PDA

View Full Version : bóng đá việt nam lại một lần nữa lỡ hẹn với chiếc HCV ?


trada53t
12-17-2009, 07:16 PM
bước vào trận với những nhiệt huyết và quyết tâm cao ,một ý chí kiên cường và không chịu khuất phục của TẤN TRƯỜNG (mặc dù anh rất đau ).nhưng sự mờ nhạt của hàng hậu vệ + với một cảm giác bóng kém của hàng tiền đạo đã không cho ta một kết quả khả thi .
sự ảm đạm và những nét buồn trên đất nước việt nam được hiện rõ .
chỉ còn những giọt nước mắt trên sân ...?
đến khi nào việt nam mới có một đẳng cấp thật sự ??
đã có quá nhiều thật bại ở đấu trường lớn để ta rút ra kinh nghiệm .

dohuong
12-17-2009, 07:18 PM
nuôi bọn này chỉ tốn cơm!! chả nên cơm cháo gì

trada53t
12-17-2009, 07:25 PM
tôi đã sắp phát khóc khi tấn trường vẫn đứng dậy thi đấu .nhưng cuối cùng thì ..........huhhu

duyniceboy
12-17-2009, 08:18 PM
Bạn đohuong ăn nói cho có suy nghĩ 1 síu.Bạn chỉ xem trên tivi thì làm sao mà hiểu hết được áp lực và sự mệt mỏi của những cầu thủ thi đấu trên sân phải chịu.Bạn thử đặt bạn vào vị trí của họ đi..Đừng ở đó mà chê trách này nọ.Họ đã rất cố gắng chỉ tiếc là thiếu 1 síu gì đó là may mắn.
Đôi khi sự cố gắng cũng không mang đến thành công.Dù sao dừng chân ở huy chương bạc cũng đã là 1 phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng nổ lực đó rồi.Cũng là 1 bài học đáng rút ra của sự xa sút yếu về thể lực của cầu thủ mình.

duyniceboy
12-17-2009, 08:30 PM
@trada53t: phải thừa nhận hôm nay Việt Nam có 2 cầu thủ chơi cực kỳ xuất sắc.Đầu tiên là Long Giang.
Và người thứ 2 là Tấn Trường.Anh Trường đã cố gắng dốc hết tất cả sức lực trụ đến giây phút cuối cùng bên đội tuyển.Vượt qua chấn thương,đau đớn,áp lực,mệt mỏi hoàn thành tốt vị trí nhiệm vụ của mình...1 cầu thủ phi thường.Dù không hoàn thành mục tiêu hcv.Nhưng anh đã để lại trong tôi 1 bài học to lớn về sự hy sinh và nỗ lực cố gắng hết mình vì những gì mong muốn.

RRRRRRR
12-17-2009, 10:13 PM
dohuong có phải phỉ mọi hay không mà thiếu tinh thần dân tộc vậy? Ai mà nuôi tốn cơm tốn áo!!!

nhanvatso1
12-18-2009, 07:28 AM
như tôi đã lo sợ từ trước (đã nói bên 2pic bão lớn ở SG )

Việt Nam ta vào tới chung kết là thua(Thành truyền thống rồi)

Đừng nhìn bề ngoài mà nói đội hum nay đá kém , họ chĩ làm theo chiền thuật thôi, nếu nhìn kĩ các bước di chuyển đợt này rập khuôn như trận singapor . Điều gì tới đã tới , chúng ta đã bị BẮT BÀI

Kiatisak( danh thủ Thái Lan ) từng nói : mỗi lần xem băng hình VN đá chúng tôi đều nghiêm cứu rất kĩ từng bứơc di chuyển từng khoảng trống lộ ra .


Chúng ta ko bít giấu bài (chiêu thức lộ ra ở vòng loại cả rồi ) ko bít chơi xấu ( vào tới chung kết cầu thủ chấn thương cả đám ) Tôi tin trận này nếu có 1 ng` lanh lẹ thường phá cách di chuyển ngược tầm như Trong Hoàng chúng ta sẽ ko thua

Vâng thưa các bạn chúng ta đã ko lấy dc chức vô địch ( ko lấy dc chứ ko phải là chưa lấy dc T_T )

girlvampire
12-18-2009, 08:25 AM
Chúng ta thua không phải vì chúng ta kém mà đội tuyển VN thiếu 1 chút " may mắn " thui ! Nhìn cái cú bóng ấy mình nghĩ là không vào được lưới , cuối cùng thì không thể tin được là lưới nhà đã rung lên ???
Đá kiểu gì mà chẳng giống là đang thi đấu cả ( bọn Malai ý ) . Cú đấy chỉ ăn may thui ...