PDA

View Full Version : Bạn sẽ làm gì khi cuộc đời không cho bạn cơ hội? ?


dohuong
01-05-2010, 09:19 AM
Nói như một số bạn thì sẽ tự tạo ra cơ hội (tôi biết điều này) nhưng bạn có dám chắc là bạn có khả năng quyết định được cuộc sống của bạn không. Ai cũng muốn giàu, nhưng không phải ai cũng được giàu; ai cũng muốn thông minh, nhưng không phải ai cũng được thông mình; ...

AI CŨNG MUỐN NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHƯNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG CÓ MAY MẮN ĐỂ HƯỞNG NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP ẤY!
Các bạn nghĩ sao vè điều này , hãy cùng tôi chia sẻ những suy nghĩ này.

duyniceboy
01-05-2010, 09:51 AM
AI CŨNG MUỐN NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHƯNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG CÓ MAY MẮN ĐỂ HƯỞNG NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP ẤY

Đúng,ai cũng muốn điều tốt đẹp nhất đến với mình.Đã là người thì ai mà chẳng có lòng tham hả bạn!

Ai cũng muốn giàu, nhưng không phải ai cũng được giàu; ai cũng muốn thông minh, nhưng không phải ai cũng được thông mình; ...

Đúng,ai cũng muốn giàu nhưng không phải ai cũng được giàu.Nhưng dù không được giàu thì tôi cũng sẽ cố gắng làm.Dù làm mãi tôi vẫn không giàu thì ít nhất tôi cũng không phải chết đói.

ai cũng muốn thông minh, nhưng không phải ai cũng được thông mình.Đúng dù không được thông minh nhưng tôi sẽ lấy sự cần cù bù chịu khó học hỏi để bù đắp khoảng ngu dốt kia.

Con người ai cũng có khuyết điểm và ưu điểm và cũng chẳng ai là hoàn hảo.Nếu tận dụng lấy ưu điểm bù khuyết điểm và chút cố gắng thì biết đâu bạn sẽ "vượt lên chính mình".

=>thà cố gắng để rồi thất bại còn hơn không làm gì thì cũng thất bại.

Và suy cho cùng thì bạn vẫn có tay có chân có khối óc đó là 1 hạnh phúc rồi vậy mà lại cho là mình không có gì không quyết định được cuộc sống.Nói trắng ra thứ bạn thiếu chỉ là tiền!Có bao giờ bạn đi thăm những người bị khuyết tật so với họ.Bạn sẽ thấy mình may mắn như thế nào.

reina172
01-05-2010, 10:42 AM
êm cung nghi the.boi vi dieu minh muon va co gang tao dung hay quyet dinh co di toi một kết quả đúng theo ý mình hay ko còn phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề ngoại cảnh...ko thể hoàn tòan theo ý mình được.Nếu mà lúc nào mọi việc cung suôn sẻ chắc sẽ ko co ai kêu lên rằng (ôi cuộc đời) nữa...hiiii

lelan
01-05-2010, 01:29 PM
Con người thường không bằng lòng với những gì mình có,bởi họ thường nhìn lên chứ ít khi nhìn xuống.Họ chú í xem người khác hơn mình cái gì,ít để ý rằng mình còn đầy đủ,hạnh phúc hơn rất nhiều người.Thế rồi lại bực dọc trút sự ích kỉ của bản thân lên bố mẹ,anh chị...Thật là đau lòng.

kinhcan88
01-05-2010, 06:05 PM
mình không bao giờ phó mắc cho số phận.Người ta nói "sướng khổ có số rồi",nhưng mình lại nghĩ "sướng khổ là do mình".Làm thế nào để làm chủ được số phận của mình đó mới là điều quan trọng."đừng bỏ cuộc khi tất cả còn có thể".

miuluoi87
01-05-2010, 06:23 PM
Đúng vậy, ai cũng có ước mơ riêng của mình nhưng không phải ước mơ nào cũng chở thành hiện thực. Điều quan trọng ở đây là mình đã cố gắng như thế nào vì ươc mơ đó mà thôi.

hachip
01-05-2010, 06:24 PM
bản thân mình nhiều khi cũng thấy bất mãn , thấy ghe tị với những người thông minh , giỏi giang và nhiều khi may mắn hơn mình , nhưng rồi lại nghĩ , họ cũng là người , mình cũng vậy họ đã làm được thì mình cũng phải làm được và rùi lại có thêm chút động lức để đứng dậy :)

anna
01-05-2010, 08:24 PM
Con người ai cũng có khuyết điểm và ưu điểm và cũng chẳng ai là hoàn hảo.Nếu tận dụng lấy ưu điểm bù khuyết điểm và chút cố gắng thì biết đâu bạn sẽ "vượt lên chính mình".