PDA

View Full Version : MÌNH MỆT MỎI QUÁ


kinhcan88
01-24-2010, 07:40 PM
Mình đau đầu quá.mình mệt mỏi lắm rồi.dạo này thi cử nhiều mình cứ phải thức trắng đêm khéo mình tres mất thôi.
đã thế còn bao nhiêu chuyện bực mình xảy ra
Ban đầu là chuyện phòng trọ,mình và người đang ở cùng không hợp nên mình lại chuyển ra ơ một mình,tiền phòng hơi đắt nhưng mình thoải mái và có thể học khuya mà không bị ai đó thái độ.Nhưng mình hơi ngại vì hai đứa cũng ở gần nhà nhau,nhưng nếu ở mà không tjoair mái tinh thần thì mình không ở được.
Hôm nay lớp liên hoan vì học hết tuần này là tụ mình kết thúc ra ngoài tết thực tập là ít gắp nhau,nhưng sáng nay người yêu mình đến,tâm trạng anh ấy không tốt,anh có chuyện buồn,mình rủ anh đến cùng lớp nhưng anh nói đang chán nên không muốn đến anh bao mình cứ đi cùng lớp đi rồi chiều anh qua nhưng mình không an tâm nên lại ở nhà nói chuyện cùng anh,.Mình không biết cách trấn an người khác,xưa nay có chuyện gì toàn anh an ủi động viên mình.Mình biết anh mới đi làm nên áp lực và còn nhiều suy nghĩ.Mình không biết làm thế nào nữa.chỉ biết chia sẻ dộng viên và bên anh thôi.
Lại một chuyện buồn nữa,mình chắc chắn trượt học bổng rồi.Lớp chỉ lấy có 4 người từ trên xuống,chưa đến lượt mình.chán quá.
Mình mệt mỏi,đau đầu quá.

thang
01-24-2010, 10:04 PM
Điều anh có thể chia sẻ: Không sao, đâu sẽ có đó. Anh và nhiều bạn khác, cũng như kinhcan thôi, có những lúc như thế.
Có những lúc nhiều việc dồn dập khiến mình mệt mỏi.
Làm thế nào bây giờ? Kinh nghiệm cho thấy: "Hãy dũng cảm dành một ngày nghỉ ngơi, ăn một món ăn thật ngon, đến một bờ hồ có phong cảnh hữu tình, hoặc đi shopping một chút".
Để nghỉ ngơi lúc này cần sự dũng cảm, nhưng rất cần thiết. Chả sao, đường còn dài mà!

bb91
01-25-2010, 07:36 AM
Trên con đường không có đá sỏi thì cũng có ổ gà ổ voi. Nó có thể làm chúng ta vấp ngã và đâu đớn nhưng đừng trách nó vì chính nó là một phần cuộc sống, chính là "giúp" ta biết dừng lại khi... không thể chịu đựng được nữa để chúng ta có một nghị lực mới quyết tâm và bền vững hơn!

Mẹ BIN
01-25-2010, 08:26 AM
kinhcan ơi,mấy chuyện không vui của em thực ra nó cũng nhỏ thôi mà,em đừng dằn vặt bản thân mà xì trét thật đấy.
Khi bận thi cử phải sắp xếp ôn thi và nghỉ ngơi hợp lý,em cứ cố thức đêm khi người đã thấy mệt thì học không vào.
Chơi cùng nhau và ở cùng nhau là 2 chuyện cách xa nhau lắm,vợ chồng còn có lúc xính mích huống chi là bạn cùng phòng,ở không hợp nhau thì chuyển ra ở riêng để cả 2 người cảm thấy thoải mái&vẫn giữ được tình bạn.
Em đừng nghĩ rằng em không biết an ủi và chia sẻ,em cứ nói như khi em post bài lên muathoigian là oko rồi.
Học bổng mà trượt thì cũng tiếc thật đấy,nhưng kỳ sau lại cố gắng vậy.
Chị 4 kỳ đầu đều được học bổng,4 kỳ cuối thì trượt,chị bắt đầu yêu từ năm 3,trượt học bổng có phải là hệ quả của việc có người yêu không nhỉ?hay là sự trùng hợp ngẫu nhiên?