PDA

View Full Version : Tính lương cơ quan bạn thế nào?


hoa hồng
01-04-2010, 04:02 PM
Trời ơi không biết cơ quan các bạn tính lương như thế nào , mà cơ quan tớ thì tính lương đến khổ. Tháng nào đến cuối tháng tớ cũng bị ông sếp nhăn mặt, nhưng đâu phải lỗi do tớ, ông ấy tiếc tiền nên cứ hoạnh mãi cái bảng lương chẳng chịu duyệt. hôm 31 tháng vừa rùi cũng thế mãi chẳng duyệt, anh em ai cũng háo hức muốn nhận tiền tết dương để về quê mà có được đâu, hôm nay mới được nhận nè. Mà nghỉ ngày nào trừ tiền ngày đó, chẳng có khái niệm nghỉ phép. Bảng lương tính bằng excel thui mà mỗi tháng một kiểu, tháng thì bắt bớt cột, tháng thì thêm cột,.... Tớ chán lắm rùi, muốn chuyển chỗ làm mà khốn lỗi tìm việc bây giờ có dễ đâu.

bichhieu
01-04-2010, 06:15 PM
Ông sếp của chị "độc" thiệt đó. Nếu chị bức xúc quá thì hãy cố gắng làm đó một thời gian rồi trong lúc đó thì tìm việc khác, nếu công việc khác phù hợp với mình thì chuyển, nhưng hãy chuẩn bị tâm lý "Đáng đồng tiền bát gạo" nha. em chúc chị sẽ sớm tìm được việc tốt.

dohuong
01-04-2010, 06:56 PM
Em cũng đồnh tình với bichhieu. Chị cứ mạnh dạn đi. Đừng sợ nhé! Em ủng hộ chị chị hoa hong a.;))

kinhcan88
01-04-2010, 07:21 PM
công ty tư nhân thì chấp nhận thôi chị ạ.Chị cũng mới đi làm đúng không ạ,thời gian đầu cũng nên khắc phục thôi,làm một thời gian lấy khinh nghiệm rồi dễ xin việc phù hợp với mình hơn.Đừng chỉ vì như thế mà cứ bỏ chỗ này tìm chỗ khác,chạy lòng vòng còn mệt hơn nữa.Cố gắng lên chị ạ,người ta làm được thì mình cũng làm được mà.