PDA

View Full Version : Vụ kiện lạ lùng nhất thế giới


RRRRRRR
01-11-2010, 11:16 PM
Thẩm phán tòa án ở Stuttgart - Đức phải ra quyết định xử lý một vụ kiện hi hữu trong đó người chồng thuê ông bạn hàng xóm giúp vợ mình có chửa.
Demetrius Soupolos, 29 tuổi cùng cô vợ (cũ) xinh đẹp - Traute - rất khao khát có con, nhưng Demetrius được bác sỹ cho biết anh ta bị vô sinh.
Sau khi cố gắng làm an lòng vợ, Demetrius đã thuê ông bạn hàng xóm - Frank Maus, 34 tuổi, giúp vợ mình có thai. Sở dĩ Soupolos chọn Frank vì Frank đã có vợ, hai con và có ngoại hình tương đối giống anh ta. Và kế hoạch có vẻ như rất hoàn hảo.
Soupolos trả Maus $2,500 cho công việc này với điều kiện, mỗi tuần Maus phải gặp Traute 3 lần trong vòng sáu tháng. Tổng cộng Maus đã gắng sức tất cả 72 lượt để thực hiện hợp đồng.
Khi vợ Maus phản đối việc này, anh ta giải thích: "Cô ta nào đâu có hơn gì em. Anh làm việc này chẳng qua vì tiền. Hãy cố gắng thông cảm cho anh".
Hết hạn hợp đồng, Traute vẫn không có thai. Soupolos không hiểu chuyện gì xảy ra nên đã giục Maus đi khám bác sĩ, và anh ta đã làm theo.
Thông báo của bác sỹ rằng Maus cũng bị vô sinh đã làm mọi người "choáng váng", trừ vợ anh ta - người đã bị buộc phải thú nhận rằng, Maus không phải là cha đẻ của hai đứa con của họ.
Đến lượt Soupolos phát đơn ra tòa kiện Maus vi phạm hợp đồng để đòi lại số tiền thỏa thuận ban đầu. Maus từ chối hoàn lại số tiền đó vì anh ta cho rằng mình không cam kết sự thụ thai và quả thực anh ta đã gắng hết sức mình.

Hài hước quá! :))

kinhcan88
01-11-2010, 11:23 PM
đúng là hài thật anh ạ,trong một cái bọc không phcir chỉ có 1 cái kim mà lại lòi ra một cái kim khác.

anna
01-12-2010, 12:03 AM
Cái này sao giống hài kịch quá à!!!!^_^