm trong mắt nàng rồi đấy (chó cảnh, không phải... chó thui)!


*
* *
Khi đã mời được nàng đi uống cà phê thì nên “câu giờ” đến giờ ăn, như vậy ta được ở gần nàng lâu hơn, tăng cơ hội thể hiện mình.


*
* *
Nàng hỏi mượn cuốn sách, nên kẹp vào đó một bưu thiếp có hình ảnh mà nàng thích, như vậy trong suy nghĩ của nàng thì ta và nàng đã đồng cảm về lĩnh vực văn hoá. Yêu nhau vì chân lý, quý nhau trên lập trường là chỗ đó. Tránh ghi nhầm tên nàng!


*
* *
Có dịp đưa nàng từ lớp học về, nên đi đường nào có hàng hoa, đang đi dừng lại mua một bông (hoặc bó) hoa tặng nàng, nàng sẽ cảm động vô vàn. Tránh mua nhầm hoa súp lơ hoặc những loại hoa có hình thù gây hiểu nhầm!


*
* *
Nhân nói về hoa, một số kẻ mọt sách khi đi “cua gái” thường đem kiến thức của mình ra khoe rất không đúng chỗ, ví dụ vừa tặng hoa cho nàng xong lại bô bô: “Em biết không, hoa chính là... bộ phận sinh dục của cây”, nói không sai nhưng với mồm mép đó thì về nhà ôm sách Sinh học thay nàng!

nhanvatso1
12-19-2009, 09:31 PM
36 Kế chinh phục nàng (23): Dĩ dật đãi lao
(24h) - Ví như tán gái ta phải lên kế hoạch chi tiết, có đầy đủ ngân sách dự phòng và thời hạn kết thúc.
Chính vì “Lấy khoẻ đối phó với yếu” (Dĩ dật đãi lao) nên khi đó ta có thể thong thả chờ cá cắn câu, không nhất thiết phải hấp tấp, nóng nảy mà làm hỏng việc lớn.


*
* *


Cái chính là ta phải nắm được “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để ra đòn quyết định. Nếu thời cơ chưa chín thì phải kiên nhẫn chờ đợi. Tất nhiên đừng chờ đến lúc nàng... gửi thiệp mời ta đi ăn cưới nàng!


*
* *


Khái niệm “khoẻ” và “mệt” ở đây hiểu theo nghĩa về tinh thần. Nên ta cần làm cho nàng mệt mỏi vì sự vây quanh của những gã khác, nàng sẽ thấy ở ta sự yên tĩnh, tin cậy, ta là người nàng muốn gặp để xả stress sau một ngày làm việc vất vả.


*
* *


Hết sức bình tĩnh khi nàng nổi giận vì lý do gì đó, nhớ rằng lúc đó tinh thân ta khoẻ hơn. Thong thả đưa nàng bình tĩnh trở lại bằng những lời nói âu yêu, mơn trớn... Sau này nghĩ lại nàng sẽ cảm phục ta vô cùng!


*
* *


Khi nàng đã có phần lưu luyến, nhưng chưa phải là thời cơ “ra đòn quyết định” thì không nên hấp tấp. Ta cần giống người đi câu, khoan thai nhử mồi, không đưa cả con mồi to vật xuống nước để cá chén no nê rồi bơi vào... giỏ kẻ khác!

nhanvatso1
12-23-2009, 07:38 AM
36 Kế chinh phục nàng (25): Lạc tỉnh hạ thạch
(24h) - Tôn Tử nói: “Nếu đứng trên quan điểm đạo đức Khổng – Mạnh thì (mưu kế “Ném đá vào người dưới giếng”) là hành động không chính nhân quân tử, nhưng nếu coi là một mưu kế thì hành động này lại là một hành động sáng suốt”.
Hậu thế chúng ta, cánh đàn ông Tôn Sắt, Tôn Kẽm lại càng có thể áp dụng. Nếu nàng có kể chuyện về một thằng tình địch nào đó thì phải khéo léo mà ném đá để nàng tự xử lý nó thôi.


*
* *


Lưu ý là ném đá theo nghĩa bóng, đừng vác đá ném vào nhà “nó” thật “nó” sẽ qua... ném lại, mà nàng thấy ta cũng chạy dài.


*
* *


Trong tình trường khó có thể nói lúc nào thì bị gọi là thâm độc. Ví dụ có kẻ nào đó vừa sa đà quá chén gây tiếng xấu đến tai nàng, ta cần đẩy sự thật lên đến đỉnh điểm có thể. Bằng tất cả sự li kì rùng rợn, hãy miêu tả cho nàng thấy gã tình địch đó chỉ là một cái hũ đựng bia rượu mà thôi.


*
* *


“Ném đá vào người dưới giếng” còn áp dụng cho một trường hợp nữa, đó là khi nàng đang thất tình ta nhảy vào an ủi vỗ về để ban đầu nàng dựa vào ta quên kẻ bạc tình kia, dần dần nàng sẽ yêu ta. Tuy nhiên trường hợp này ta cũng dễ trở thành “hình nhân thế mạng” lắm!


Nguồn : 24h.com.vn