PDA

View Full Version : tuổi trẻ và trẻ tuổi ?


smallstar
09-10-2009, 10:24 PM
Chà, hôm đầu tiên lên lớp môn thể dục ha? Ước sao mình trở lại thời kỳ làm tân sv như bạn trada, chắc sẽ cố gắng học hăng như gà chọi luôn đó...hì hì
Cảm giác ban đầu của mình ngày xưa mới vào đại học, thật sự choáng ngợp như người mới biết bơi ao hồ mà bị đẩy ra biển. Hì hục bơi chìm lặn nổi...À, nhưng sau đó một thời gian thì bạn nào học chắc thì ung dung bơi ngửa, còn bạn nào chuệnh choạng thì vẫn ba chìm bảy nổi...vất vả phết.
Mà hệ thống giáo dục đại học của mình bây giờ có hình thành phong cách sinh hoạt giao lưu để tiền bối năm 3,4 chỉ bảo cho các em năm đầu và năm 2 không nhỉ? (Thứ lỗi nghe, thế hệ mình hơi cũ, không biết bây giờ thế nào nên hỏi)

À, còn tuổi trẻ và trẻ tuổi khác nhau ra sao ấy à? Thì một đằng là chỉ một thế hệ tràn trề sinh lực, trí lực, nhiều ước mơ, còn một đằng là chỉ ai đó quần áo thì quá thụng hoặc quá hở, tóc tai thì quá dài hoặc quá ngắn...đại loại vậy ta :)

trada53t
09-11-2009, 09:45 PM
đúng là mới học em thấy choáng ? nhưng những gì anh nói cô giáo em sẽ bảo đó chỉ là trẻ tuổi thôi ? ko phải tuổi trẻ đâu ?

trada53t
10-11-2009, 11:09 PM
Lâu rồi không vào diễn đàn .nên những gì dở giang thì phaỉ làm nốt .ở đây tuổi trẻ cần 4 yếu tố : sức khoẻ .tiền .tình yêu và sự nghiệp .theo tôi biết thì diễn đàn này .a thắng là người có tuổi trẻ.hj.không biết có ai nữa không nhỉ ?

karin93
10-12-2009, 12:06 AM
Tuổi trẻ là độ tuổi sung sức nhất, năng động nhất, sáng tạo nhất. Tuổi trẻ là Đoàn viên, thanh niên; chắc là thế.
Còn trẻ tuổi thì thể hiện cái thiếu suy nghĩ, cái non nớt của thanh niên.
Hết! (chắc có mình em nghĩ thế thôi)