Kiếm Trong Diễn Ðàn Show Threads  Show Posts

Trang Chủ

Go Back   Diễn đàn chia sẻ thông tin thú vị, kinh nghiệm, kỹ năng sống, học tập, làm việc > Tình yêu là muôn thuở > Giao lưu - Tán gẫu

Giao lưu - Tán gẫu Làm quen, chat chit, xả stress sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng,...

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Old 03-19-2010, 01:20 PM   #1
hoa hồng
Junior Member
 
hoa hồng's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Bài gửi: 61
Default nhật ký một tình yêu.

Nhật ký thân yêu! ngày 2/9/2004
Thường thì khi nhìn thấy màu xanh của cây cối, cảnh vật ta cảm thấy tâm hồn thư thái, tươi vui. Khi nhìn thấy những chiếc lá đỏ vàng rơi trong mùa thu thì ta cảm thấy buồn nhưng mang vẻ lãng mạn, nhẹ nhàng. Khi mùa đông tới, đất khô trắng, những cành cây đưa ra khẳng khiu đón những cơn gío lạnh vô tình thổi qua,ta cảm thấy lòng hiu quạnh, cô đơn. Cảnh vật, tạo hoá là thế, bốn mùa đi qua theo quy luật của vũ trụ.Em thường tự nghĩ chỉ có tình yêu của hai đứa mình không hề thay đổi khi năm tháng đã qua đi. Trước kia khi anh bên cạnh em, dành cho em những cái nắm tay, những cái vuốt tóc nhẹ nhàng thì dù trời có mưa, hay nắng, đất có khô cằn nứt nẻ thì tâm hồn em vẫn thấm đượm một màu hồng hạnh phúc.Khi tình yêu của anh dành cho em là kiên định thì dù có bố mẹ ngăn cấp, dù cho đất trời có báo tố thì em vẫn nguyện với lòng mình vượt qua tất cả để đi cùng anh tới bến đỗ tình yêu. Nhưng hôm nay khi trời chuyển xuân những chồi nong đâm ra tua tủa,lũ chim sâu thi nhau hót ríu rít trên những cành khế sau hồi nhà, thì lòng em lại buồn tê tái, anh đã đi theo tiếng gọi của một người khác.Cũng con đường ấy,cũng vòng tay ấy,cũng vân chiếc ô màu xanh thân thuộc, nhưng người dưới ô hôm ấy không còn là em. Anh không còn nhớ những kỉ niệm mà hai đứa đã có với nhau hay nói đúng hơn tình yêu của anh đã thay đổi giống như tự nhiên mất rồi. Nếu anh ra đi cho em một lời giải thích tại sao, thì có lẽ em đỡ đau hơn, chí ítlúc ấy em cũng được biết tại em vô duyên hay tại anh bạc tình. Anh dành cho em những lời hứa, dành cho em bao yêu thương, nhưng giờ em đã hiểu những lời đó đâu chỉ của riêng em. Em không cao thượng tới mức chúc cho anh luôn hạnh phúc bên người, nhưng em cũng không hận anh, bởi hận anh có lẽ lòng em sẽ bị dày vò nhiều hơn. Đứng trước bố mẹ và bạn bè em phải giải thích sao nếu có người hỏi về anh,đâu rùi những lời biện minh, những lời khen của em về anh lúc họ khuyên em đừng yêu anh. Hôm nay, em mới trợt nhận ra mình yếu đuối hơn những gì mình thường nghĩ, điều gì xung quanh em cũng gợi nhớ tới hình bóng của anh. Em mong thời gian sẽ trôi đi thật nhanh để có thể xua tan hình bóng anh trong tim em.Em ước rằng nếu đi trên đường xin số phận đừng khiến em gặp lại anh, dù lúc đó anh có đi một mình.
nguồn: tâm sự

Những bài viết ngẫu nhiên trong Box:
hoa hồng is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 03-20-2010, 04:06 PM   #2
miuluoi87
 
miuluoi87's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Bài gửi: 923
Default

Vui lên bạn. Mình cũng chẳng biết phải nói gì ngoài câu nói đó. Vì câu nói đó là mọi người hay giành cho mình nhũng lúc mình có nhiều tâm sự nhất.
miuluoi87 is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt


Powered by:MTG

E-mail: admin@muathoigian.vnChipLove's Family