PDA

View Full Version : muốn khóc quá


kinhcan88
12-24-2009, 10:01 PM
Buồn quá.đúng là một noel buồn quá mọi người ạ.Bạn trai bảo về cuối cùng bận côngviệc trên công truờng không về đuợc.Buồn quá.Ra ngoài đuờng thấy đông thật đấy,thấy người ta tay trong ta bên nhau mà tủi thân quá.Nghe giọng nguời ta trong điện thoại mà chỉ mún khóc thôi.Lòng lại tự nhủ"đã chấp nhận yêu dân xây dựng thì phải chấp nhận hững giây phút như thế này ".Thấy lòng bây giờ có nhiều cảm giác lắm.Giận,nhưng cũng thuơng vì nghĩ mình đang đi chơi còn người yêu mình vẫn đang phải làm.Mình thấy lòng khó chịu quá mọi nguời ạ.

bichhieu
12-25-2009, 01:42 AM
Tội nghiệp kinhcan88 quá!!! thôi bạn đừng giận người ta, do tính chất công việc chứ có phải do người ta đâu. Bạn biết cảm thông và chấp nhận thì tình cảm của bạn sẽ tốt hơn thôi, biết đâu sáng ngày mai anh ta đến trước nhà bạn với một bó hoa hồng hay giành cho bạn trọn 1 ngày thì sao? hãy tin ở "người ta của bạn" nhé.

Mình có hai người chị (một ruột, một họ) hai người đều "dính" phải hai anh (một xây dựng, một lái xe)-->> hai chị toàn ở nhà bố mẹ đẻ hoặc mẹ chồng k hà, bởi vì anh hai rất ít khi ở nhà, anh bên Xây Dựng thì đỡ hơn vì mấy dịp lễ còn về, còn anh bên lái xe thì k biết đâu mà tính trước đó. Mỗi khi mình có dịp ngồi nói chuyện với mấy chị thì mấy chị toàn "mít ướt" k hà. Tội lắm!!!

kinhcan88
12-25-2009, 09:35 AM
uh mình cũng biết thế nhưng trong lòng thấy buồn.Biết là con trai họ phải lo cho sự nghiệp của mình nữa nhưng hình như mình hơi ích kỷ thì phải.Vì trước đây anh ấy dành rất nhiều thời gian cho mình từ khi đi làm mình thấy khác hẳn.có khi đang gọi điện cho mình mà sếp gọi lại nói với nhau chưa đày 3 câu ý.tủi lắm.híc.

nhanvatso1
12-25-2009, 09:59 AM
Dont worry , ng` ta cố làm là để có thể bảo vệ những ng` mình yêu thương ko nên trách

duyniceboy
12-25-2009, 01:30 PM
Thế đấy các cô gái.Theo kinh nghiệm cho thấy muốn có 1 người bạn trai hoàn hảo lúc nào cũng bên cạnh phục tùng mình thì tốt nhất các bạn nên lựa bạn trai làm "nhàbáo"

bichhieu
12-25-2009, 02:51 PM
kinhcan88 đang ích kỷ một chút trong tình yêu đó tuy nhiên đó cùng là tâm lý chung của một người con gái khi yêu thôi (muốn người yêu luôn luôn quan tâm tới mình) vì vậy kinhcan88 đừng quá lo lắng.

Kinhcan88 tủi thân khi "chưa nói với anh ấy hết 3 câu thì đã bị cúp máy vì sếp gọi anh ấy" cũng k sao, bạn cứ giận anh ấy nhưng quan trọng là chỉ là giận thôi, đừng bao giờ mất lòng tin vào anh ấy là đc rồi. Vì giận là một món ăn giảm vị béo trong tình yêu (giống như ớt với bữa ăn), có nó thì tình yêu thú vị hơn nhưng đừng quá nhiều sẽ khiến cho anh ấy bị stress đó.

RRRRRRR
12-25-2009, 02:59 PM
Bichhieu nói đúng rồi đó!
Với cánh đàn ông bọn mình, sự nghiệp cũng là một nhân tố vô cùng quan trọng của cuộc đời. Cũng không thể so sánh, giữa người yêu và công việc, cái nào quan trọng hơn.
Nhưng mà, công việc thì không thể thông cảm cho mình, còn người yêu thì... có thể!
Nếu như sau hôm Noel, anh ấy có gọi lại, hoặc nói một lời xin lỗi với kinhcan thì quả là tuyệt vời rồi. ^^
Vững tin nhé!

smallstar
12-25-2009, 11:00 PM
Làm kinh tế thời nay cũng như ra chiến trường ngày xưa thôi.
Xa nhau những dịp thế này buồn đấy nhưng sau đó gặp nhau thì chắc thành...ngọn lửa trên cao nguyên, kể cũng có cái thú vị đấy chứ :)

koi_thuy
12-25-2009, 11:26 PM
theo mình bạn đã yêu anh ấy thì nên cố gắng hiểu và cảm thông cho a ấy. Anh ấy cố gắng làm việc cũng vì tương lai sau này của cả hai mà phải k? Hãy tin vào tương lai tốt đẹp chứ?hì hì. Nói phải cảm thông thế chứ thực ra khi yêu ai mà chẳng ích kỷ dẫu biết người đó vì bận việc chính đáng nên mới không thể đến bên mình nhưng vẫn buồn, giận người ta, cũng hay thật đấy. Yêu mà

kinhcan88
12-25-2009, 11:28 PM
@duyniceboy
Nói như ấy cũng không đúng.Chẳng phải nhà báo cũng hay đi xa viết bài đó sao.Mỗi người mỗi ngành,mỗi người mỗi nghề do tính chất công việc khác nhau nên thế.Như bác 7R nói đúng thật đấy.Công việc không thông cảm cho mình còn người yêu thì có thể....Đúng là khi yêu phải thông cảm quá.Có thể do bây giờ kinhcan còn đang đi học,sinh viên giàu có về thời gian nghèo nàn về vật chất,cũng chưa đi làm,chưa va vấp,chưa nên chưa hiểu được công việc của anh ý.

