PDA

View Full Version : làm đàn ông thật sướng! :))


hiennhan2005
09-06-2009, 07:19 AM
Trời, bạn bảo đàn ông sướng. Tui là đàn ông nên nghe cũng mát lòng mát dạ, nhưng thật ra ông trời khéo dàn xếp lắm, bù vào vài cái sướng lặt vặt đó, tụi tôi cũng nhiều thứ phải gánh vác với đời lắm. Xin trích lại bài mà tui đã có lần đăng ở Diễn đàn mình vào cuối tháng 7 (http://www.muathoigian.vn/message_090701.php?id=167)

-----
Đàn ông ở tuổi 3Tu thường phải chia quĩ thời gian ít ỏi của mình cho các việc (trách nhiệm) sau:

1) Cho gia đình họ hàng gồm vợ, con, bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ, anh em ruột, anh em nhà vợ, sau đó là các cụ sinh ra bố mẹ hai bên, anh em họ hàng nói chung...

2) Cho công việc gồm đồng nghiệp, khách hàng, cấp trên, cấp dưới...

3) Cho bạn bè gồm bạn bè thời học phổ thông, bạn bè thời đại học hoặc đi lính hoặc đi học xa...

4) Cho cộng đồng xóm, phường, quận...

5) Cho hội này hội nọ (theo sở thích như đi đá bóng, thể thao, tenis, bơi lội,... )

6) Cuối cùng là cho bản thân là đi thư giãn, nghỉ ngơi v.v. gì đó.

Bởi vậy, khi tin rằng chồng mình (hay người yêu mình) đang phải san 5 sẻ 7 vì những việc như vậy thì tối có về muộn một chút hay cuối tuần có phải đi uống đâu đó thì cũng nên nghĩ vì chồng một chút và chẳng nên quấy rầy hay giục về sớm làm gì cả!
Nó tựa tựa như người lính ra trận mà người vợ (người yêu) chẳng động viên được bao nhiêu mà toàn gửi lời kêu gọi...về thôi anh! Thế thì người lính làm sao mà yên tâm đánh giặc cho được. Thương trường là chiến trường mà!
Mình nghĩ vậy, không biết ý kiến cánh nam giới và chị em phụ nữ thế nào!
-----

*Đàn ông giống như một cánh diều, bay lên được với trời tự do lộng gió vẫn phải nhờ một người phụ nữ níu lại bằng một sợi dây. Và nếu không có sợi dây đó thì cánh diều sẽ rơi xuống đất liền à. Phụ nữ vẫn luôn là kiệt tác của tạo hóa!

karin93
09-06-2009, 11:00 AM
Đàn ông cũng vất vả thật nhỉ!^^
Nhưng đàn ông không bao giờ phải lo sẽ lão hoá nhanh hơn phụ nữ, nỗi lo vợ mình "cặp" cũng ít hơn nhiều so với những người phụ nữ. Đàn ông khoẻ mạnh hơn, áp thế phụ nữ nhiếu hơn... đáng sợ hơn>.<
Đàn ông đầu óc cũng nhạy bén hơn phụ nữ, xử lí tình huống tốt hơn, thành đạt hơn, tài năng hơn...
Sao ông trời lại nỡ bất công với chị em phụ nữ như vậy:((!!!

a
09-07-2009, 08:38 AM
hix, đúng đấy.
Chỉ có chị em phụ nữ mới lo mình già mình xấu thì chồng chê chồng đi tìm cô khác trẻ đẹp hơn chứ có ông nào lo già lo xấu mà vợ đi tìm chồng khác trẻ đẹp hơn đâu.

Bất công quá đi thôi

belovednt
09-08-2009, 03:48 PM
có chị e nào đăng kí làm đàn ông thì liên hệ với tui, tui với bạn sẽ qua thái lan để chuyển đổi giới tính...tui chán làm con trai rồi...kaka