PDA

View Full Version : part time cho sv


girlvampire
08-13-2009, 05:50 PM
Mình thấy mấy đứa bạn hay rủ mình đi làm thêm 1 số chỗ như :
+ Phát tờ rơi ( nhưng phải cẩn thận không là bị lừa đấy )
+ Làm theo ca ở siêu thị ( nhưng phải quen biết cơ )
+ Hoặc bán hàng theo ca ... nhìu lắm nhưng phải đi tìm nhiều mới thấy chứ hỏi thế này thì bị động lắm !!!

yenxinh
08-14-2009, 08:05 PM
uh! kể ra cũng khó thật,lên mạng tìm thì..toàn lừa đảo cả thui

RRRRRRR
08-15-2009, 04:28 AM
Quan trọng là bạn muốn một công việc như thế nào? Làm thêm kiếm tiền tiêu hay là muốn một nơi để rèn luyện, học hỏi và tạo các mối quan hệ?
Bạn có hỏi liên quan đến khả năng của bạn, vậy hãy cho những người bạn ở đây biết khả năng của bạn là như thế nào, mình nghĩ sẽ dễ trao đổi hơn.
Đâu thì chưa biết chứ tại Hà Nội, việc part time cho sinh viên rất rất nhiều.

Hiện tại mình đang có một dự án hỗ trợ nhân lực bởi tập đoàn HaSaiCo, tổng số vốn đầu tư khoảng 3000 USD, sau 5 năm có thể thu về tầm 50.000-60.000 USD, không biết có bạn nào muốn thử sức mình?

yenxinh
08-15-2009, 11:55 AM
mình muốn kiếm một công việc làm thêm ko tốn thời gian lắm(vì còn phải học mà),vừa để kiếm thêm..xiền,quan trọng hơn la học hỏi,va chạm và biết thêm nhiều thứ,cũng là để khai thác khả năng của bản thân đến đâu nữa.mình thì học chuyên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp nhưng học chưa xong nên chuyên môn cũng chưa tới đâu,cũng rất muốn làm về ngành của mình để có kinh nghiệm,vì học ở trường cũng chỉ toàn..lý thuyết.nhưng nếu được thử sức mình trong các lĩnh vực khác mình cũng rất sẵn sàng.mình thì cũng có khả năng vẽ nhưng lâu rùi cũng ko vẽ,hi.giao tiếp cũng tạm ổn,nếu việc gì mình thích thì cũng ko sợ thất bại..nói chung công việc nào phù hợp với sinh viên năng động tự tin,ko đòi hỏi cao về chuyên môn là ok