Kiếm Trong Diễn Ðàn Show Threads  Show Posts

Trang Chủ

Go Back   Diễn đàn chia sẻ thông tin thú vị, kinh nghiệm, kỹ năng sống, học tập, làm việc > Kỹ năng là mồ hôi > Tư duy thành công

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài Xếp Bài
Old 10-27-2009, 09:26 PM   #1
duyniceboy
Super Moderator
 
duyniceboy's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Đến từ: HCM
Bài gửi: 1,846
Default một đồng tiền xu

Một người Anh và một người Do Thái cùng nhau đi tìm việc làm. Trên đường đi họ nhìn thấy một đồng xu nằm trên mặt đất. Chàng thanh niên người Anh bước qua đồng xu mà không thèm mảy may để ý. Chàng thanh niên Do Thái cúi xuống nhặt đồng xu lên và tỏ ra rất nâng niu coi trọng cái vật tí xíu ấy.

Hai người cùng bước vào một công ty để xin việc làm. Công ty này rất nhỏ, khối lượng công việc lại nhiều, mà tiền lương lại ít. Anh chàng người Anh thấy thế liền lập tức bỏ đi, còn chàng thanh niên Do Thái thì vui vẻ ở lại làm việc cho công ty này.

Hai năm sau, hai người vô tình gặp lại nhau trên đường phố, chàng thanh niên Do Thái nay đã trở thành ông chủ, còn anh thanh niên người Anh vẫn đang tìm kiếm việc làm.

Tất cả mọi việc trên đời đều được bắt đầu từ những sự việc nhỏ, không có con đường tắt nào khác có thể giúp bạn đi tới thành công một cách nhanh chóng. Không có sự tích lũy dần dần những cái nhỏ thì thành công và tiền bạc sẽ vĩnh viễn không đến với bạn.

Trong cuộc sống, bạn muốn sự nghiệp hay công việc kinh doanh có được thành công lớn, bạn cần phải tích tiểu thành đại, góp gió thành bão, không nên nóng vội đốt cháy giai đoạn, nếu không bạn sẽ trắng tay vẫn hoàn trắng tay.

Trích “Một cộng một lớn hơn hai” – NXB VHTT

Những bài viết ngẫu nhiên trong Box:


Signature

Lắp đặt Truyền hình AN VIÊN, ANTV, AVG
CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÌNH, CÓ MẶT TRÊN TOÀN QUỐCduyniceboy is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài
Kiếm Trong Bài:

Kiếm Chi Tiết
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt


Powered by:MTG

E-mail: admin@muathoigian.vnChipLove's Family