PDA

View Full Version : 8 điều nên làm trước khi yêu một ai khác!


bb91
01-09-2010, 11:17 PM
1. Dành thời gian cho chính mình

Thay vì cứ cố lao vào hết tình yêu này đến tình yêu khác thì sao bạn không dành thời gian hẹn hò với chính mình.

Thời gian sống độc lập mà không dựa dẫm vào tình cảm của bất kỳ ai sẽ giúp bạn có thăng bằng cực kỳ tốt. Nhất là sau này dù có chia tay, thế giới của bạn cũng không đến nỗi sụp đổ.

2. Thử sống với bạn cùng phòng

Nếu bạn đang học xa nhà, có một cô bạn cùng phòng là một cơ hội rất tốt để tự rèn luyện bản thân mình trước khi yêu một ai đó.

Khi sống cùng người khác bạn phải học cách quan tâm, chăm sóc, chịu đựng, nhường nhịn, học cách đối thoại, thương lượng, chiến tranh và làm lành … Tất cả những kỹ năng này cực kỳ có ích khi bạn yêu.


3. Học cách quản lý tài chính

Khi túi tiền cũng có đôi, mọi thứ sẽ rắc rối hơn nhiều. Bạn cần biết khi nào nên cùng chi, khi nào nhường quyền và khi nào dành quyền chi. Bạn cần biết cách cân bằng hợp lý sao cho vừa vui chơi hẹn hò ổn vừa tiết kiệm tối đa.

4. Du lịch

Bạn đã bao giờ đi du lịch lúc còn đơn ca chưa? Lúc ấy không có ai để mà õng ẹo làm nũng, đó cũng là lúc bạn có thể kiểm tra giới hạn của mình, sự năng động và khả năng tự xoay sở.

Đây cũng là dịp bạn có thể mở rộng kinh nghiệm, nghĩ thoáng hơn, để khi gặp Mr Right, ta có thể đốn ngã anh ấy bằng cách chia sẻ những kiến thức tuyệt vời này.

5. Tìm những người bạn tốt

Người bạn tốt chính là người bạn nên tìm trước cả khi tìm người yêu.

Đám bạn này sẽ giữ bạn không quá dính với người yêu để đảm bảo độ bền tình cảm. Ngay cả khi một tên con trai có rời bỏ bạn, họ cũng chính là người giúp bạn đứng dậy và vượt qua.

6. Tìm ra sở thích riêng của mình

Nếu bạn chưa biết thật ra mình thích gì thì có lẽ chưa đến lúc để yêu đâu! Nếu không bạn sẽ biến thành một cô nàng cơm nguội trong mắt anh ấy. Hoặc giả như bạn không biết mình thích điều gì ở một chàng trai thì làm sao tìm người yêu?


7. Chữa lành tim vỡ

Nếu trước đó bạn đã yêu và đã buồn đến vỡ tim thì tốt nhất nên chữa lành trước khi tìm anh chàng khác. Chàng trai đến sau xứng đáng được ở trong “ngôi nhà” mới, lành lặn, khỏe mạnh chứ không phải trong một trái tim đã te tua vì một thằng con trai khác.

8. Tập thể thao, yêu thích cơ thể của mình

Điều này rất quan trọng. Biết yêu và trân trọng bản thân giúp bạn tự tin, quyến rũ. Khi yêu, bạn sẽ biết cách cân bằng để giữ lửa và khiến người yêu luôn mê mệt vì mình.

Và bạn nếu chưa yêu hay đang muốn đến với một tình yêu khác thì hãy bắt đầu đi nhé!

anna
01-10-2010, 07:30 AM
4. Du lịch

Bạn đã bao giờ đi du lịch lúc còn đơn ca chưa? Lúc ấy không có ai để mà õng ẹo làm nũng, đó cũng là lúc bạn có thể kiểm tra giới hạn của mình, sự năng động và khả năng tự xoay sở.
uhm,cái này thú vị đây.hihi,hè này áp dụng thứ! ^_^