PDA

View Full Version : không tin cũng phải tin?


reina172
01-20-2010, 06:26 PM
hic...cái vấn đề này nói ra ko biết có ai ủng hộ ko nữa? thường mọi người cho đó là chuỵen vớ vẩn, nhảm nhí chẳng ai để ý tới.tớ cũng vậy nhé nhưng giờ xảy ra rùi ko biết có nên tin ko nữa???....(phân vân)
chả là thế này, hôm trước mẹ có nói với tớ là tháng này là tớ có hạn, mẹ đã đi xem ở nhiều nơi rùi nên bảo tớ phải cẩn thận.Hỏi bạn bè ai cung bảo là đầu tháng nên lên chùa giai cái đen đi...v..vv....nhưng trong đầu đã mặc định "kệ! đến đâu thì đến"
híc...cái tội đã ko tin lại còn... nên mới dở khóc thế này đây! mọt ngày xảy ra biết bao chuyện đen đủi quá ....
bị mất điện thoại mà ko biết..hic...rùi đi học nữa chứ nghe kiểu gì mà tên mình ko điểm danh lại điểm danh cho đứa bạn cùng họ cung tên khác mỗi cái chữ "THỊ" thế mới chết.
tiếp đó về gần tới nhà thì bị tông xe, mọi ngày mồm mép mà hôm nay ma xui quỷ khiến thế nào lại im re,..ớ lên được mỗi câu :" chị không bấm còi à?"ac..ac,... khổ cái thân tôi cuối cùng người ta đi mất để lại mình thân tàn ma dai(dùng từ hơi quá..hee..)với cái xe hỏng?..hic...làm sao bi giờ mình có sai đâu chứ.
mai lại phải đi học sớm mà ko biết tuyến xe bus thế nào..trưa thì phải tới chỗ làm thêm..hic...chiều đi học tiếp nữa chứ...hic...làm sao bi giờ...
ko biết là nên tin hay ko nưa đây? lần sau mà có cảnh báo mình sẽ nghe lời khuyên luôn cho lành, tránh được thế nào thì tránh...hic..để thế này chết mất...

anna
01-20-2010, 06:38 PM
Cái gì đến thì cũng đến à chẳng thể tránh được,cho dù có cẩn thận hay đi giải hạn gì gì đấy.Chẳng hạn như(cái này ó thật nha):
Ông kia đi coi bói,thầy bảo là ngày đó tháng đó ông sẽ gặp nạn,k nên đi đâu.Thế là hôm đó ,ông ở nhà,cùng bạn bè nhậu trước hiên,thế là từ đâu một chiếc xe tải đâm vào nhà ông,kết quả là ống í chết tại chỗ,mấy người kia bị thương,còn cái nhà thì nát bét.Thế đấy,đôi khi nói không tin vào số phận nhưng như thế chẳng phải là "tới số" là gì?????

dohuong
01-20-2010, 06:52 PM
cũng giống mình quá! mình cũng đã từng bị như bạn đó !

reina172
01-20-2010, 07:29 PM
tớ đang chán toàn tập đây