PDA

View Full Version : Lời chúc tình yêu..!


hoada_kid
01-20-2010, 08:55 PM
Ngày Tết năm nay lại trùng với ngày Valentine,vậy lời chúc Tết của bạn tới người ấy hẳn là được "đính kèm " với muôn ngàn thương yêu được thổ lộ.
Ai có những lời chúc độc đáo thì chúng mình cùng chia sẻ nhé.!
Mình xin được mở đầu trước nghen:
_Mùa Valentine lại về ! Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương. Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẻ. Chúc cho ai đó sẽ tìm lại đựơc nhau sau những tháng ngày xa cách. Chúc cho ngày lễ Valentine tràn đầy hạnh phúc.
_Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc. Không có tình yêu nào vĩnh cửu chỉ có những giây phút vĩnh cưủ của tình yêu. Chúc cho những ai đã yêu, đang yêu và sắp yêu sẽ mãi mãi được hạnh phúc.
_Mỉm cười và tin yêu bạn nhé vì tình yêu luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu.!
_Một cô gái hỏi người yêu mình ,anh sẽ yêu em bao lâu? Anh chàng trả lời:Anh sẽ yêu em bốn ngày. Sao nhiều vậy anh? Anh yêu em ngày Xuân, ngày hạ, ngày thu và ngày đông.Bây giờ em vẫn hỏi vậy thì anh trả lời em đi.Anh yêu em ba ngày. Đó là những ngày nào vậy? Anh yêu em ngày hôm qua, ngày hôm nay và ngày mai.Như vậy có nhiều quá không? Vậy anh yêu em hai ngày nhé, là ngày chẵn và ngày lẻ.hey,vậy ah_còn nếu em hỏi nữa anh sẽ trả lời rằng, anh yêu em một ngày,đó là ngày mà em vẫn còn trên đời này cùng anh. Và anh muốn nói là "Không ngày nào anh hết yêu em cả".hj
Cả nhà cùng chia sẻ và biết đâu lại giúp ai đó vui vì hạnh phúc được thổ lộ và đón nhận tình yêu trong xuân mới thì sao nhỉ?:)

Obama02
01-20-2010, 09:19 PM
...
Noel năm ngoái..ở phòng
Noel năm nay..giống noel năm ngoái
...
Va lung tung năm ngoái...ở phòng
Va lung tung năm nay...ở nhà^^