Kiếm Trong Diễn Ðàn Show Threads  Show Posts

Trang Chủ

Go Back   Diễn đàn chia sẻ thông tin thú vị, kinh nghiệm, kỹ năng sống, học tập, làm việc > Tình yêu là muôn thuở > Triết lý tình yêu

Triết lý tình yêu Cách duy nhất để giữ tình yêu là hãy xây nó.

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài Xếp Bài
Old 01-10-2010, 10:24 PM   #1
anna
Accountant
 
anna's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Bài gửi: 1,698
Default Đừng lấy nếu không yêu

Em nói em đã quyết định rồi, em nhận lời họ trong khi chưa yêu họ. Em nói sao tôi không quen em sớm hơn, chỉ một tháng thôi.

Mùa xuân là mùa của hạnh phúc lứa đôi nhưng cũng là thời điểm bất hạnh cho nhiều người nếu phải nói lời chia tay. Cái cảm giác cô đơn trong những ngày Tết đến xuân về làm con ngươi ta quặn đau, ứa nước mắt... Ai dù vô tình hay cố ý gây niềm thương nhớ cho một người khác là có tội đó.

Tôi quen em không lâu nhưng cũng không phải quá nhanh để không biết được trái tim mình mách bảo điều gì. Trái tim tôi đã đóng băng từ lâu lắm rồi và cũng biết được em cũng bị một cú sốc rất lớn. Em đã không còn tin vào cái gọi là tình yêu, em nói nó không tồn tại và đừng viễn vông mơ mộng làm gì.

Từng ngày tình cảm tôi dành cho em cứ lớn dần, tôi tìm thấy ở em nhiều điểm đồng cảm về tính cách, hoàn cảnh gia đình và đặc biệt thấy rất thương với tình cảm đổ vỡ của em (em đã vượt qua tất cả khó khăn để đến với tình yêu của mình nhưng lại bị bội bạc).

Em cũng nói hai đứa nói chuyện hợp, em bảo tính tôi hay. Con gái thường chịu nhiều thiệt thòi vì vậy tôi hứa sẽ chăm sóc, bù đắp cho em. Vậy mà em nói em đã quyết định rồi, em nhận lời họ trong khi chưa yêu họ. Em nói sao tôi không quen em sớm hơn, chỉ một tháng thôi. Em nói chưa yêu tôi chứ không phải không yêu tôi, em nhận lời họ vì họ là người tốt, anh đừng lo. Con gái cần ổn định mà cái quan trọng em đâu xem tình yêu là gì, em nói sẽ cùng họ vun đắp.

Tôi không đành lòng, tôi không đến nỗi cao thượng dù xưa nay vẫn tâm niệm nếu vì hạnh phúc của người mình yêu tôi sẵn sàng chấp nhận đứng lại phía sau. Tôi đau buồn lắm mà không thể thay đổi được em, nếu em yêu người ta và nhận lời thì đành một nhẽ, đằng này vì bị người phụ em mất lòng tin và chấp nhận dù tình yêu không có.

Em như cái cây bị thương một lần nên tổn thương và không còn tin vào sự thiêng liêng của tình yêu hay sao, hạnh phúc sau này liệu có không em?

Tôi tôn trọng quyết định của em, em chưa cho tôi cơ hội, em còn nghi ngờ tình cảm của tôi nhưng xin em hãy suy nghĩ lại đừng hành động như thế em nhé. Anh vẫn chờ em.

Những bài viết ngẫu nhiên trong Box:


Signature Hãy sống cho đến chết...
Đừng chết khi còn đang sống...

anna is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 01-11-2010, 05:18 AM   #2
anna
Accountant
 
anna's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Bài gửi: 1,698
Default

ui,thế mà ngày xưa nhiều người chỉ biết mặt nhau trước khi cưới cò lần vậy mà lấy nhau rồi thì sinh cả đàn con,hạnh phúc tới già.!!^_^


Signature Hãy sống cho đến chết...
Đừng chết khi còn đang sống...

anna is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 07-21-2010, 09:14 AM   #3
reina172
 
reina172's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Bài gửi: 582
Default

bà tớ lấy ông tớ năm 13 tuổi .bị nhốt chung vào phòng khóc ầm ĩ lên.thế mà cũng có được 4 đại ca, là các bác, chú...trong đó có cả bố...bi jo ông mất ngày nào bà cũng khóc..nhớ ông nữa.
reina172 is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 07-21-2010, 12:33 PM   #4
dohuong
 
dohuong's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Bài gửi: 553
Default

ối xời ơi !!!
dohuong is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài
Kiếm Trong Bài:

Kiếm Chi Tiết
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt


Powered by:MTG

E-mail: admin@muathoigian.vnChipLove's Family