PDA

View Full Version : 10 điêù phụ nữ nên biết


hoa hồng
01-06-2010, 09:53 AM
Phụ nữ cần phải biết lúc nào thì tiến và lúc nào thì lui, lúc nào là tấm lá chắn và lúc nào thì nép vào sau lưng anh ấy. Bạn hãy yêu thương anh ấy như là yêu thương bản thân mình, hãy cho anh ấy hạnh phúc để rồi anh ấy sẽ cho bạn hạnh phúc.

1. Khi bạn yêu người đàn ông nào đó thì đừng bao giờ nghĩ rằng mình có nên “trâu đi tìm cọc” hay không. Yêu anh ấy thì bạn phải nói cho anh ấy biết, sự thể hiện của bạn sẽ làm cho anh ấy càng tự tin hơn.

2. Khi bạn không còn yêu người đàn ông ấy nữa thì bạn cũng phải nói cho anh ấy biết bằng cách trực tiếp nhất. Đừng suy nghĩ rằng anh ấy có suy sụp hay không. Bạn không biết đấy thôi, lòng tự trọng của đàn ông luôn quan trọng hơn vết thương rất nhiều.

3. Khi hai người đã yêu nhau rồi thì bạn phải tin tưởng anh ấy, nghĩ gì cũng nói cho anh ấy biết dù anh ấy có ủng hộ mình hay không. Bất cứ người đàn ông nào cũng mong người yêu mình tin tưởng và dựa vào mình.

4. Trước mặt bạn bè, bạn phải cho anh ấy thấy tầm quan trọng của anh ấy vì đối với đàn ông thì thể diện quan trọng hơn bất cứ điều nào khác. Bạn không nên để ý rằng trước mặt mọi người mình bị lép vé, đôi lúc có thể để anh ấy làm người đàn ông gia trưởng trước mặt mọi người.

5. Khi anh ấy đang chơi điện tử thì dù có việc gì cần ngay cũng không được ra tắt phụp máy tính của anh ấy. Đàn ông mê chơi điện tử như là bạn mê xem các bộ phim tình cảm Hàn Quốc vậy. Tốt nhất là hãy ôm lấy anh ấy rồi nhẹ nhàng nói với anh ấy việc cần làm.

6. Hàng tháng đàn ông cũng có mấy ngày tính tình suy sụp một cách vô duyên cớ như phụ nữ. Khi ấy bạn không nên hỏi anh ấy bị làm sao, chỉ cần ở bên cạnh anh ấy làm tốt bổn phận của mình là được rồi.

8. Đàn ông vừa lười vừa ngốc, dù họ yêu bạn vô cùng nhưng cũng không muốn mất công suy nghĩ lấy lòng bạn. Phần lớn đàn ông muốn phụ nữ bảo cho mình biết phải làm thế nào.

9. Dù bề ngoài đàn ông có cao lớn đến đâu thì trong suy nghĩ họ cũng chỉ là một đứa trẻ. Khi họ ương bướng bạn không nên quát nạt họ, làm như vậy chẳng có ích gì. Cách làm tốt nhất là hãy ương bướng cùng anh ấy, đợi đến khi anh ấy bình tĩnh lại rồi hãy nói rằng bạn rất yêu anh ấy.

10. Đàn ông chẳng ai chịu nhận sai lầm về mình dù họ biết mình sai lè lè. Khi anh ấy đã biết được rằng mình sai thì bạn hãy dành cho anh ấy một đường lui êm đẹp, chắc chắn là anh ấy sẽ biết ơn bạn vô cùng.
nguồn: Báo phụ nữ

lelan
01-07-2010, 08:02 AM
Phụ nữ cần phải biết lúc nào thì tiến và lúc nào thì lui, lúc nào là tấm lá chắn và lúc nào thì nép vào sau lưng anh ấy"
Sống mà lúc nào cũng phải tính toán thì khổ thật.

girlvampire
01-07-2010, 08:34 AM
" Yêu 1 người là chấp nhận buông tay người ấy khi người ấy muốn nắm chặt bàn tay khác "
Mình thấy câu này rất hay , khi yêu 1 người mình phải chấp nhận nhiều điều mà không chỉ đơn giản là tiến hay lùi ! ^_^

miuluoi87
01-08-2010, 01:10 PM
hix, thank bài viết của bạn nhé.

dohuong
01-08-2010, 01:28 PM
Cũng có nhiều vấn đề quá nhỉ?
nhưng kệ ... em cứ là em trong mắt tôi thôi ^^

luomlat_goo
03-07-2013, 10:32 PM
Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3, cùng bàn thảo tí nào bà con ơi!