PDA

View Full Version : Đừng lấy nếu không yêu


anna
01-10-2010, 11:24 PM
Em nói em đã quyết định rồi, em nhận lời họ trong khi chưa yêu họ. Em nói sao tôi không quen em sớm hơn, chỉ một tháng thôi.

Mùa xuân là mùa của hạnh phúc lứa đôi nhưng cũng là thời điểm bất hạnh cho nhiều người nếu phải nói lời chia tay. Cái cảm giác cô đơn trong những ngày Tết đến xuân về làm con ngươi ta quặn đau, ứa nước mắt... Ai dù vô tình hay cố ý gây niềm thương nhớ cho một người khác là có tội đó.

Tôi quen em không lâu nhưng cũng không phải quá nhanh để không biết được trái tim mình mách bảo điều gì. Trái tim tôi đã đóng băng từ lâu lắm rồi và cũng biết được em cũng bị một cú sốc rất lớn. Em đã không còn tin vào cái gọi là tình yêu, em nói nó không tồn tại và đừng viễn vông mơ mộng làm gì.

Từng ngày tình cảm tôi dành cho em cứ lớn dần, tôi tìm thấy ở em nhiều điểm đồng cảm về tính cách, hoàn cảnh gia đình và đặc biệt thấy rất thương với tình cảm đổ vỡ của em (em đã vượt qua tất cả khó khăn để đến với tình yêu của mình nhưng lại bị bội bạc).

Em cũng nói hai đứa nói chuyện hợp, em bảo tính tôi hay. Con gái thường chịu nhiều thiệt thòi vì vậy tôi hứa sẽ chăm sóc, bù đắp cho em. Vậy mà em nói em đã quyết định rồi, em nhận lời họ trong khi chưa yêu họ. Em nói sao tôi không quen em sớm hơn, chỉ một tháng thôi. Em nói chưa yêu tôi chứ không phải không yêu tôi, em nhận lời họ vì họ là người tốt, anh đừng lo. Con gái cần ổn định mà cái quan trọng em đâu xem tình yêu là gì, em nói sẽ cùng họ vun đắp.

Tôi không đành lòng, tôi không đến nỗi cao thượng dù xưa nay vẫn tâm niệm nếu vì hạnh phúc của người mình yêu tôi sẵn sàng chấp nhận đứng lại phía sau. Tôi đau buồn lắm mà không thể thay đổi được em, nếu em yêu người ta và nhận lời thì đành một nhẽ, đằng này vì bị người phụ em mất lòng tin và chấp nhận dù tình yêu không có.

Em như cái cây bị thương một lần nên tổn thương và không còn tin vào sự thiêng liêng của tình yêu hay sao, hạnh phúc sau này liệu có không em?

Tôi tôn trọng quyết định của em, em chưa cho tôi cơ hội, em còn nghi ngờ tình cảm của tôi nhưng xin em hãy suy nghĩ lại đừng hành động như thế em nhé. Anh vẫn chờ em.

anna
01-11-2010, 06:18 AM
ui,thế mà ngày xưa nhiều người chỉ biết mặt nhau trước khi cưới cò lần vậy mà lấy nhau rồi thì sinh cả đàn con,hạnh phúc tới già.!!^_^

reina172
07-21-2010, 09:14 AM
bà tớ lấy ông tớ năm 13 tuổi .bị nhốt chung vào phòng khóc ầm ĩ lên.thế mà cũng có được 4 đại ca, là các bác, chú...trong đó có cả bố...bi jo ông mất ngày nào bà cũng khóc..nhớ ông nữa.

dohuong
07-21-2010, 12:33 PM
=)) ối xời ơi !!!