Kiếm Trong Diễn Ðàn Show Threads  Show Posts

Trang Chủ

Go Back   Diễn đàn chia sẻ thông tin thú vị, kinh nghiệm, kỹ năng sống, học tập, làm việc > Kỹ năng là mồ hôi > Kỹ năng mềm

Kỹ năng mềm Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng suy nghĩ tích cực, kỹ năng trình bày, kỹ năng...

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài Xếp Bài
Old 05-23-2011, 11:02 AM   #1
onetalomila
Member
 
onetalomila's Avatar
 
Tham gia: May 2011
Bài gửi: 2
Smile Học MBA ở đâu uy tín?

Đang có cái đà siêng học mình muốn tiến tới luôn, học cho xong 1 lèo rồi làm việc luôn 1 thể. Dư luận cũng trái chiều nhau quá, nào là đi học liền để khỏi quên kiến thức, nào là đi học liền để sau này đi làm rồi chồng con bận bịu không có thời gian để học. hoặc nên đi làm rồi mới đi học để xem mình còn thiếu gì? Áp dụng kiến thức đã học vào thực tế tốt hơn v.v và v.v … Đưa ra quyết định cũng không hề đơn giản chút nào? Chưa kể là nên chọn trường nào, học nước ngoài hay học trong nước? Mà học phí cho việc học MBA ở nước ngoài thì quá cao chắc mình kham không nổi. Trong nước không biết trường nào dạy MBA tốt, uy tín. Anh /Chị/các bạn nào đã học tại các trường cho em xin ý kiến nhé!

Xin đa tạ đa tạ

Những bài viết ngẫu nhiên trong Box:
onetalomila is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 05-24-2011, 09:51 AM   #2
NoiBuonXua
Member
 
NoiBuonXua's Avatar
 
Tham gia: May 2011
Bài gửi: 1
Default

Tiếp chiêu nè bạn hiền. Theo mình biết, 1 chương trình MBA chất lượng nên được công nhận bởi một trong 3 tổ chức quốc tế: EFMD, AMBA hoặc AACSB (tổ chức quốc tế về quản lý chất lượng đào tạo). Chương trình MBA ở CFVG được cấp chứng nhận EPAS từ EFMD, tổ chức hàng đầu Châu Âu về phát triển quản lý.

Bạn chọn học MBA trong nước là sáng suốt đó. Vì “vừa ích nước vừa lợi nhà”(ích nước vì học trong nước cũng làm giàu cho đất nước, lợi nhà vì tốn ít ziền) hihihi , nói vui vậy thôi, đâu nhất thiết là bạn chọn đi học thì không thể đi làm được đâu. Bạn chọn chương trình MBA ca tối, ban ngày đi làm tối học vẫn tốt mà. Giải quyết xong thắc mắc thứ nhất nhé!.

Theo ý cá nhân của mình thì nên đi học MBA liền sau khi tốt nghiệp đại học, bởi zì cái tật lười, và hẹn tới hẹn lui, rùi chồng con vướng víu thì tương lai cái kế hoạch học MBA cho vào quên lãng luôn. Zới lại mình vừa học vừa làm mà, sợ gì không áp dụng được thực tế.

Ở Việt Nam có rất nhiều trường dạy MBA như CFVG, RMIT, HSB .v.v… nhưng riêng CFVG thì có chương trình dạy ca tối, còn các trường khác thì mình hem có biết. Nếu bạn tốt nghiệp loại khá trở lên thì có thể theo học ngày mà có thể không cần qua 2 năm kinh nghiệm. Bạn tìm search thêm thông tin thử nhé
Nếu chưa đủ tiền học MBA nước ngoài ( vì mắc bà cố luôn – mà trong bụng vẫn cứ khát khao sẽ học nước ngoài), nếu học ở CFVG năm đầu tiên bạn cứ chọn học trong nước trước đi, sang năm thứ 2 nếu có tiền thì bạn chuyển tiếp 1 năm sau ở nước ngoài vẫn được.

Giải quyết xong 1 mớ théc méc rầu nhá. Có được chầu café không ta?
NoiBuonXua is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 05-26-2011, 10:05 AM   #3
onetalomila
Member
 
onetalomila's Avatar
 
Tham gia: May 2011
Bài gửi: 2
Default

Mình cũng có nghe nói CFVG, và cũng đã liên lạc thử với bên đó, được biết ngày 27-05 này là hết hạn nộp hồ sơ nhập học rồi thì phải.
onetalomila is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài
Kiếm Trong Bài:

Kiếm Chi Tiết
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt


Powered by:MTG

E-mail: admin@muathoigian.vnChipLove's Family