Kiếm Trong Diễn Ðàn Show Threads  Show Posts

Trang Chủ

Go Back   Diễn đàn chia sẻ thông tin thú vị, kinh nghiệm, kỹ năng sống, học tập, làm việc > Thông tin là tài nguyên > Mời chào Mua bán > Mua bán, cho thuê nhà đất

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài Xếp Bài
Old 03-10-2011, 04:24 PM   #1
hathanhpro
Active Member
 
hathanhpro's Avatar
 
Tham gia: Jan 2011
Bài gửi: 29
Default Toyota Giải Phóng - Pháp Vân chính thức hoạt động

Toyota Pháp Vân - Chi nhánh thuộc Công ty liên doanh Toyota Giải phóng - một trong những đại lý hàng đầu của Toyota Việt Nam về doanh số bán, chất lượng dịch vụ sau bán hàng và chỉ số hài lòng khách hàng đã chính thức đi vào hoạt động tại Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.


Toyota Giải Phóng - Pháp Vân có quy mô xây dựng hàng đầu tại Việt Nam
Đây là chi nhánh 3S đầu tiên được thành lập trong hệ thống đại lý khu vực phía Bắc của Toyota Việt Nam với đầy đủ các chức năng như bán xe mới, cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, cung cấp phụ tùng Toyota chính hiệu. Đây cũng là một trong những đại lý có quy mô xây dựng hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á.


Vốn đầu tư cho Toyota Giải Phóng - Pháp Vân là hơn 5 triệu đô la Mỹ
Chi nhánh Toyota Giải Phóng - Pháp Vân được đầu tư xây dựng đồng bộ, trang thiết bị hiện đại với tổng vốn đầu tư hơn 5 triệu đô la Mỹ, tổng diện tích sàn gần 10.000m2 với 3 tầng nhà xưởng. Trong đó, khu vực đỗ xe được thiết kế rộng rãi với hơn 50 khoang đỗ xe cho khách hàng. Khu vực trưng bày có diện tích hơn 650 m2 bao gồm 300 m2 trưng bày xe mới và 350 m2 khu vực đón tiếp khách hàng. Khu vực sửa chữa có thể tiến hành 1 thời điểm với 54 xe vào sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng...
Ngoài ra, toàn bộ hệ thống trang thiết bị của Toyota Giải Phóng - Pháp Vân được đầu tư đồng bộ, hiện đại, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu.

Hệ thống trang thiết bị của Toyota Giải Phóng - Pháp Vân đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu
Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị, Toyota Giải Phóng - Pháp Vân còn có một hệ thống nhân lực giỏi cả trong các lĩnh vực bán hàng, chăm sóc khách hàng, sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng. Tại Toyota Giải Phóng - Pháp Vân, các kỹ thuật viên, nhân viên bán hàng… được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chuyên sâu từ Toyota Việt Nam, Toyota Châu Á, Toyota Giải Phóng...Hệ thống nhân lực giỏi là điểm mạnh nhất Toyota Giải Phóng - Pháp Vân.
Xin mời các bạn tham quan Showroom để có cơ hội sở hữu những chiếc xe trong mơ với chi phí phù hợp nhất!

Những bài viết ngẫu nhiên trong Box:
hathanhpro is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài
Kiếm Trong Bài:

Kiếm Chi Tiết
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt


Powered by:MTG

E-mail: admin@muathoigian.vnChipLove's Family