kinhcan88
12-25-2009, 11:30 PM
bichhieu à mình biết giận nhau cũng chỉ qua hôm đó thôi.Mình không giận nữa.Nhưng mình vẫn thấy hơi buồn và thấy hụt hẫng thôi.Có lẽ dần rồi cũng quen thôi.Mình nên học cách"chia se" chứ không phải chỉ biết"nhận" đúng không?

kinhcan88
12-25-2009, 11:39 PM
smallstar ơi khổ nỗi sau hôm đó đã được gặp nhau đâu.anh ý vẫn phải ở lại công trường.Làm đến tết dương lịch rồi chuyển công tác về Hà Đông ngay gần nhà rồi.Nhiều khi mọi người cứ nói là yêu dân xây dựng thế này thế nọ,nhưng ngẫm mình cũng là dân xây dựng mà confkhoong thông cảm được thì sao nữa.Yêu nhau đâu phân biệt ngành nghề,có điều cũng không dám chắc gì cả vì mình học liên thông sẽ mất 2 năm nữa,không phải không tin tưởng vào tình yêu của mình mà vì thời gian còn dài,cuộc sống còn nhiều thay đổi mình chỉ biết hiện tại biết yêu chân thành mà thôi.

kinhcan88
12-25-2009, 11:45 PM
koi_thuy
bạn cùng tên với mình đấy.Thủy đúng không.Thủy là nước.Thầy giáo nói ai tên Thủy hay khoc nhè.Ngẫm cũng đúng,đôi khi tủi thân cũng khóc,nhớ nhà cũng khóc,buồn cũng khóc....Nhưng nước mạnh lắm đấy,ai cũng cần nước,thử hỏi có ai sống mà không cần nước không?ai cũng cần nước========>ai cũng cần thủy.hi hi.chuẩn không cần chỉnh.

RRRRRRR
12-26-2009, 01:36 AM
Hì hì, cứ như mình mà lại sướng! Có vợ có con rồi mà muốn đi đâu, làm gì thì làm. Quan trọng là vị trí của vợ con, gia đình trong mình và bản thân mình vẫn làm tròn vai trò, trách nhiệm là ổn. Yêu vợ mình quá đi! ^^

kinhcan88
12-26-2009, 10:33 AM
thôi bác 7R cứ nói thế thì còn cô nào dám để ý nữa.Chưa vợ ,tem còn nguyên mà lại cứ đính cái mác có vợ vào như thật ý.Mộ người biết thừa bác định bịp ai nào.hihi.

nhanvatso1
12-26-2009, 11:36 AM
Chắc sợ các bạn nữ chạy theo nên quyết định giả danh có vợ ^^

bichhieu
12-26-2009, 11:58 AM
@kinhcan88: bạn có cái nhìn như vậy là tốt rồi, chúc kinhcan88 sẽ được bù đắp lại tất cả những gì bạn đã "hy sinh" trong thời gian tới ha.

Hồi trước mình cũng có người yêu, nhưng tính mình hơi khìn khìn, k biết có phải khìn hay do anh ta làm cho mình nghĩ vậy nữa. Tại mấy lần anh ta gọi điện nói anh ta đang trong quán bia ôm hay trong khách sạn với em "chân dài" nào đó mình cũng chẳng giận (vì tính chất công việc của anh, với lại anh gọi điện cho mình là anh quan tâm tới mình dù đang ở bên người khác thì giận làm gì), hai ba lần anh cho qua, nhưng sau thì anh giận ngược lại mình vì lý do là "tại sao em k giận anh?" hichic,potay luôn. Rồi sau đó mình chia tay nhưng chia tay rất nhẹ nhàng như thể nói chào một câu tạm biệt vậy. Có lẽ mình chưa yêu thì phải?

@7R: bác 7R thông minh thế, biết con gái hay cảnh giác, bác "nguỵ trang" bằng cách này sẽ làm cho hầu hết các bạn gái khi tiếp xúc với bác sẽ k còn cảnh giác nữa, và cứ thế bác cứ thẳng lối vào tâm hồn ng ta mà k bị "chướng ngại vật" nào. Quả là cao thủ!!! haha

RRRRRRR
12-26-2009, 12:32 PM
Giả giả thật thật - hư hư ảo ảo. Thật mà giả - giả mà lại thật! ;))
Hic, anh thật lòng mới giới thiệu là mình đã có vợ để giữ cho mình và cũng giữ cho người khác mà lại bị hiểu nhầm.
Hu hu, phải làm như thế nào đây? T_T

kinhcan88
12-26-2009, 01:06 PM
Nói chung là bác 7R đang chém gió thôi.chị em mình ai mà có ý đò gì thì cứ tự nhiên.Bác ý chỉ "tắc kè hoa" một tý ý mà.