PDA

View Full Version : MỌI NGƯỜI ĐÃ ĐỌC BAO GIỜ CHƯA


kinhcan88
12-29-2009, 05:22 PM
Gửi mẹ!

Mẹ yêu dấu,

Giờ đây con đang ở trên Thiên Đàng, bên cạnh Chúa. Ngài yêu con dường bao. Con đã từng mong muốn làm con gái bé bỏng của mẹ. Con hoàn toàn không hiểu việc gì đã xảy ra. Con đã từng vui mừng khi nhận ra sự tồn tại của mình. Con ở trong một nơi tối nhưng rất dễ chịu. Con thấy mình có các ngón tay và ngón chân. Con ngày một lớn dần nhưng vẫn chưa đụng được các bức tường xung quanh con. Con trải qua hầu hết thời gian nghĩ ngợi và ngủ.
Ngay từ những ngày đầu, con đã cảm nhận mối liên hệ đặc biệt giữa mẹ và con.

Thỉnh thoảng con nghe mẹ khóc và con đã khóc với mẹ. Con nghe ba hét lại. Con rất buồn và mong mẹ vui trở lại. Con muốn biết tại sao mẹ khóc nhiều như thế. Có một ngày, con nghe mẹ khóc suốt. Con đau lòng cho mẹ. Con không thể tưởng tượng sao mẹ buồn đến thế.
Cũng trong ngày đó, điều khủng khiếp nhất đã xảy ra. Một quái vật chui vào nơi náu thân ấm áp và dễ chịu của con. Con sợ quá, con hét lên nhưng mẹ đã không làm gì để cứu con. Có lẽ mẹ không hề nghe tiếng con. Con quái vật tiến đến càng gần trong khi con gào thét, gào thét….“Mẹ ơi, Mẹ ơi, cứu con với! Mẹ ơi, cứu con với!". Nỗi khiếp sợ tột cùng,
Con gào thét mãi cho đến khi không còn sức nữa. Rồi con quái vật bắt đầu xé toạc hai cánh tay con ra. Con đau lắm, nỗi đau không thể diễn tả nổi. Con quái vật vẫn chưa chịu dừng tay. Ôi! Con nài xin nó dừng tay. Con gào thét trong kinh hoàng khi nó xé toạc chân con. Con đang chết dần.

Con biết con sẽ chẳng bao giờ trông thấy mặt mẹ hoặc nghe mẹ nói mẹ yêu con dường bao. Con muốn lau đi những giọt nước mắt của mẹ. Con có nhiều dự định làm cho mẹ thật hạnh phúc. Giờ đây, con không thể làm được rồi, tất cả những ước mơ của con đã tiêu tan. Dù đang gánh chịu nỗi đau đớn thể xác, con cảm thấy cõi lòng mình tan nát. Hơn gì hết, con muốn là con gái của mẹ.

Còn gì nữa đâu vì con đang chết trong đau đớn. Con chỉ có thể hình dung ra những điều ghê gớm mà người ta đã làm với mẹ. Con muốn nói con yêu mẹ trước khi ra đi nhưng con không biết lời lẽ nào để mẹ có thể hiểu con. Và rồi, con không còn thở nổi; con chết. Con thấy mình được bay lên. Con được một thiên thần cao lớn đưa đến một nơi tuyệt đẹp. Con vẫn còn khóc nhưng nỗi đau thể xác đã tan biến. Thiên thần dẫn con đến gặp Chúa và Ngài chúc phúc cho con. Ngài nói Ngài yêu con dường bao. Con hỏi Ngài điều gì khiến con phải chết. Ngài trả lời: “Phá thai”. “Ta rất tiếc, con bé nhỏ; vì ta biết nó kinh khủng ra sao.”

Con không biết phá thai là gì; con đoán đó là cái tên của con quái vật rất ghét sự hiện diện của con, một đứa trẻ thơ ngây, dễ thương trên đời này.

