Kiếm Trong Diễn Ðàn Show Threads  Show Posts

Trang Chủ

Go Back   Diễn đàn chia sẻ thông tin thú vị, kinh nghiệm, kỹ năng sống, học tập, làm việc > Tình yêu là muôn thuở > Triết lý tình yêu

Triết lý tình yêu Cách duy nhất để giữ tình yêu là hãy xây nó.

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài Xếp Bài
Old 10-29-2009, 01:38 AM   #1
miuluoi87
 
miuluoi87's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Bài gửi: 849
Default Dấu ấn trong cuộc đời

Nếu có một ngày các bạn ngồi lại , nhìn qua khung trời của sổ kia mà suy nghĩ. Dòng suy nghĩ đưa các bạn đến với câu hỏi " Mình đã làm gì cho nhân loại , cho cuộc sống này chưa hay thậm chí gia đình , bạn bè? " Lại suy nghĩ rồi bạn lại buồn , buồn vì mình thật vô ích chẳng làm gì cho cuộc sống này. Nhưng bạn ơi , bạn sai rồi hằng ngày bạn vẫn đang để lại dấu ấn cho cuộc sống này đấy nhưng bạn không nhận & thấy ra đó thôi. Này nhé:

Mỗi sớm mai thức dậy bạn mỉm cười với ba , mẹ hay thằng bạn ngốc xít hoặc cô bé hàng xóm dễ thương tức là bạn đã để lại " nụ cười trong tim họ" và tôi chắc rằng họ ko bao giờ quên dc nụ cười ấy . Đó là dấu ấn của bạn.

Hay

Bạn lấy hết can đảm để nói với cô gái bạn yêu rằng " Mình thích bạn" làm cô bạn gái đỏ mặt . Bạn ko thể ngờ phải ko đây là dấu ấn suốt cuộc đời bạn và người con gái ấy.

Nhìu nhìu lắm những dấu ấn cuộc đời bạn đã tạo ra

Cho dù có ra sao , có làm gì hãy cũng để lại dấu ấn cho cuộc sống này . Để khi ko còn nữa mọi người vẫn nhớ đến bạn " Một người đã từng sống tại thế giới xinh đẹp này & trái tim người đó thật đẹp"


Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác. Bạn có thể bị tổn thương nếu yêu một người một cách say đắm, nhưng nó là phương pháp duy nhất khiến con người bạn trở nên toàn diện. Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời nói thân thương khi bạn còn nghe được và khi tim bạn còn rung động.

Những bài viết ngẫu nhiên trong Box:
miuluoi87 is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài
Kiếm Trong Bài:

Kiếm Chi Tiết
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt


Powered by:MTG

E-mail: admin@muathoigian.vnChipLove's Family