PDA

View Full Version : Gửi em 9x của tôi


duyniceboy
12-18-2009, 03:40 PM
Có lần em từ chối và nói với anh rằng vì mặt anh gian quá.
Rất đúng,anh rất gian.Ngay từ lúc gặp em.Anh không hề có 1 suy nghĩ nào nghiêm túc.Anh nói đùa nói giỡn và thậm chí cả món quà anh tặng em đều là những điều anh bông đùa.Sở dĩ vì anh muốn tìm 1 ai đó để mình quan tâm hoặc tỏ vẻ giả vờ quan tâm để lắp đầy những khoảng trống thời gian của anh.Và những lần đứng chờ em là những lần anh cố thoát khỏi sự trống trải và vắng lặng quanh anh.
Và thật sự lúc đó anh không hề có chút gì là cảm tình với em.
Đùa cợt,nói xạo,tỏ vẻ thích em với mọi người xem ra đã tạo được 1 vai diễn mà anh đóng khá đạt.
Đến mãi bây giờ anh lại không hiểu là anh đang đùa cợt em hay anh đang đùa cợt chính bản thân mình.
Nếu chỉ là đùa giỡn cho vui thì những điều về em sẽ tan biến theo cái cười cợt nhã.
Anh tự hỏi anh có gặp em bao nhiêu lần đã hiểu gì về em đâu tại sao anh lại như thế?
Để rồi những suy nghĩ đó theo anh mãi....
Tại sao có càng nhiều khoảng trống thời gian đối với anh.Anh lại cố đắp đầy nó bằng cách này hay cách khác.Càng đắp thì dòng chảy suy nghĩ lại càng thấm sâu hơn.Hoàn thành mọi việc nhưng bao giờ anh cũng cảm thấy mình còn dang dở ở đâu đó.
"Có những sai lầm sẽ mãi là sai lầm và ta đau khổ khi nhận ra mình sai lầm nhưng nhờ có nó bỗng giật mình:điều sai lầm duy nhất của ta là phủ nhận những gì trái tim ta thật sự cảm thấy."
Và đã có quá nhiều sai lầm.Ngay bây giờ khi đang viết cho em.Anh cũng không thể hiểu anh buồn vì không còn cơ hôi nào để làm bạn với em.Hay anh buồn vì anh là kẻ thất bại trên con đường chinh phục em.
Xem ra chỉ còn cách đưa em và không cần em có đọc hay không nhưng đó là cách tốt nhất để anh đặt dấu chấm dứt cho những suy nghĩ miên man,bất tận đó.

Chúc em 1 mùa giáng sinh vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc bên bạn bè và người thân.

nhanvatso1
12-18-2009, 06:07 PM
^^ Có vẻ tuyệt vọng nhỉ

smallstar
12-18-2009, 08:23 PM
Tâm trạng của duyniceboy giống hệt tâm trạng tớ hồi 20t đi kua bạn gái, và thất bại. Hồi đó buồn thật sự, sút vài ký.

Sau này, cùng với thời gian mới thấy chuyện đó quá thường tình.
Nhưng cũng nghiệm ra rằng: "Thất bại chỉ là mẹ của thành công nếu ta hiểu được nguyên nhân của thất bại"
Nếu em bảo Duy là "trông hơi gian" thì Duy đi kua những em thích đàn ông gian, ngại gì! Có nhiều em thích cái gian của đàn ông lắm :))

giosaigon
12-18-2009, 08:52 PM
Thời gian còn nhiều,ngày tháng còn dài,tương lai còn rộng mở.Quên hết chẳng gì phải buồn.

kinhcan88
12-18-2009, 11:16 PM
chỉ nên nghĩ đơn giản một cách như thế này" người ta sinh ra không phải cho mình và mình sinh ra là cho người khác".Có thể không thành công với cô 9X này nhưng sẽ "kết" được cô 9X khác mà.Cái duyên cái số nó vồ lấy nhau,câu này nghe quen quá phải không?cứ từ từ,khi vấp ngac việc đầu tiên đứng dạy ta phủi quần áo và chỉnh trang lại mình sau đó mới bước đi tiếp đúng không?thế nên cũng đừng nên lao vào đi tìm một tình cảm mới ngay mà hãy đứng yên mà quan sát xung quanh mình như thế nao,có những ai,và đồng thời cũng chỉnh trang lại bản thân.ok.