Con gởi những lời này để chỉ nói con yêu mẹ và muốn làm con gái bé nhỏ của mẹ dường bao. Con cố gắng hết sức để sống. Con muốn được sống. Con có ước muốn nhưng con không thể làm được; vì con quái vật quá dữ tợn. Nó rút chân tay con ra và cuối cùng cả người con nữa. Con không thể nào sống nổi. Con chỉ muốn mẹ biết con đã cố gắng ở lại với mẹ. Con không muốn chết.
Nhưng, mẹ ơi, giờ đây con hoàn toàn hạnh phúc được ở nơi của Chúa và có nhiều bạn bè chơi đùa cùng con. Nơi đây chỉ có những khuôn mặt vui tươi. Con sẽ ở đây để chờ mẹ. Mẹ yêu dấu, Chúa bảo con những kẻ ÍCH KỶ sẽ không được đến đây! Con chắc mẹ của con là người tốt và con sẽ giới thiệu với Ngài ba mẹ yêu dấu của con. Mẹ hãy coi chừng tên quái vật phá thai. Mẹ, con yêu mẹ và rất ghét mẹ trải qua nỗi đau mà con đã phải chịu đựng.
Hãy thận trọng!

Yêu mẹ
Con Gái Bé Bỏng

Bài này cũng có người đọc rồi,người chưa.Nhưng mỗi người đều có cách nhìn nhận và suy nghĩ riêng.Đọc cảm động và có nhiều băn khoăn.Tuổi trẻ chúng mình bây giờ "ngông cuồng" quá.

girlvampire
12-29-2009, 05:49 PM
Không biết nếu được đọc bài này những bà mẹ trẻ , đã từng làm chuyện dại dột ấy có cảm thấy mình là 1 tội nhân không nhỉ ?
Đứa bạn của em bỏ dở chương trình học lớp 12 để đi lấy chồng vì đã có em bé , khi biết tin ấy em nghĩ thầm : " sao nó không " phá thai " đi để học hành , năm cuối rồi mà !
Nhưng khi đến thăm 2 mẹ con em lại ghét bản thân sao lại nghĩ như thế , đứa trẻ ấy đâu có tội gì mà phải để người khác ghét bỏ chứ !
Vấn đề không phải tại đứa nhỏ , mà tại chính những suy nghĩ của bố mẹ chúng !

kinhcan88
12-29-2009, 06:00 PM
đứa trẻ vốn vô tội mà.Nếu đã nghĩ đén tương lai cua mình thì ông bố bà mẹ đã không làm những việc để có một đứa con chưa sinh ra như thê.Ai cũng có quyền được sống tại sao lại tước quyền làm người của chúng.Mình không biết sau này họ có rằn vặt vì chính mình đã giết bỏ đứa con của mình không nữa.

kinhcan88
12-29-2009, 10:29 PM
Con không biết phá thai là gì; con đoán đó là cái tên của con quái vật rất ghét sự hiện diện của con, một đứa trẻ thơ ngây, dễ thương trên đời này.

Con gởi những lời này để chỉ nói con yêu mẹ và muốn làm con gái bé nhỏ của mẹ dường bao. Con cố gắng hết sức để sống. Con muốn được sống. Con có ước muốn nhưng con không thể làm được; vì con quái vật quá dữ tợn. Nó rút chân tay con ra và cuối cùng cả người con nữa. Con không thể nào sống nổi. Con chỉ muốn mẹ biết con đã cố gắng ở lại với mẹ. Con không muốn chết.

anna
12-29-2009, 11:14 PM
Tội nghiệp thiên thần bé nhỏ,hy vọng nó chẳng bao giờ biết được con quái vật í do mama mời đến.

kinhcan88
12-29-2009, 11:28 PM
biết là con người ai cũng có ích kỉ cho riêng mình nhưng vì cái ích kỷ của mình mà tước đi quyền sinh ra trên cõi đời này của một sinh linh nhỏ bé thì thật quá đáng.Thông điệp mình muốn gửi đến mọi người là hãy có trách nhiệm với những gì mình đã làm.