Kiếm Trong Diễn Ðàn Show Threads  Show Posts

Trang Chủ

Go Back   Diễn đàn chia sẻ thông tin thú vị, kinh nghiệm, kỹ năng sống, học tập, làm việc > Tình yêu là muôn thuở > Triết lý tình yêu

Triết lý tình yêu Cách duy nhất để giữ tình yêu là hãy xây nó.

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài Xếp Bài
Old 08-24-2009, 06:38 PM   #1
yenxinh
 
yenxinh's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Bài gửi: 445
Default Dừng lại một chút đi anh!


Em muốn chúng ta dừng lại một chút, anh ạ! Không phải bởi tại em mỏi mệt! Không tại bởi con đường phía trước quá dài. Không phải bởi mưa nắng đâu anh! Chỉ bởi vì em nghĩ mình nên dừng lại.

Em muốn dừng lại để anh và em nghe lại nhịp đập của chính trái tim mình. Bởi em sợ nhiều khi tình yêu và lòng thương vay giống nhau quá đỗi. Nghe lại để thấy rằng đó là tiếng thở của tình yêu. Em biết anh không cần một tình yêu vụn vỡ, và em, em cũng không thể nhận một tình thương vay.

Đã từng có một ngày khi bên nhau, em nói với anh rằng: Tình yêu là thứ quý giá người ta chỉ có thể nhận trao chứ không thể vay mượn từ bất kỳ một ai được. Bởi vì em mơ hồ nhận ra rằng: em đáng thương và anh rất giàu lòng thương. Biết đâu mình đang ngộ nhận? Nên em muốn chúng ta dừng lại!

Em cũng muốn chúng ta dừng lại một chút để nhìn lại quãng đường chúng ta đã đi qua và sẽ phải tới. Em muốn chúng ta nhìn lại xem chúng ta có đang cùng nhau hướng tới một cái đích đến? Bởi có nhiều bạn đồng hành nắm tay nhau đi đến cuối chặng đường cũng không biết mình cần gì cuối con đường. Em sợ đi bên nhau mình vẫn thấy cô đơn.

Em muốn mình dừng lại để nhìn về quá khứ mà trân trọng những kỷ niệm lung linh của chúng ta. Cũng dừng lại để nhìn về con đường dài phía trước: thử thách và chông gai...

Anh và em có đủ sức cùng nhau vượt qua tất cả?

Mỏi mệt?

Buông tay?

Em muốn chúng ta dừng lại để hiểu thêm: thời gian giữa hôm qua và ngày mai - khoảng không giữa biển cả với đất liền vô cùng ấy có làm nỗi nhớ trong chúng ta chết dần đi? Bởi em lại mơ hồ nhận ra rằng: nỗi nhớ trong em đằng đẵng quá và ngày một thêm chênh vênh. Và anh, biết đâu cũng chỉ là một kẻ đuổi gió ngoài khơi xa: tưởng nắm bắt được nhưng kỳ thực đang bị vây hãm đó thôi!


Em muốn chúng ta dừng lại để lắng nghe cảm xúc nơi đáy con tim mình! Để có thể yêu thương nhau nhiều hơn hoặc đừng làm tổn thương nhau thêm nữa! Em muốn làm điều đó dẫu em biết rằng có thể khi dừng lại chúng ta sẽ không đi tiếp được.

Gục ngã hoặc bừng tỉnh?

Dẫu gì em cũng muốn chúng ta dừng lại!

Bởi vì em muốn trao đi và nhận lại trọn vẹn một tình yêu!

Cuộc sống cũng vậy,đôi khi ta cũng cần phải dừng lại một chút nhìn lại xung quanh xem minh đang đứng ở đâu,bên mình có những gì.Cuộc sống là hối hả nhưng chỉ cần như thế mình tin các bạn sẽ nhận ra được rất nhiều điều đó
Chúc may mắn!!!!!

Những bài viết ngẫu nhiên trong Box:


Signature là con gái thật tuyệt..! I'm a girl
yenxinh is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 09-29-2009, 06:08 PM   #2
luomlat_goo
 
luomlat_goo's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Bài gửi: 391
Default

Cha cha, lâm li thiệt đó, tâm sự của một phút giằng co
Dừng thì dừng, đằng nào chả tới...đi đâu mà vội...:-)
luomlat_goo is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài
Kiếm Trong Bài:

Kiếm Chi Tiết
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt


Powered by:MTG

E-mail: admin@muathoigian.vnChipLove's Family