PDA

View Full Version : Đám mây đen trên bức tranh tuổi thơ đến bao giờ mới tan biến ...?


girlvampire
09-12-2009, 07:36 AM
Lên năm lớp 2 cô bé lại thân với 1 người bạn khác tên NA . Ngày ngày em và NA thường đi học cùng nhau , chơi đùa rất vui vẻ ( có lẽ trong cuộc đời của cô bé đó thì đây là người bạn duy nhất mà khi ở cạnh người bạn ấy cô bé có thể nói chuyện thoải mái mà không cần phải suy nghĩ )
Nhưng cũng chẳng được bao lâu , vào 1 ngày như bao ngày khác , cô bé đến rủ người bạn thân của mình đi học nhưng không có ai ở nhà cả . Khi đến trường cũng không thấy , trong giờ học cô bé cảm nhận thấy có 1 nỗi buồn man mác . Rồi NA bước vào lớp trong bộ váy thật đẹp " trông bạn ấy thật xinh trong bộ váy đó " cô bé nghĩ vậy . NA không đến 1 mình , sau lưng là bố của bạn ý !
Rồi từ lúc bố bạn ấy vào nói chuyện với cô giáo , NA thì nói chuyện với cả lớp , tai cô bé dường như không nghe thấy gì cả , chỉ nghe loáng thoáng là NA sẽ bay sang nước nào đó để học . Cô bé không biết làm gì cả chỉ nhìn cô bạn thân với ánh mắt long lanh như sắp khóc và lặng lẽ nhìn người bạn đi khuất tầm mắt .
Một tình bạn tuyệt vời lại ra đi , cô bé trách bạn sao không nói trước cho cô bé nhưng đến khi lớn cô bé mới nhận ra là càng thân nhau bao nhiêu thì càng khó nói lời chia tay bấy nhiêu !
Đó là tình bạn đẹp đầu tiên trong ký ức tuổi thơ của cô bé và cũng là cuối cùng ....
to be continue ....

girlvampire
09-17-2009, 06:03 PM
Thời gian cứ thế trôi qua ! Hết cấp 1 cô bé không còn 1 người bạn thân nào cả , bởi vì sự phản bội , sự đố kị của những người bạn .
Cô bé không hề ghét những người bạn đó nhưng sự ám ảnh về những tình bạn không đẹp đã khiến cô bé không muốn có thêm 1 người bạn thân nào nữa !
Thế là từ năm cấp 2 cô bé đó đã trở nên tràm tính hơn , không tin ai , không chơi thân quá với ai cả . Cô bé nghĩ tình bạn giữa 2 người giống như 2 quả bong bóng xà phòng , nếu đẻ chúng cách nhau 1 khoảng thì nó sẽ luôn đẹp , bay cao , bay xa và không bao giờ bị vỡ . Nhưng nếu để chúng gần nhau thì ngay lập tức tình bạn đó sẽ biến mất .

Đến bao giờ cô bé đó mới có thể thoát ra khỏi đám mây đen đang bao phủ bầu trời tuổi thơ của mình ?