duyniceboy
12-19-2009, 04:49 PM
:)) .Okie,Vấp ngã thì đứng dậy phủi quần áo cho chỉnh tề rồi đi tiếp chứ không nằm ăn vạ đâu.
Hàhà,trước giờ mình xử lý công việc đều rất chắc chắn,thậm chí còn khuyên người này người kia phải làm thế nào trong chuyện tình cảm.Các em thì bảo mình lõi đời.Tới lúc bản thân bị vướt chuyện tình cảm thì rối bời cả lên.
Haizz đúng là khuyên người thì dễ khuyên mình mới khó

duyniceboy
12-19-2009, 04:53 PM
Buồn buồn ngồi ghi ra.Ghi xong rồi thì lại không biết nên đưa hay không?Nghĩ qua nghĩ lại nghĩ ra nghĩ vào buồn ơi là buồn ^^.Càng lúc càng thấy quái quái thế nào ấy
Dù gì mình thích bắt đầu mọi chuyện theo cách mình và kết thúc mọi thứ cũng theo cách chả giống ai.

bichhieu
12-19-2009, 05:12 PM
Ông trưởng nhóm này đúng là.......
Nhưng thôi, trưởng nhóm cứ làm theo những gì trưởng nhóm nghĩ đi, bởi vì đôi khi làm đúng với suy nghĩ có hơi bị khìn khìn một tý nhưng cũng giúp mình nhiều điều.
Còn vấn đề duyniceboy nói thì biết chắc là duyniceboy đã có kiến thức về giao tiếp rất tốt chỉ có điều là chưa được thực hành thôi. Vì vậy những lần ngã này sẽ giúp duyniceboy có thêm kiến thức thực hành hơn. Đến lúc đó duyniceboy k những bị coi là lõi đời mà còn bị coi là "a tricky old sharper" đó ( thôi "foxy" cho nó nhẹ nhàng)hihi

kinhcan88
12-19-2009, 05:52 PM
thế là thích khác người rồi.nhiều khi không giống ai cũng khổ lắm.nên lấy cái vấp ngã và kinh nghieemk của người khác làm bài học cho chính bản thân.Người đi trước họ đã từng trải mà.đừng có mình mình một ý rồi xơi hỏng bỏng không.hí hí

nhanvatso1
12-19-2009, 09:24 PM
Đã có dip6 đi nói chuyện với ông duyniceboy rồi , theo tui ông....tỏ tính hài hứơc hơi nhìu tuy hài huớc là tốt nhưng nhìu wá thì có vẻ sành đời để gây cảm giác anh này....đểu

bichhieu
12-19-2009, 09:39 PM
Trời, nếu đúng như nhân vật số 1 nói thì duyniceboy phải bị từ chối vài chục lần nữa cho nó đáng, không được than thân trách phận vì nguyên nhân là do bạn chứ k phải do người ta, tỏ tình mà hài hước thì...nếu gặp người hài hước thì người ta sẽ hài hước lại và nghĩ đó chỉ là một câu đùa và quên béng đi ngay, còn gặp một người hơi bị nghiêm túc thì.....áh, cái anh này "đểu" quá. Sự thật mất lòng.

dohuong
12-20-2009, 02:32 PM
xin đc chia bùn cùng Duy nhưng Duy ơi điều quan trọng là biết mình thất bại ở đâu và cố gắng đứng lên làm lại ở đó Duy a. Chúc Duy sớm vượt qua đc nỗi buồn và tiếp tục con dường chinh phục người đẹp.

duyniceboy
12-20-2009, 05:11 PM
Hjx,Đúng như nhanvatso1 và bichhieu nói mình không hề nghiêm túc trong tình cảm.Mình là người có tội T_T bị vậy cũng đáng.Những dòng mình viết ở trên mình cũng đã thú nhận là do mình hết.
@dohuong:Tất nhiên rồi bạn.Để đạt được thành công to lớn thì phải trải qua những thất bại nho nhỏ.Đôi khi có những thất bại cho ta bài học kinh nghiệm đáng quý.Và ta vui khi được học những bài học đó.Và tất nhiên đi tiếp con đường chinh phục người đẹp chứ còn nhiều thứ phải học mà.

duyniceboy
12-21-2009, 11:17 PM
Thật nhẹ nhõm làm sao,khi chính tay mình tự kết thúc những gì mình đã bắt đầu.Tự 1 cái hố rồi tự vấp rồi tự đứng dậy đắp lại cái hố đó.^^

nhanvatso1
12-24-2009, 08:32 AM
đắp lại cái hố ??? vậy là gài bẫy ng` đi sau ^^