PDA

View Full Version : Merry Christmas and Happy New Year. [Diễn đàn MTG]


RRRRRRR
12-19-2009, 05:53 PM
Jingle bell, Jingle bell...
Lại một mùa Noel an bình nữa đã đến với mỗi người trong chúng ta.

Nhân dịp này, thay mặt các trưởng nhóm của diễn đàn MTG, thay mặt những người bạn đã cùng góp phần xây dựng phát triển, những con người đã theo bước MTG từ những ngày đầu thành lập, 7R xin gửi đến các thành viên những lời chúc yêu thương và chân thành nhất.
Chúc cho các ước mơ và hy vọng cửa các bạn dù nhỏ bé hay cao siêu đều sẽ được chắp cánh và thành sự thật.
Chúc cho bạn và gia đình luôn được an lành và hạnh phúc với những gì tốt nhất, đẹp nhất, tươi sáng nhất và tuyệt vời nhất.

Tính đến Noel năm nay điễn đàn Muathoigian đã được xây dựng và phát triển gần 6 tháng. Bước sang năm mới 2010, hi vọng chúng ta cùng nhau xây dựng 1 Muathoigian ngày càng phát triển hơn, chuyên nghiệp hơn, rộng lớn và ngày càng bổ ích hơn.
Chúc cho MTG luôn là một sân chơi lý thú, lành mạnh, đúng như ý nghĩa của cái tên "Mua thời gian".

kinhcan88
12-19-2009, 06:00 PM
em tem cái đã nhé.cám ơn bác 7R nha.em cũng mong muathoigian sẽ luôn song hành cùng với thời gian.mọi người cùng cố gắng nha.*_^

nhanvatso1
12-19-2009, 09:45 PM
Lời hết , ý hết . Vô chiêu bì hữu chiêu. Tại hạ ko chúc gì cả nhưng repply này là lời ủng hộ của mình với diển đàn

dohuong
12-20-2009, 02:22 PM
Em cũng xin ủng hộ hết mình thưa các bác.
Xem ra bác 7R rất người lớn . Luôn biết nghĩ cho người khác
em thấy bác là tấm gương sáng mà em còn phải học hỏi bác nhìu.^^

RRRRRRR
12-20-2009, 04:15 PM
Tất cả đều là người một nhà, cùng giao lưu trên sân chơi Muathoigian. Ở ngoài, có thể người là sinh viên, là học sinh, có người đi làm, có người đã có gia đình, vợ con; nhưng vào đây, chúng ta cùng giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm,...

Đông đang giá rét, Noel cập kề, chuẩn bị bước sang năm mới 2010, một chút cảm xúc làm mình muốn viết ra những lời chia sẻ với cả nhà. Cầu mong một năm mới hạnh phúc, an bình và chúc cho diễn đàn của chúng ta ngày càng phát triển hơn.

P/s: mới mấy ngày trước, đọc bài của Đỗ Hương khi phê phán, thậm chí là nặng nề với đội tuyển bóng đá VN, mình thấy không ấn tượng lắm. Rồi chiều nay online, đọc bài: "Tự giới thiệu về mình" của bạn, có chút mâu thuẫn + tò mò + vui vui.
Hy vọng sẽ gặp Đỗ Hương trong lần off sắp tới. ^^

duyniceboy
12-20-2009, 05:17 PM
Sao toàn mem Hà nội không vậy.......
Hì,cảm ơn bác 7R.Đọc câu chúc của bác mà không reply vì không biết chúc lại thế nào.Suy nghĩ vật vã mấy hôm mới trả lời bác được.
Chúc 7R cùng các bạn diễn đàn muathoigian 1 mùa noel ấm áp 1 năm mới phát tài.